Thiết kế website – chi phí thiết kế cạnh tranh nhất

thiet-ke-website-chi-phi-thiet-ke-canh-tranh-nhat-1

Ngày nay, việc có một trang web công ty cũng quan trọng không kém như việc có một cửa hàng, văn phòng đại diện. Nghiên cứu đã phát hiện ra rằng 6/10 khách hàng mong đợi các thương hiệu có Website cung cấp nội dung trực tuyến về doanh nghiệp của họ. Còn chần chờ gì nữa, khách hàng của bạn đang tìm kiếm bạn! Gleads cung cấp dịch vụ thiết kế Website chuyên nghiệp với hơn 9 năm kinh nghiệm trong ngành, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của bạn một cách tốt nhất.

Website là công cụ mạnh mẽ để phát triển doanh nghiệp

thiet-ke-website-chi-phi-thiet-ke-canh-tranh-nhat-2

Hiện diện trực tuyến liên tục 24/7

Có một trang web có nghĩa là khách hàng luôn có thể tìm thấy doanh nghiệp mọi lúc, mọi nơi. Ngay cả ngoài giờ làm việc, trang web của bạn vẫn tiếp tục thực hiện công việc của nó và liên tục tiếp cận các khách hàng mới. Nó mang lại sự tiện lợi cho người dùng vì họ có thể truy cập thông tin họ cần một cách thoải mái tại ở bất kỳ đây mà không phải chịu thêm áp lực mua hàng như khi tại các cửa hàng trực tuyến.

Bên cạnh đó, hầu hết các công ty hiện nay đều có trang web riêng cho mình, nên có nhiều khả năng bạn sẽ mất rất nhiều khách hàng tiềm năng vào tay đối thủ cạnh tranh khi không thể duy trì hoạt động trực tuyến của mình một cách liên tục bằng Website.

Một trang web là một công cụ quan trọng để doanh nghiệp truyền đạt thông tin giữa người mua và người bán. Bạn có thể liệt kê giờ mở cửa, thông tin liên hệ, hiển thị hình ảnh về vị trí hoặc sản phẩm/dịch vụ của mình,…. Với Website, bạn sẽ có rất nhiều cách để tương tác với khách hàng từ đó có chiến lược phát triển và quảng bá hình ảnh thương hiệu tốt hơn.

Đọc Thêm:  Cách tắt các ứng dụng khởi động cùng windows 10 nhanh đơn giản

Bạn thậm chí có thể tải lên các video quảng cáo để thực sự thu hút khách hàng và bán doanh nghiệp của mình một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Đây cũng là một cách hay để quảng bá các kênh truyền thông xã hội của bạn và xây dựng cộng đồng với khách hàng của bạn.

Thể hiện một sự uy tín với khách hàng

Trong thế giới hiện đại ngày nay, bất kỳ công ty danh tiếng nào cũng được mong đợi phải có một số hình thức hiện diện trực tuyến. Khách hàng tiềm năng có thể sẽ không tin tưởng vào bất kỳ doanh nghiệp nào không có số điện thoại hoặc địa chỉ thực. Và điều tương tự cũng có thể xảy ra khi một doanh nghiệp không có trang web và địa chỉ email.

Website chính là những công cụ hữu ích để chia sẻ thông tin quan trọng về doanh nghiệp của bạn với khách hàng cũng như giải đáp tất cả những thắc họ có thể có. Hơn nữa, việc có một trang web chất lượng tốt, dễ sử dụng sẽ khiến khách hàng cảm thấy thoải mái khi trải nghiệm trên Website. Điều này sẽ góp phần nâng cao tỷ lệ chuyển đổi cho doanh nghiệp.

Nó cắt giảm chi phí hoạt động

Bên cạnh việc chỉ hiển thị thông tin, doanh nghiệp cũng có thể sử dụng trang web của mình để bán hàng hóa và dịch vụ trực tiếp cho người tiêu dùng. Trong một số trường hợp, Website giúp loại bỏ nhu cầu sử dụng các cửa hàng “truyền thống” liên quan đến chi phí vận hành lớn (như tiền thuê mặt bằng, trả lương nhân viên, chi phí cố định khác,…)

Đọc Thêm:  Một số mẹo chặn tin nhắn quảng cáo từ group lạ trên facebook

Loại bỏ những chi phí này sẽ cho phép doanh nghiệp giảm giá thành, mang lại cho doanh nghiệp của bạn lợi thế cạnh tranh tốt hơn rất nhiều. Nó cũng có thể được sử dụng trong nội bộ doanh nghiệp của bạn. Có một trang web nội bộ có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian vì mọi thứ bạn cần đều tập trung ở một nơi và có thể truy cập bất cứ lúc nào.

Mở rộng thị trường dễ dàng hơn

Vì bất kỳ ai trên toàn thế giới đều có thể truy cập trang web của bạn nên Website cung cấp khả năng vượt qua mọi rào cản địa lý thông thường để giúp bạn tiếp cận nhiều khách hàng hơn. Bất kỳ ai, từ bất kỳ quốc gia nào, đều có thể tìm thấy Website công ty của bạn và như vậy, lượng khách hàng tiềm năng chắc chắn sẽ tăng lên một cách đáng kể.

Bên cạnh đó, trang web cung cấp một cách dễ dàng hơn để xử lý dịch vụ khách hàng. Bằng cách tích hợp các công cụ trả lời trực tuyến cũng như câu trả lời cho các câu hỏi thường gặp trong phần FAQ (Câu hỏi thường gặp), doanh nghiệp có thể giảm chi phí dịch vụ khách hàng và tiết kiệm thời gian tiền bạc hơn. Điều này cũng có nghĩa là khách hàng có thể nhận được phản hồi ngay lập tức, giúp khuyến khích quan hệ giữa doanh nghiệp và khách hàng tích cực về lâu dài.

Gleads cung cấp dịch vụ thiết kế web hàng đầu

thiet-ke-website-chi-phi-thiet-ke-canh-tranh-nhat-3

Dịch vụ thiết kế web của chúng tôi sẽ tạo ra trang web phù hợp cho doanh nghiệp của bạn dù bất kỳ lĩnh vực kinh doanh nào. Chúng tôi là một trong những công ty thiết kế web hàng đầu với hơn 9 năm kinh nghiệm và đã nhận được nhiều phản hồi tích cực cho các dịch vụ của mình.

Đọc Thêm:  Hướng dẫn Cách chèn link fanpage facebook vào website

Vì vậy, bất kỳ yêu cầu gì mà bạn muốn cho trang web của mình, đội ngũ phát triển web của chúng tôi đều có thể giúp bạn xây dựng một trang web tùy chỉnh. Bao gồm cả quá trình lập kế hoạch cho chiến lược tiếp thị kỹ thuật số để tăng lưu lượng truy cập trang web và tích hợp các tính năng tùy chỉnh cho Website của bạn.

Chúng tôi không chỉ là một công ty thiết kế web đơn thuần, chúng tôi là một đơn vị cung cấp các giải pháp Marketing tổng thể cho mọi doanh nghiệp. Các dự án của chúng tôi đều khai thác mọi khía cạnh để tận dụng tối đa tiềm lực của doanh nghiệp. Đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ tổng thể bao gồm dịch vụ thiết kế đồ họa, tiếp thị truyền thông xã hội, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, tiếp thị nội dung và quản lý tìm kiếm có trả tiền. Chúng tôi không chỉ xây dựng trang web, chúng tôi giúp cho doanh nghiệp của bạn phát triển một cách bền vững hơn.

Nếu bạn cần tìm một đơn vị thiết kế website uy tín và có kỹ năng chuyên môn cao, Gleads chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng mọi yêu cầu của doanh nghiệp. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp cùng một mức phí cạnh tranh nhất: https://gleads.vn/vi/thiet-ke-website

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Gleads

Mã số thuế: 0314736707

Phone: +8428 7305 4898 (HR)

Phone: +8428 6272 2262 (Sales)

Email: [email protected]

Address: 39-41 đường D4, Khu Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.