Tất tần tật những điều bạn cần biết về Pano Quảng cáo

pano-quang-cao-4

1. Khái niệm Pano quảng cáo

pano-quang-cao-1

Khái niệm Pano quảng cáo

Pano quảng cáo (biển quảng cáo) – Hình thức quảng cáo với những tấm biển cỡ lớn được đặt ở vị trí “vàng”, nơi tập trung đông người qua lại và có giao thông tấp nập. Những tấm biển quảng cáo này nhằm mục đích thu hút sự chú ý của người đang lưu thông trên đường. Vật liệu phổ biến thường dùng cho những tấm biển này là Heflex (bạt) in phun.

2. Đặc điểm của Pano Quảng cáo

2.1. Vị trí đặt 

pano-quang-cao-2

Vị trí đặt Pano khi triển khai quảng cáo

Pano quảng cáo ngoài trời thường có rất nhiều dạng như Pano một mặt, hai mặt… Loại hai mặt trở lên thường được dựng vị trí ngoại thành, dọc các tuyến đường cao tốc… trên các cột bê tông cao vững chắc. Loại một mặt thông dụng trong nội thành hơn và thường được ốp trên tường các tòa nhà cao tầng. 

2.2. Kích thước Pano quảng cáo

Tùy vào từng địa điểm quảng cáo Pano, kích thước khi triển khai sẽ khác nhau. Đối với khu vực nội thành, tính từ mặt đường tới mép dưới Pano, chiều cao tối thiểu từ 5 mét và tối đa là 10 mét. 

Đọc Thêm:  Cách đăng ký tài khoản facebook đơn giản nhất

Đối với khu vực ngoại thành trên các tuyến đường lớn, diện tích được khuyến nghị từ 40- 200 mét vuông, chiều cao tính từ mặt đường tới mép dưới Pano phải đạt tối thiểu 8 mét và tối đa 15 mét. 

2.3. Kết cấu 

pano-quang-cao-3

Kết cấu Pano quảng cáo thế nào?

Ngoài chú trọng về kỹ thuật in ấn, thông thường Pano quảng cáo sẽ được lựa chọn và làm từ những nguyên vật liệu tốt nhất. Mục đích lâu dài là để Pano quảng cáo có thể chống chọi với thời tiết khắc nghiệt trong thời gian tốt nhất và không dễ bị mài mòn, đổ ngã. 

2.4. Thời gian đặt Pano ngoài trời

Thông thường thời gian “vàng” để đặt quảng cáo Pano được khuyến nghị vào thời điểm trước khi chiến dịch quảng cáo diễn ra 1 tháng. Những Pano này tùy vào yêu cầu và ngân sách chi cho chiến dịch của mỗi doanh nghiệp sẽ có thời gian đặt khác nhau. Tối thiểu là 6 tháng và có thể dài hơn lên tới nhiều năm, khoảng thời gian đủ để gây ấn tượng và ghi nhớ sản phẩm/ dịch vụ của thương hiệu trong tâm trí người qua đường.

3. Hiệu quả của Pano quảng cáo ngoài trời

3.1. Tăng nhận diện thương hiệu

Một Pano quảng cáo cần có độ thẩm mỹ tương đối cao, khi chúng xuất hiện trong nội thành thì mức độ thẩm mỹ càng phải khắt khe hơn nữa. Bởi mục đích của những tấm biển Pano quảng cáo này nhằm tương tác mắt nhìn trực tiếp với người đi đường, chúng phải thật sự bắt mắt để người nhìn ấn tượng mạnh mẽ. Từ đó ghi nhớ thương hiệu và thông điệp được truyền tải xuất hiện trên Pano quảng cáo. 

Đọc Thêm:  Hướng dẫn cài win 7 trực tiếp từ ổ cứng chi tiết đơn giản

pano-quang-cao-4

Tăng nhận diện thương hiệu

3.2. Tăng chuyển đổi

Một tấm biển Pano có độ cao và kích thước lý tưởng xuất hiện tại vị trí đẹp rất dễ thu hút ánh nhìn. Sau khi đã có ấn tượng về thương hiệu và thông điệp xuất hiện trên Pano, người tiêu dùng có khả năng cao thúc đẩy họ tìm kiếm thông tin về sản phẩm/ dịch vụ khi họ có nhu cầu cũng như trong quá trình ra quyết định mua hàng. Từ đó tăng tỉ lệ chuyển đổi với thương hiệu. 

3.4. Tăng trưởng doanh thu

Chi phí cho một biển quảng cáo Pano tầm cao không quá lớn để doanh nghiệp có thể triển khai quảng cáo từ ngắn hạn tới dài hạn. Sau những chiến dịch quảng cáo thành công không thể thiếu những Pano mang nhiều ưu điểm vượt trội giúp ích. Điều này còn đóng góp sâu sắc vào sự tăng trưởng doanh thu của doanh nghiệp. 

3.5. Tích hợp phương tiện khác

Ngoài ra, quảng cáo Pano còn có thể cùng lúc triển khai dễ dàng với nhiều phương tiện quảng cáo ngoài trời khác nữa như: quảng cáo trên xe buýt, quảng cáo taxi… Những hình ảnh của Pano quảng cáo còn có thể xuất hiện trong video, hình ảnh của nhiều người rồi lan truyền trên mạng xã hội, báo chí, TV… Từ đó, tăng khả năng truyền tải thông điệp thương hiệu và tăng hiệu quả truyền thông.

4. WeWin Media – Đơn vị quảng cáo Pano uy tín, chuyên nghiệp 

WeWin Media Advertising – đơn vị chuyên nghiệp mang tới giải pháp quảng cáo ngoài trời OOH hiệu quả nhất. Hãy liên hệ để được tư vấn các vấn đề về dịch vụ quảng cáo OOH theo hotline: 0961 84 68 68

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.