Hướng dẫn cách tạo và xóa album ảnh facebook nhanh chóng

Cách tạo hoặc xóa album ảnh trên facebook

Chắc hẳn với người dùng facebook lâu năm thì bạn đã có cho mình những album ảnh thú vị để lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống. Hoặc những ai mới sử dụng facebook chưa biết cách tạo và xóa album ảnh trên facebook như thế nào thì hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Cách thêm, tạo album ảnh facebook trên điện thoại

Cơ bản các dòng điện thoại sẽ có cách tạo album gần như giống nhau, dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn trên Android để bạn nắm rõ các bước nhé.

Bước 1: Đầu tiên đăng nhập vào tài khoản facebook bản cập nhật mới nhất => Click vào ảnh đại diện của bạn ở mục Bạn đang nghĩ gì

Bước 1
Bước 1

Bước 2: Tại giao diện tài khoản của bạn => Tìm và nhấn vào mục Ảnh

Bước 2
Bước 2

Bước 3: Tại giao diện tiếp theo bạn chọn vào mục Album => Nhấn vào Tạo Video

Bước 3
Bước 3

Bước 4: Lúc này bạn sẽ lần lượt điền các thông tin như: Tên album, mô tả, … Sau khi đã điền xong thì nhấn Tạo ở góc phải màn hình. Ở đây bạn có thể thêm tên bạn bè trên facebook vào album của bạn để người đó biết bạn có mặt trong album mà bạn đang muốn tạo.

Bước 4
Bước 4

Bước 5 : Sau khi bạn tạo xong thì bạn sẽ thấy một Album ảnh mới xuất hiện ở trang quản lý Album ảnh này. Lúc này bạn đã có thể chọn bất kỳ ảnh hay video nào để cho vào album mình vừa tạo rồi đấy.

Đọc Thêm:  Cách tìm và thay thế từ trong Word nhanh chi tiết

Cách xóa album facebook trên điện thoại

Bước 1: Bạn có thể tiếp tục truy cập vào mục Ảnh => chọn Album để truy cập tới trang quản lý Album ảnh Facebook.

Lúc này bạn xác định cần xóa album nào thì chọn vào album đấy => nhấn vào dấu ba chấm ở góc phải màn hình giao diện, tại đây sẽ có hai tùy chọn cho bạn đó là chỉnh sửa và xóa. Bạn chọn xóa để xóa toàn bộ ảnh video trong album đó khỏi facebook của bạn là xong.

Lúc này hệ thống sẽ xác nhận lại một lần nữa là bạn có đang muốn xóa Album đó ra khỏi faceboo không thì bạn nhấn Xóa để kết thúc công việc xóa Album ảnh video trên facebook.

Trên đây là cách bạn có thể áp dụng để tạo hay xóa album ảnh trên facebook nhanh gọn nhất. Chúng tôi hy vọng bạn có được những thông tin hữu ích thông qua bài viết này nhé.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết tại Blogsofts.net

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.