Tân Phát JSC – Các giai đoạn hình thành và phát triển

Tân Phát JSC

Về Công ty CP đầu tư công nghệ Hoàng Minh

Tiền thân của công ty Tân Phát là Công ty CP đầu tư công nghệ Hoàng Minh 

Công ty CP đầu tư công nghệ Hoàng Minh được tổ chức theo các phòng ban chuyên ngành gồm các kỹ sư, cử nhân và thạc sĩ. Với mục đích tiếp cận với các công nghệ tiên tiến trên thế giới nhân viên của Chúng Tôi đều được các chuyên gia nước ngoài đào tạo và cập nhật các công nghệ mới. Thông qua các khoá học này, nhân viên của đã được các nhà sản xuất chứng nhận trình độ chuyên sâu về sản phẩm, chuyển giao công nghệ, lắp đặt cũng như năng .

Hiện nay, Hoàng Minh đã trở thành nhà phân phối chính thức của rất nhiều hãng sản xuất sản phẩm AV nổi tiếng trên thế giới.lực bảo hành bảo trì tại Việt Nam.

Tân Phát JSC

Tân Phát JSC

Tân Phát JSC

Tân Phát JSC

Tiếp nối sự thành công của công ty Hoàng Minh , Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Quốc Tế Tân Phát được thành lập vào năm 2015

Về Maxhub

Maxhub là thương hiệu chuyên về  thiết bị hội nghị truyền hình, công ty con của công ty CVTE là một trong 100 doanh nghiệp tư nhân hàng đầu ở tỉnh Quảng Đông. Được tạp chí Fortune bình chọn là một trong 500 công ty hàng đầu ở Trung Quốc vào năm 2019. Công ty đứng thứ 17 trong Danh sách Ứng dụng Bằng sáng chế Quốc tế PCT vào năm 2018. Xếp hạng TOP100 về số lượng bằng sáng chế được cấp phép trong nửa đầu năm 2019. Hoạt động kinh doanh chính của CVTE là thiết kế, R & D và bán bảng điều khiển chính LCD và bảng tương tác thông minh . Bảng điều khiển hội nghị MAXHUB cũng là một phần quan trọng trong hoạt động kinh doanh của công ty. MAXHUB hoạt động tốt ở văn phòng từ xa trong thời kỳ dịch bệnh.

Đọc Thêm:  Máy hút bụi công nghiệp loại nào tốt

Hiện nay các sản phẩm của Maxhub đang được phân phối chính thức tại Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Quốc Tế Tân Phát 

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Quốc Tế Tân Phát 

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Quốc Tế Tân Phát  với định hướng tập trung cung cấp cho khách hàng các sản phẩm, giải pháp với chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh, dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng tin cậy chuyên sâu trong lĩnh vực âm thanh hình ảnh.

Tân phát luôn nỗ lực hỗ trợ các đại lý các dịch vụ sau bán hàng, mở rộng thị trường và hỗ trợ tư vấn kỹ thuật khác, giúp cho các đại lý có thể cung cấp sản phẩm chính xác nhất theo yêu cầu của người dùng với chi phí tối ưu nhất góp phần tạo dựng lên thành công bền vững cùng các đại lý, đối tác.

Với triết lý kinh doanh: “Trao giá trị Tạo Thành Công” làm kim chỉ nam cho mọi hành động và định hướng phát triển của công ty, trao nhiều “Giá trị” cho khách hàng để góp phần thúc đẩy thành công chung của Quý Khách hàng, đối tác.

Các nhà cung cấp của Tân phát được lựa chọn, đánh giá kỹ càng và luôn có thời gian kiểm chứng chất lượng sản phẩm trước khi triển khai cung cấp cho các đối tác.

Đến ngày 1 tháng 1 năm 2021, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Quốc Tế Tân Phát chính thức trở thành nhà phân phối sản phẩm Maxhub tại Việt Nam.

Đọc Thêm:  Top 5 Từ điển Anh-Việt trên điện thoại tốt nhất hiện nay

Địa chỉ và thông tin liên lạc công ty Tân Phát

Tân Phát là nhà phân phối chính thức thương hiệu Maxhub tại Việt Nam, một công ty con của công ty HMICO – Công ty cổ phần đầu tư công nghệ Hoàng Minh là đơn vị có uy tín và thương hiệu trong lĩnh vực âm thanh và hình ảnh chuyên dụng tại Việt Nam, giúp bạn có thể trang bị những trang thiết bị phù hợp để tham gia vào việc học tập và làm việc của mình

Chúng tôi có một bộ sản phẩm và giải pháp sẽ đảm bảo sự suôn sẻ cho các cuộc họp của bạn. 

Nếu có nhu cầu bạn có thể liên lạc qua thông tin dưới đây

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ TÂN PHÁT

  • Địa chỉ: Tầng 2, tòa nhà VIMECO, Lô E9, đường Phạm Hùng, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Điện thoại: 0243 221 6684
  • Hotline: 0913 966 085
  • Email: [email protected]
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.