Tầm quan trọng của việc học 3Ds Max trong thiết kế nội thất

Nếu bạn là dân thiết kế nội thất thì hẳn phần mềm 3Ds Max không còn xa lạ gì với bạn đúng không. Vậy nhưng với những bạn mới bắt đầu theo đuổi giấc mơ trở thành nhà thiết kế thì chắc chắn sẽ có rất nhiều điều bỡ ngỡ, cần học hỏi về phần mềm này. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn thấy được tầm quan trọng của việc học 3Ds Max trong thiết kế nội thất.

tam-quan-trong-cua-viec-hoc-3ds-max-trong-thiet-ke-noi-that-1

Giới thiệu chung về 3Ds Max

3Ds Max là phần mềm thiết kế mô hình mạnh mẽ, giúp cho các nhà thiết kế diễn họa vật thể mình muốn mô tả ở dạng không gian 3 chiều. Hơn nữa, phần mềm còn được tích hợp nhiều công cụ hỗ trợ đồ họa mạnh mẽ để người dùng sử dụng.

Phần mềm 3Ds Max này được phát triển bởi hãng Autodesk Media and Entertainment. Cho tới nay, 3Ds Max thực sự là công cụ làm việc không thể thiếu. Giúp các nhà thiết kế tạo mẫu cũng như vẽ hình hỗ trợ dạng 3D. Với phần mềm này, bạn sẽ có các hình dạng khác nhau như:

  • Hình nón
  • Ấm trà
  • Hình khối
  • Kim tự tháp

Tất cả được dùng là “hình nền” cơ sở nhằm giúp bạn phát triển mô hình. Được ứng dụng phổ biến nhất cho các nhà phát triển trò chơi điện tử 3D, chuyên gia về dựng studio phim, quảng cáo truyền hình, nhà thiết kế nội thất…

Đọc Thêm:  Cách trang trí quán cafe đẹp, độc đáo và thu hút khách

Đối tượng phần mềm 3Ds Max hướng tới

Theo các chuyên gia, phần mềm 3Ds Max thích hợp cho những đối tượng như:

tam-quan-trong-cua-viec-hoc-3ds-max-trong-thiet-ke-noi-that-2

Sinh viên chuyên ngành kiến trúc, dựng phim, nội thất, xây dựng… đang cần nâng cao kỹ năng phần mềm 3D để phục vụ cho việc học.

Các bạn trẻ yêu thích, đam mê với việc thể hiện ý tưởng với không gian mô hình 3D kiến trúc.

Những người đang đi làm ở vị trí 2D cũng như muốn biết thêm và trau dồi kỹ năng 3D để mở rộng cơ hội nghề nghiệp, nâng cao thu nhập.

Những bạn đang muốn theo đuổi ngành thiết kế nội thất, đáp ứng được nhu cầu ngành nghề trên thị trường.

Ứng dụng của 3Ds Max trong thiết kế nội thất

Việc học 3Ds Max là bước cơ bản và thiết yếu giúp bạn có thể tiến sâu hơn trên con đường trở thành một nhà thiết kế nội thất tài năng và chuyên nghiệp. Bởi học 3Ds Max cũng chính là học quá trình tạo ra một sản phẩm nội thất qua việc vận dụng, kết hợp các lệnh, công cụ khéo léo. Thế mạnh chủ yếu của phần mềm 3Ds Max là vật liệu và nguồn sáng làm chi đồ vật trở nên sinh động, giống với mắt nhìn thực tế.

Việc ứng dụng 3Ds Max hiệu quả là việc phối hợp giữa khai triển kỹ thuật truyền thống cùng với sức mạnh của phương tiện 3D. Đồng thời với sự góp sức xử lý hậu kỳ của Photoshop nhằm đảm bảo công việc nhanh, trực quan và hiệu quả. Từ đó đem tới cho khách hàng các bản thiết kế trung thực và sống động về công trình.

Đọc Thêm:  Những điều cần biết về cầu thang sắt nghệ thuật - xu hướng 2022

Vì sao nên lựa chọn học 3Ds Max tại AWE?

Khóa học 3Ds Max tại AWE sẽ tập trung xây dựng hệ kiến thức về phần mềm được ứng dụng trong thiết kế nội thất. Về khả năng làm việc sau khóa học cùng nhiều yếu tố quyết định đến thành công của một người khi theo đuổi lĩnh vực cụ thể.

Hơn nữa, AWE cũng cam kết đào tạo tới khi bạn có khả năng làm việc hoàn thiện. Có khả năng thực hiện các dự án thiết kế từ nhỏ tới lớn và những phong cách và hình thức thiết kế khác nhau.

tam-quan-trong-cua-viec-hoc-3ds-max-trong-thiet-ke-noi-that-3

Mục tiêu đào tạo của AWE

  • Được làm quen toàn diện với phần mềm thiết kế 3Ds Max.
  • Các học viên có thể tự mình dựng được những đồ vật 3D theo ý muốn.
  • Hiểu sâu sắc hơn về vật liệu cùng ánh sáng trong tự nhiên, cũng như trong môi trường 3D.
  • Nắm được quy trình làm việc chuyên nghiệp của trung tâm thiết kế nội thất.
  • Nắm được những thủ thuật để giúp cho những bức ảnh của bạn thêm sống động và sáng tạo.
  • Biết cách sử dụng cũng như quản lý nguồn thư viện 3D đa dạng mà miễn phí, chất lượng cao

Lợi ích cam kết

Trung tâm AWE cam kết hoàn tiền 100% nếu học viên không hài lòng về khóa học. Toàn bộ học viên tốt nghiệp cũng đều sử dụng thành thạo 3Ds Max, học xong là có thể ứng dụng ngay vào công việc.

Đọc Thêm:  Dịch Vụ Sơn Nền Nhà Xưởng Trọn Gói Uy Tín, Giá Rẻ Của

Hệ thống kiến thức đầy đủ, giúp học viên vận dụng thành thạo các lệnh cùng thao tác để vẽ đồ án, thực hiện các ý tưởng của công ty.

Một kho dữ liệu thư viện thiết kế sản phẩm nội – ngoại thất được tặng kèm với nhiều ưu đãi khác,

Hướng dẫn từng bước để tạo thành thói quen làm việc nhanh chóng và hiệu quả cho học viên.

Cơ hội kiếm thêm thu nhập khủng từ việc nhận các dự án thiết kế từ trung tâm. Hơn nữa, AWE còn kết hợp giữa thực hành và thực tế, giúp học viên có nhiều cơ hội cọ sát hơn.

Tặng kèm tiện ích là hướng dẫn cài đặt phần mềm và các plugin hỗ trợ đi kèm.

Bạn sẽ học hiệu quả hơn, tiếp thu thêm nhiều kiến thức hơn khi học theo chương trình đào tạo bài bản của AWE.

Đối với các bạn có nhu cầu theo đuổi ngành thiết kế nội thất, kiến trúc, quay dựng phim thì 3Ds Max là một phần mềm quan trọng. Bạn sẽ phải sử dụng thường xuyên cũng như liên tục trong quá trình thiết kế. Vậy nên hãy tới với AWE để bổ sung kiến thức về phần mềm này ngay từ bây giờ thôi nào!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.