[Review] Top 5 phần mềm xem phim trên máy tính mượt nhất

phần mềm xem phim

Hầu hết hiện nay mọi người đều xem phim trên internet và việc xem phim trên máy tính hay điện thoại là một lựa chọn khá tiện dụng. Để có thể xem phim một cách mượt mà, những phần mềm hỗ trợ sẽ giúp những giờ phút giải trí của bạn trở nên mượt mà và cảm xúc hơn.

Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho bạn top 5 phần mềm xem phim trên máy tính tốt nhất hiện nay để bạn có thể dễ dàng chọn cho mình một phần mềm sẽ phù hợp với nhau cầu của mình.

Phần mềm VLC Player

Khi bạn nhắc đến phần mềm nào xem phim tốt nhất thì VLC Player luôn là cái tên được nhắc đến đầu tiên, vì phần mềm này là một trình phát phương tiện mã nguồn mở và được miễn phí, có sẵn các nền tảng phổ biến.

phần mềm xem phim
Phần mềm xem phim miễn phí VLC Player

Được tạo bởi dự án Videolan, VLC Media Player được biết đến như là hỗ trợ rất nhiều phương pháp nén âm thanh và video và định dạng tệp, phần mềm cũng có các tùy chọn tùy chỉnh khác nhau có thể cải thiện trải nghiệm xem và thay đổi giao diện của trình phát.

Phần mềm VLC Player được cập nhật thường xuyên và có một cộng đồng người sử dụng khá lớn, chạy được trên các phiên bản Windows , từ Win 10 đến Win XP3.

Đọc Thêm:  Hướng dẫn các cách để thu hồi email đã gửi cho người mới

Phần mềm xem phim KMPLayer

KMPlayer là một trình phát phương tiện Windows 10 tuyệt vời và được miễn phí, sở hữu khả năng phát hầu hết các tệp video và âm thanh chính thống, vì nó có code sẵn có cho Win 10, người sử dụng không cần tìm kiếm bất kỳ loại codec bên ngoài.

phần mềm xem phim
Phần mềm xem phim KMPLayer

Với sự hỗ trợ cho hỗ trợ 3D, 4K, UHD, người sử dụng có thể thưởng thức các bộ phim ở độ phân giải cao trên thiết bị của bạn, có tính năng chỉnh sửa phụ đề ngay bên trong quá trình phát.

Phần mềm xem phim KMPLayer được phát hành đầu tiên vào năm 2002, trình phát phương tiện miễn phí phần mềm đã được mua lại bởi một công ty phát trực tuyến Pandoratv của Hàn Quốc vào năm 2007.

Phần mềm Media Player Classic

Giống như tên gọi, phần mềm Media Player Classic là một trình phát phương tiện cổ điển, chắc chắn sẽ được đưa vào danh sách phần mềm xem phim tốt nhất. Nếu bạn có một chiếc máy tính với cấu hình khá thấp thì phần mềm này sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

phần mềm xem phim
Phần mềm Media Player Classic

Với giao diện khá gọn gàng, đơn giản, dung lượng nhẹ có khả năng chơi gần như mọi định dạng video phổ biến hiện nay một cách mượt mà và nhanh chóng nhất.

Nói về tùy biến của phần mềm, MPC-HC cho phép bạn cài đặt các thanh công cụ và giao diện theo sở thích của bạn, nếu bạn xem xét những điều này MPC-HC là một phần mềm xem phim tuyệt vời trên máy tính.

Đọc Thêm:  Nắp bể ngầm: Giải pháp hiệu quả cho quản lý hệ thống thoát nước đô thị

Phần mềm 5KPlayer

Phần mềm 5KPlayer không chỉ là một trình phát video cơ bản, mà còn hỗ trợ phát lại cục bộ, phát trực tuyến video và radio, tải xuống YouTube và hỗ trợ airPlay để đẩy nội dung sang một thiết bị khác

phần mềm xem phim
Phần mềm xem phim 5KPlayer

Nếu bạn có một bộ sưu tập phim lớn trên ổ cứng, bạn cũng có thể thêm thư viện vào chương trình để có thể dễ dàng nhìn mà giao diện được thiết kế tốt giúp chương trình dễ dàng điều hướng hơn.

Phần mềm xem phim 5KPlayer có hỗ trợ định dạng video và âm thanh trên phạm vi rộng, và có nhiều điều khiển phát lại để điều chỉnh giao diện và âm thanh của phương tiện truyền thông của bạn.

Đây là một phần mềm miễn phí nhưng nó sẽ đi kèm với nhiều quảng cáo, nếu bạn thấy điều đó không phải là vấn đề thì phần mềm xem phim 5Kplayer sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Phần mềm GOM Media Player

Là một trình phát đa phương tiện, GOM Media Player bao gồm mọi thứ bạn mong muốn, có các tùy chọn tải xuống phụ đề và codec tích hợp bên cạnh các điều khiển chỉnh sửa âm thanh.

phần mềm xem phim
Phần mềm xem phim GOM Media Player

Ngoài việc phát các video cục bộ và mạng, thì phần mềm này cũng có thể phát nội dung YouTube  trong trình phát và bạn làm bất cứ điều gì khi đang xem. GOM Player hỗ trợ 360 độ và đã có kết nối máy tính với tivi để có trải nghiệm màn hình lớn hơn.

Đọc Thêm:  [Khám phá] Những mẫu xe ga DK Bike 50cc tốt nhất hiện nay

Bài viết trên đây là top 5 phần mềm xem phim trên máy tính tốt nhất hiện nay, hy vọng rằng qua bài viết này bạn có thể lựa chọn cho mình một phần mềm xem phim phù hợp nhất.

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.