[Review] Top 6 phần hiện mềm file ẩn trong USB hiệu quả

Phần mềm hiện file ẩn

Trong quá trình sử dụng máy tính bạn không may bị mất dữ liệu quan trọng trong USB, tình trạng này lặp lại thường xuyên và liên tục khiến bạn cảm thấy bực mình. Nguyên nhân của nó phần lớn là do virus tấn công hoặc có thể là do dữ liệu đã bị ẩn đi. Vậy làm thế nào để có thể hiển thị file ẩn trong USB?

Nếu như bạn vẫn đang còn băn khoăn và chưa biết cách hiện file ẩn trong USB thì bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ về các loại phần mềm hiện file ẩn USB được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Hãy cùng xem đó là những phần mềm nào dưới đây nhé.

1. Phần mềm hiện file ẩn trong USB – USB Show.

USB Show là phần mềm giúp người dùng có thể khôi phục lại những file bị ẩn trong USB, khắc phục lỗi trong USB di có virus tấn công hoặc do nhiều lý do khác gây nên. Ngoài ra phần mềm này cũng có thể sử dụng được trong trường hợp thư mục bị ẩn trên ổ đĩa Flash và ổ đĩa cứng của máy tính khi khôi phục các thư mục bị ẩn và các dữ liệu có thể bị xóa do nhiều nguyên nhân khác nhau. Hiệu quả và năng suất hoạt động của phần mềm này phụ thuộc vào dung lượng của ổ cứng và bộ nhớ RAM của máy tính.

Đọc Thêm:  Cách khôi phục lại dữ liệu ổ cứng nhanh chóng, hiệu quả

Phần mềm hiện file ẩn

2. Phần mềm hiện file ẩn trong USB – Recuva.

Đây là phần mềm giúp khôi phục những dữ liệu bạn đã xóa nhầm hoàn toàn miễn phí và được khá nhiều người dùng sử dụng. Phần mềm này được phát triển bởi nhà phát triển chung của CCleaner gồm các chương trình quen thuộc với người dùng. Khi sử dụng phần mềm này bạn có thể tìm kiếm, hiển thị và khôi phục những dữ liệu bị xóa, bị ẩn bởi Virus nhanh chóng và hiệu quả, tiết kiệm thời gian cho việc tìm kiếm file ẩn.

Phần mềm hiện file ẩn

3. Phần mềm hiện file ẩn trong USB – Disk Drill.

Disk Drill là phần mềm cho phép hiện file ẩn, tìm kiếm và khôi phục file một cách dễ dàng và hiệu quả. Phần mềm giúp khôi phục những dữ liệu bị mất do virus xâm nhập trên máy tính hoặc các thiết bị bên ngoài như USB, thẻ nhớ, … Để sử dụng được phần mềm này việc của bạn là tải phần mềm về máy và chọn ổ đĩa có file ẩn cần hiển thị sau đó nhấn chọn Recover để chờ phần mềm Scan tìm kiếm ra file đó.

Tuy nhiên một điểm hạn chế của phần mềm này đó là nó chỉ cho phép người dùng quét và xem trước những tệp bị ẩn, bị mất và cho phép khôi phục dữ liệu có dung lượng khoảng 500MB. Nếu dung lượng lớn hơn hoặc các tệp không giới hạn thì bạn cần nâng cấp phần mềm và trả mức phí theo đúng định giá nhà sản xuất đưa ra.

Đọc Thêm:  Cách tải Valorant trên cho máy tính và cài đặt trong 10 phút 

4. Phần mềm hiện file ẩn trong USB – FixAttrb Bkav.

Đây cũng là một phần mềm dùng để hiển thị file ẩn, khôi phục dữ liệu trong USB hiệu quả và được nhiều người sử dụng hiện nay. Phần mềm này sẽ thực hiện thao tác thay đổi thuộc tính của các file, thư mục hay các dữ liệu bị ẩn bởi Virus và phục hồi lại những dữ liệu này cho nguwoif dùng. Bên cạnh đó nó cũng có thể khôi phục lại dữ liệu bị ẩn trên ổ đĩa máy tính về dạng nguyên vẹn.

Phần mềm hiện file ẩn

5. Phần mềm hiện file ẩn trong USB – MiniTool Power Data Recovery.

Đây là phần mềm cho phép hiển thị file ẩn và khôi phục dữ liệu miễn phí trong Win 7, 8, và 10. Nó có thể cho phép người dùng khôi phục các tập tin bị ẩn trên thẻ nhớ, đĩa cứng, USB hay các thiết bị lưu trữ khác một cách đơn giản và nhanh chóng. Bên cạnh đó nó có thể giúp bạn khôi phục, làm hiện các file, folder, hình ảnh, video, hay rất nhiều dữ liệu khác hiệu quả.

6. Phần mềm hiện file ẩn trong USB – Smadav Antivirus.

Smadav Antivirus cũng là một phần mềm tiêu diệt virus và tự động dò, quét USB của bạn khi bạn cắm USB vào máy. Bên cạnh đó nó có thể hiện file ẩn trong USB của bạn và bảo vệ máy tính của bạn khỏi sự tấn công của virus.

Đọc Thêm:  TOP 5 Phần Mềm Làm Video Được Yêu Thích Nhất 2020

Phần mềm hiện file ẩn

Trên đây là những loại phần mềm hiện file ẩn trong USB đơn giản và dễ dàng, được rất nhiều người dùng sử dụng hiện nay. Hy vọng thông qua bài viết đã giúp các bạn có thể chọn lựa một phần mềm thích hợp nhất phục vụ cho việc khôi phục dữ liệu và hiện file ẩn nếu chẳng may bị mất. Chúc các bạn thành công.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.