Top 5 phần mềm diệt virus miễn phí hiệu quả nhất 2020

Phần mềm diệt virus miễn phí

Phần mềm diệt virus miễn phí được cộng đồng người sử dụng công nghệ, đặc biệt là đối với những người đang sử dụng máy tính xách tay rất quan tâm. Hiện nay với sự phát triển nền kinh tế trên toàn thế giới, ai cũng có riêng cho mình một chiếc máy tính xách tay để phục vụ cho nhu cầu công việc của bản thân, nhưng sự lựa chọn giữa phần mềm trả phí và miễn phí lại làm cho các tín đồ công nghệ phân vân. Với việc bỏ ra một số tiền không hề nhỏ nên ai cũng đang băn khoăn là sau khi mua rồi thì làm thế nào để lựa chọn cho mình một  phần mềm diệt vi rút miễn phí tốt nhất đang là vấn đề được quan tâm hiện nay. Trong bài viết này mình sẽ giới thiệu cho các bạn một số ứng dụng tốt nhất hiện nay.

Phần mềm diệt virus miễn phí
Phần mềm diệt virus miễn phí

5 phần mềm diệt virus miễn phí hiệu quả nhất 2020

1. Sophos Home Free

Đối với những gia đình sử dụng máy tính như 1 công cụ lưu trữ những bức ảnh gia đình, những thông tin cá nhân bí mật không muốn tiết lộ ra bên ngoài, thì đây là phần mềm đáng để bạn quan tâm tới. ngày nay internet đã là thứ không thể thiếu trong cuộc sống của con người hiện tại nhưng đi kèm theo sự phát triển của nó lại là sự ẩn mình của một số tội phạm trên mạng internets. Chỉ cần một động tác click chuột vô tình vào 1 trang web có chứa mã độc, hoặc do việc sử dụng USB.

Đọc Thêm:  Hướng dẫn cách Ghost Win 7 bằng Onekey Ghost

phần mềm diệt virus Sophos Home Free

Người lớn thì có thể tránh được những lỗi cơ bản trong khi sử dụng máy tính, nhưng khi trong nhà có trẻ nhỏ thì sao. Bạn cũng muốn con mình lớn lên thành thạo những kỹ năng mềm hay đôi khi là cho con bạn những phút giây giải trí trên máy tính, thì đây là phần mềm tuyệt vời cho bạn. Với khả năng kiểm soát tuyệt vời với người sử dụng nó giúp phụ huynh có thể kiểm soát con cái của mình bằng việc hạn chế con mình truy cập vào nhiều trang web có thể chứa virus độc hại. Bạn có thể cài đặt sophos home free miễn phí trên tối đa 3 thiết bị. với, một sản phẩm miễn phí đó là điều không còn gì tuyệt vời hơn phải không nào.

2. Phần mềm Total AV Antivirus

Để loại bỏ những phần mềm độc hại hay những virus gây hại cho máy tính của bạn thì đây được coi là phần tốt nhất hiện nay. Mặc dù đối với các phần mềm diệt virus miễn phí còn tồn tại nhiều mặt hạn chế khác nhau những phần mềm total AV Antivirus sẽ giúp bạn tìm và diệt virus rất nhanh và có thể tiêu diệt được hầu hết các loại virus phổ biến hiện nay.

Phần mềm diệt virus Total AV Antivirus

Một số tính năng của phần mềm sẽ làm cho bạn hài lòng như, dọn dẹp ổ đĩa, giúp hệ thống bảo mật của máy tính mạnh hơn an toàn hơn. Hỗ trợ tiện ích cho người dùng trong việc trình duyệt web trên chrome, Edge. Tiêu diệt Ransomware nhanh chóng, mạnh mẽ. Phù hợp với tất cả các tín đồ của windows, android, macos. Giúp tạo lá chắn cho trang web hỗ trợ tường lửa từ xa.

Đọc Thêm:  Hướng dẫn sử dụng và lấy mã giảm giá Shopee cho người mới

3. Phần mềm Forticlient

Tương thích được với nhiều hệ điều hành nổi tiếng hiện nay như windows XP, Mac OS. Forticlient là công cụ có khả năng lọc tìm web và diệt vi rút hiệu quả, cùng với khả năng cảnh báo khi phát hiện virus tuyệt vời đây luôn là phần mềm được nhiều người tin dùng trên thế giới.

Phần mềm diệt virus Forticlient

4. Ad Aware Free Antivirus

Phần mềm diệt virus miễn phí

Tuy có hạn chế đôi chút về sự tương thích với các hệ điều hành là chỉ có thể cài đặt trên hệ điều hành windows nhưng Lavasoft Ad Aware luôn là công cụ đáng tin cậy trên thị trường phần mềm diệt virus hiện nay. Ngoài ra quá trình cài đặt rất đơn giản dễ dàng phù hợp cho người mới sử dụng máy tính. Đặc biệt ở phiên bản mới cập nhật đã được nâng cấp và tích hợp những tính năng cao hơn như Sandbox. Hơn thế nữa chúng ta có thể lên lịch trình quét theo chu kỳ thời gian hoặc yêu cầu quét bất cứ khi nào muốn.

Để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng hiện nay, đồng thời làm mới mình trong thế giới phần mềm, Lavasoft đưa ra chương trình ad Aware free Antivirus nhận dạng quảng cáo +11 có giao diện dễ chịu mang tới cho người dùng những trải nghiệm thoải mái nhưng không kém phần hiệu quả.

5. Phần mềm Qihoo 360 Total Security

Có thể cài đặt trên hệ điều hành windows XP,win10, mac os x 10.7, android.là phần mềm do trung quốc phát triển, Qihoo 360 có tính năng toàn diện, hiệu quả, giao diện thân thiện với người dùng trên di động và mục mục tiêu hướng tới bảo vệ những người sử dụng máy tính khỏi các trang web độc hại, nguy hiểm. Với công nghệ đám mây của Qihoo 360 sẽ loại bỏ những phần mềm diệt vi rút khác nhờ sự hỗ trợ của các tính năng khác như <nền tảng tổng kiểm tra>,được sở hữu bởi Qihoo thêm một bộ máy nghiên cứu QVM và một bộ máy cục bộ BitDefender.thông qua đây sẽ giúp chúng ta kiểm tra được những mối hiểm họa không rõ ràng.

Đọc Thêm:  Giải đáp: Chữ ký số VNPT CA bị khóa phải làm sao?

Phần mềm Qihoo 360 Total Security

Trên đây là một số phần mềm diệt virus miễn phí đang được nhiều người tin dùng nhất hiện nay. Hãy là người sử dụng thông thái chọn lựa cho mình những phần mềm phù hợp nhất để bảo vệ tài sản của chính mình nhé. Chúc các bạn thành công trong công.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.