TOP 6 phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính, Đẹp, Đơn Giản

Corel Paintshop Pro

Bạn có rất nhiều hình ảnh được lưu trữ trong máy tính và điện thoại của mình. Bạn muốn chỉnh sửa chúng để tận dụng vào nhiều công việc khác nhau trong cuộc sống. Để có thể giúp bạn có những tấm hình lung linh và chuyên nghiệp hơn với phần mềm chỉnh sửa miễn phí đơn giản thân thiện với người dùng. Bài viết sẽ chia sẻ cho bạn những gợi ý tốt nhất về những phần mềm chỉnh sửa ảnh ấn tượng nhất 2020.

TOP 7 phần mềm chỉnh sửa ảnh đẹp nhất trên máy tính

1. Phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính Corel Paintshop Pro

Đây chính là một trong những phần mềm chỉnh sửa ảnh hỗ trợ bán với nhiều tính năng phong phú như cắt ghép, thay đổi kích thước, thêm hiệu ứng và xóa cắt bớt những chi tiết thừa không cần thiết. Tạo nên một bức ảnh đẹp và chân thực nhất.

top 7 phần mềm chỉnh sửa ảnh đẹp nhất trên máy tính

Đặc biệt Corel Paintshop Pro còn giúp người dùng khôi phục và tái chế những tấm ảnh cũ nát, ảnh kém chất lượng. Phần mềm cũng nhận dạng được nhiều dạng ảnh lưu trữ ở nhiều định dạng khác nhau. Cùng với đó là giao diện trực quan sinh động giúp người dùng có nhiều lựa chọn trong quá trình trải nghiệm phần mềm.

Đọc Thêm:  [Hướng dẫn] Cách add IDM vào Chrome đơn giản nhất hiện nay

2. Phần mềm Gimp

GIMP được biết đến là một phần mềm xử lý ảnh hoàn toàn miễn phí khi sở hữu giao diện tương tự photoshop nên những người từng dùng qua phần mềm này đều cảm thấy quen thuộc và gần gũi.

top phần mềm chỉnh sửa ảnh đẹp nhất trên máy tính

Ưu điểm lớn nhất mà GIMP mang đến là nhiều tính năng và bộ lọc mới giúp người dùng có thể thực hiện nhiều thao tác trên ảnh như vẽ, cắt, ghép và tạo nhiều hiệu ứng đẹp phong phú hơn.

3. Phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính Adobe photoshop Elements

Với công cụ này cần thiết giúp bạn có thể quản lý video chuyên nghiệp nhất với những file ảnh được xử lý chuyên nghiệp chẳng hạn như tự động phần loại video theo chất lượng hình ảnh gốc từ thấp đến cao.

phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính
Adobe photoshop Elements

Ngoài ra đây là một trong những phần mềm xử lý ảnh giúp bạn có thể tìm kiếm video và hình ảnh theo nhiều tiêu chí khác nhau nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Người dùng có thể tìm kiếm hình ảnh theo màu sắc, chất lượng ảnh và kích thước hình ảnh. Đảm bảo những bức ảnh là chuyên nghiệp và chất lượng nhất.

4. Phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính Paint.net

Phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính Paint.net
Phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính Paint.net

Pant.net là phần mềm chỉnh sửa ảnh miên phí áp dụng cho hệ điều hành windows 7 trở lên. Tuy không có nhiều tính năng chỉnh sửa cao cấp như GIMP nhưng đây là một trong những phần mềm cho bạn trải nghiệm đầy đủ những tính năng cơ bản nhất và rất dễ sử dụng. Phần mềm này rất tốt cho những người có kinh nghiệm chỉnh sửa ảnh không chuyên vì mọi tính năng đều ít và tốn ít dung lượng sử dụng.

Đọc Thêm:  Các cách tính số ngày trong excel đơn giản nhất

4. Phần mềm Photo Pos pro

Là một công cụ hỗ trợ người dùng chỉnh sửa ảnh hoàn toàn miễn phí phù hợp với những hệ điều hành windows có giao diện đẹp và dễ sử dụng thông minh, tiếp cận được nhiều người sử dụng từ những người chuyên nghiệp đến những người không chuyên. Với giao diện thân thiện cho người dùng nên đây là một sản phẩm nhận được nhiều sự tin dùng.

Phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính
Phần mềm Photo Pos pro

Nếu bạn là người không có nhiều thời gian tham gia vào việc chỉnh sửa ảnh hoặc bạn không có nhiều kinh nghiệm thì hãy trải nghiệm ứng dụng này. Với đủ những tính năng thông dụng như cắt, ghép, nâng cao chất lượng ảnh bị rung, bị mở đều xử lý được đảm bảo cho bạn một bức ảnh chân thực và chuyên nghiệp.

5. Phần mềm Zoner photo Studio

Zoner photo studio là một trong những ứng dụng miễn phí dành riêng cho hệ điều hành windows cho phép người dùng chỉnh sửa và tổ chức những bức ảnh trên bộ sưu tập của mình.

Các tính năng được sử dụng như những ứng dụng khác như, chèn, cắt, ghép ảnh, lọc bỏ, xử lý các nếp nhăn, nếp mờ chèn ảnh vào nhiều vị trí chuyên nghiệp và chất lượng nhất.

Phần mềm Zoner photo Studio
Phần mềm Zoner photo Studio

Với phần mềm này cũng giúp bạn tìm kiếm và sắp xếp ảnh theo một cách ngắn gọn và hỗ trợ người dùng chia sẻ ảnh qua bạn bè bằng facebook, zalo và cas ứng dụng có sử dụng phần mềm chat khác.

Đọc Thêm:  50+ hình ảnh anime nữ ngầu lạnh lùng ác quỷ làm hình nền đẹp

6. Phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính Photoscape

 

Phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính Photoscape
Phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính Photoscape

Với tính năng chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ cùng những bộ lọc ảnh thông minh mang đến cho người dùng những tính năng hoàn hảo khi tham gia chỉnh sửa ảnh. phần mềm có menu chính cùng hỗ trợ những chức năng chuyên nghiệp có thể đổi định dạng ảnh RAW, tách ảnh, ghép ảnh xử lý ảnh bị mờ kém sắc nét…

Nếu bạn muốn tự mình chỉnh sửa ảnh theo cách của mình hãy chọn một trong những phần mềm chỉnh sửa trên đây. Với những tính năng chỉnh sửa chuyên nghiệp cùng giao diện phù hợp với nhiều đối tượng hy vọng sẽ là những chia sẻ tốt nhất dành cho mọi người thực hiện đam mê.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết tại Blogsofts.net

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.