Máy vặt lông vịt sự lựa chọn tốt nhất cho các lò giết mổ gia cầm

Hiện nay, máy vặt lông vịt được sử dụng khá phổ biến và ngày càng được nhiều người ưa chuộng. Bởi vì khi sử dụng phương pháp truyền thống là nhổ lông bằng tay sẽ tốn khá nhiều thời gian và công sức. Chính nhờ những đặc điểm nổi bật này của máy làm lông gà mà giúp cho nhiều cơ sở kinh doanh tiết kiệm được chi phí.

Đặc điểm nổi bật của máy vặt lông vịt

Đặc điểm vượt trội giúp làm sạch lông vịt một cách nhanh nhất

Sản phẩm được sử dụng khá nhiều bởi vì có những đặc điểm nổi bật như sau:

 • Thiết kế nhỏ gọn và có nhiều kích thước khác nhau, phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng hộ kinh doanh, cơ sở chế biến, lò mổ từ nhỏ tới lớn.
 • Máy được làm từ chất liệu inox nên có độ bền cao, chống rỉ sét tốt và đảm bảo an toàn trong quá trình vận hành, dễ dàng vệ sinh sau mỗi lần dùng. 
 • Sản phẩm có núm cao su phía trong giúp làm sạch lông một cách nhanh chóng và sạch sẽ. Núm cao  su có độ đàn hồi tốt giúp gà vịt được vặt sạch lông mà không bị gãy cánh, không dập mỏ, không bị rách da.
 • Motor dây đồng 100%, công suất cao giúp vặt lông trong thời ngắn. Mỗi mẻ máy vặt chỉ mất 30-40 giây, cho kết quả vặt sạch tới 85% đối với vịt và 95% đối với gà.
Đọc Thêm:  Hướng dẫn sử dụng và lấy mã giảm giá Shopee cho người mới

Hướng dẫn sử dụng máy vặt lông vịt

Trong quá trình sử dụng bạn nên lưu ý những yêu cầu sau đây:

Cách lắp đặt máy 

Trước khi cho máy hoạt động bạn nên kiểm tra lại tổng thể xem có hư hỏng hay đứt dây ở chỗ nào không. Sau đó, bạn tiến hành cho nguồn điện và nguồn nước vào và chạy thử xem máy hoạt động như thế nào. Nếu máy không có vấn đề gì xảy ra, bạn nên bắt đầu sử dụng.

Sử dụng đúng cách sẽ tăng tuổi thọ cho máy

Cách nhúng nước

Trong khi nhúng nước để nhổ lông, bạn cần lưu ý một vài điểm như sau:

 • Bạn không nên nhúng nước quá lâu, chỉ cần dùng nước có độ nóng vừa phải khoảng 70 độ C để tránh tình trạng da quá chín.
 • Nên sử dụng gậy gỗ để lật con vịt làm cho vịt ngấm đều nước, tránh tình trạng chỗ thấm nước chỗ không.
 • Chân vịt bạn chỉ cần nhúng qua một lần duy nhất cho dễ lột da.
 • Sau khi nhúng nước xong, bạn xếp vịt vào máy để vặt lông, đợi một lúc rồi lấy ra sẽ có được một con vịt sạch lông. Trong quá trình máy vặt, bạn có thể đổ thêm nước vào máy để đẩy lông ra ngoài dễ hơn.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng máy vặt lông vịt

Trong thời gian vặt lông vịt nên chú ý những điều sau:

 • Những cơ sở giết mổ nên cắt tiết con vịt với vết cắt nhỏ. Như vậy thì khi máy vặt vận hành ở tốc độ cao sẽ không làm ảnh hưởng đến vết cắt.
 • Bạn nên ngâm vịt qua nước sôi để tuốt lông một cách dễ dàng hơn.
 • Trước khi vặt lông, bạn chỉ cần ngâm qua một chút nước muối để không bị rách da.
 • Nếu vặt qua một lần chưa sạch lông, bạn bỏ vào vặt lần hai thì không nên ngâm nước muối nữa.
Đọc Thêm:  Tổng hợp các phím tắt trên máy tính thông dụng

Trên đây là một vài thông tin hữu ích về sản phẩm máy vặt lông vịt. Nếu bạn kinh doanh nhà hàng, hoặc các cơ sở như vịt ủ muối,.. thì nên đầu tư thêm tủ nấu cơm công nghiệp để hỗ trợ việc sản xuất tốt hơn. Nếu bạn muốn sở hữu một máy vặt lông chính hãng hãy liên hệ với Điện máy NEWSUN theo số điện thoại 0934.6688.11 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.