Cách khắc phục lỗi không nhận được mã xác nhận vào facebook

Gửi tin nhắn cho tổng đài 9223

Lỗi không nhận được mã xác nhận vào facebook xảy ra khá phổ biến với người dùng facebook khi họ muốn hệ thống gửi mã xác nhận theo số điện thoại hoặc email. Đây là hai tầng giúp người dùng bảo mật tài khoản của mình tránh các sự cố có thể xảy ra. Vậy nguyên nhân cũng như cách khắc phục lỗi không nhận được mã xác nhận khi vào facebook là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

Nguyên nhân – cách khắc phục lỗi không nhận được mã xác nhận về điện thoại từ Facebook

Lỗi này có thể xảy ra do một số nguyên nhân chủ yếu như sau

Số điện thoại của bạn bị sai

Lỗi này cũng thường xảy ra khi người dùng nhập sai số điện thoại hoặc số điện thoại cũ bạn không dùng nữa khi đăng ký facebook dẫn đến hệ thống không thể gửi mã đến với đúng số điện thoại của bạn được.

Cách khắc phục

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook cá nhân của bạn.

Bước 2: Vào Cài đặt => chọn Di động và kiểm tra số điện thoại của bạn đã chính xác chưa, nếu chưa thì hãy cập nhật số điện thoại của bạn vào.

Bước 3: Chọn Thêm số điện thoại di động khác => chọn mã quốc gia của Việt Nam là +84 => nhập số điện thoại của bạn => nhấn Tiếp tục.

Chọn thêm số điện thoại di động khác
Chọn thêm số điện thoại di động khác

Bước 4: Với số điện thoại mới này Facebook sẽ gửi mã xác nhận đến số điện thoại mới => bạn lấy mã đấy nhập mã vào khung yêu cầu => chọn Xác nhận.

Đọc Thêm:  Cách chặn lời mời game và ứng dụng khác trên facebook

Do nhà mạng chặn tin nhắn từ tổng đài nước ngoài như Facebook

Đối với nhà mạng Viettel thì hay có trường hợp này xảy ra còn đối với thuê bao của nhà mạng khác như vinafone hay mobifone thì có thể do lỗi hệ thống tạm thời.

Cách khắc phục đối với nguyên nhân đến từ nhà mạng Viettel

Soạn tin nhắn và gửi về tổng đài 9223

Đây là giải pháp nhanh chóng và hiệu quả cho người dùng khi chỉ cần soạn cú pháp:

“F1 gửi 9223”

Ngay lập tức bạn sẽ nhận được một mã code từ hệ thống. Tuy nhiên mỗi cú pháp như vậy bạn phải tốn khoản chi phí là 1000Đ, nó cũng không đắt khi bạn có thể giải quyết nhanh được việc của mình đúng không nào.

Lưu ý: Người dùng nên hủy ngay dịch vụ bạn đã đăng ký để sửa lỗi trên để tránh các tin nhắn Spam từ tổng đài này theo cú pháp: “huy gửi 9223”

Gửi tin nhắn cho tổng đài 9223
Gửi tin nhắn cho tổng đài 9223

Ngoài cách trên bạn cũng có thể dùng cách trực tiếp với hệ thống facebook là báo lỗi SMS cho Facebook biết bạn đang gặp phải tình trạng trên.

Bước 1: Truy cập vào website hỗ trợ và điện thông tin vào Form.

Đầu tiên bạn cần truy cập vào liên kết “https://www.facebook.com/help/” => Sau đó, nhập thông tin vào Form gồm Email, SĐT, nhà mạng và thông tin bổ sung => Cuối cùng chọn nút Gửi màu xanh để facebook hỗ trợ bạn.

Đọc Thêm:  Hướng dẫn 2 cách cài hình nền máy tính win 10 nhanh đơn giản 

Bước 2: Xác nhận tin nhắn do facebook gửi đến và làm theo phản hồi từ Facebook

Sau khi chọn gửi, bạn nên thường xuyên kiểm tra Email đã đăng ký theo form trên để nhận phản hồi hướng dẫn khắc phục lỗi không nhận được mã code về điện thoại.

Báo lỗi SMS cho facebook
Báo lỗi SMS cho facebook

Trên đây là những nguyên nhân chủ yếu cũng như cách khắc phục lỗi không nhận được mã xác nhận từ facebook bạn có thể áp dụng nhé. Chúng tôi hy vọng những thông tin trên hữu ích trong việc khắc phục lỗi của bạn. Chúc bạn thành công!

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết tại Blogsofts.net

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.