Khám Phá Tài Năng Luật Sư Giỏi tại Bình Dương: Giải Quyết Mọi Vấn Đề Pháp Lý với Chuyên Nghiệp và Tận Tâm

Khi pháp luật trở nên ngày càng phức tạp, nhu cầu tìm kiếm một luật sư giỏi, có kinh nghiệm và tận tâm tại Bình Dương trở nên cấp thiết. Luật sư giỏi Bình Dương và đội ngũ tại luatvanphuc đã chứng minh được năng lực và sự cam kết của mình trong việc giải quyết các vấn đề pháp lý, từ đơn giản đến phức tạp, với sự chuyên nghiệp và tận tâm.

kham-pha-tai-nang-luat-su-gioi-tai-binh-duong-giai-quyet-moi-van-de-phap-ly-voi-chuyen-nghiep-va-tan-tam-1

Đội Ngũ Luật Sư Giỏi và Đa Dạng tại Bình Dương

Tại Bình Dương, luatvanphuc tự hào có đội ngũ luật sư đa dạng, giàu kinh nghiệm, từ các chuyên gia trong lĩnh vực thương mại, dân sự, hình sự, đến các bậc thầy của luật lao động và sở hữu trí tuệ. Sự đa dạng này đảm bảo rằng mọi vấn đề pháp lý của bạn đều có thể được giải quyết một cách hiệu quả và chính xác.

Luật Vạn Phúc với đội ngũ Luật sư Bình Dương năng động, nhiệt huyết và nhiều kinh nghiệm trong hoạt động, công tác pháp luật, được đào tạo bài bản tại các trường đại học lớn, không ngừng nâng cao trình độ thông qua các chương trình đào tạo chuyên sâu nhằm đảm bảo chuyên môn, có tư duy để cung cấp dịch vụ một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất cho khách hàng.

kham-pha-tai-nang-luat-su-gioi-tai-binh-duong-giai-quyet-moi-van-de-phap-ly-voi-chuyen-nghiep-va-tan-tam-2
Đội ngũ nhân sự của Văn phòng Luật sư Bến Cát bao gồm:

– Luật sư Nguyễn Duy Phương – người sáng lập Vạn Phúc Law Firm. Với tầm nhìn đưa công ty phát triển trở thành một trong những hãng luật địa phương nổi tiếng hàng đầu chuyên cung cấp các dịch vụ pháp lý liên quan đến đầu tư, tranh chấp thương mại tại Việt Nam. Ông hành nghề trên tất cả lĩnh vực pháp luật, có thế mạnh trong hoạt động tư vấn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam và tham gia tố tụng tại Tòa án; trọng tài thương mại.

Đọc Thêm:  Viettelpro: Internet Viettel hộ gia đình giá rẻ, tốc độ cao

Trước khi thành lập Luật Vạn Phúc, ông đảm đã nhiệm nhiều chức vụ pháp lý tại các công ty, tập đoàn lớn. Với sự tận tâm và tâm huyết với nghề, hiện nay Luật sư Nguyễn Duy Phương đã trở thành một trong những Luật sư Bình Dương nổi tiếng, uy tín nhất trên địa bàn tỉnh.

– Chuyên viên tư vấn Nguyễn Anh Tuấn: là cử nhân Luật Trường Đại học Thủ Dầu Một, cử nhân Ngoại ngữ – là nhân viên tư vấn luật xuất sắc với nhiều sự đóng góp trong quá trình phát triển của hãng luật. Ông đảm nhiệm công việc nghiên cứu hồ sơ, tư vấn pháp luật cho khách hàng trên các lĩnh vực như: đất đai, hôn nhân gia đình, doanh nghiệp,… thực hiện thủ tục tiền tố tụng như: soạn thảo đơn từ, đại diện ủy quyền tham gia hòa giải, thương lượng giữa các bên đương sự.

Ngoài ra, ông còn thực hiện các hoạt động ngoài tố tụng như: xin lập dự án đầu tư, thành lập doanh nghiệp, giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, thay đổi giấy chứng nhận đăng ký đầu tư,…

– Trợ lý Luật sư Lưu Hồng Nhung: là cử nhân luật, thực hiện các công việc liên quan đến chuyên môn và theo sự chỉ đạo của luật sư: nghiên cứu hồ sơ pháp lý; đề xuất soạn luận cứ, bản ý kiến; xử lý khiếu nại; tranh chấp phát sinh liên quan đến nhãn hiệu, thương hiệu; thực hiện các thủ tục liên quan đến đăng ký doanh nghiệp: thành lập doanh nghiệp, chi nhánh, VPĐD, M&A,.. và thủ tục liên quan đến khoản vay nước ngoài không được chính phủ bảo lãnh tại Ngân hàng nhà nước,…

Đọc Thêm:  Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo giá rẻ tại Think Office

Thế mạnh của bà là tư vấn và thực hiện các công việc liên quan đến dịch vụ tư vấn cho người nước ngoài như: xin giấy phép lao động, thẻ tạm trú, visa, kết hôn với người nước ngoài, tư vấn mua bất động sản tại Việt Nam.

kham-pha-tai-nang-luat-su-gioi-tai-binh-duong-giai-quyet-moi-van-de-phap-ly-voi-chuyen-nghiep-va-tan-tam-3

Các Dịch Vụ Pháp Lý Cung Cấp bởi Luật sư Giỏi Bình Dương

Luật sư Bình Dương cung cấp một loạt các dịch vụ pháp lý, bao gồm:

•  Tư vấn pháp lý doanh nghiệp

•  Đại diện khách hàng tại tòa án

•  Hỗ trợ pháp lý trong các giao dịch bất động sản

•  Bảo vệ quyền lợi trong các vụ tranh chấp lao động

•  Tư vấn và bảo vệ sở hữu trí tuệ

kham-pha-tai-nang-luat-su-gioi-tai-binh-duong-giai-quyet-moi-van-de-phap-ly-voi-chuyen-nghiep-va-tan-tam-4

Các dịch vụ pháp lý tại văn phòng luật sư ở Bình Dương

Luật Vạn Phúc chi nhánh Bến Cát cung cấp dịch vụ pháp lý liên quan trong lĩnh vực: Hình sự, Dân sự, Hành chính, Kinh tế, Lao động, Đất đai, Hôn nhân và gia đình,… Ngoài ra chúng tôi còn thực hiện tư vấn pháp luật thường xuyên cho các cá nhân, doanh nghiệp liên quan đến Sở hữu trí tuệ, Đầu tư nước ngoài, Thương mại, Tài chính, Ngân hàng, Chứng khoán, Thuế,…, cụ thể:

– Tư vấn pháp luật: Tư vấn pháp lý cho cá nhân về hợp đồng, doanh nghiệp, lao động, bất động sản và các lĩnh vực khác; Tư vấn cho doanh nghiệp về thành lập, tổ chức lại, quản lý nội bộ, mua bán, sáp nhập, giải thể, chia tách, phá sản… doanh nghiệp có vốn đầu tư trong và ngoài nước;

Đọc Thêm:  Standee Để Bàn A5: Sự Quảng Bá Hiệu Quả và Độc Đáo Cho Sự Kiện Của Bạn

– Luật sư tham gia tố tụng: Luật sư tham gia với tư cách người bào chữa cho bị can, bị cáo trong các vụ án hình sự; tham gia bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho đương sự trong các vụ án: dân sự, kinh doanh – thương mại, hôn nhân gia đình, đất đai, hành chính, lao động,… ngoài ra, Luật sư Bình Dương đại diện khách hàng theo ủy quyền tham gia tố tụng.

– Luật sư đại diện ngoài tố tụng: đại diện khách hàng thực hiện các thủ tục như: đăng ký thành lập công ty; xin giấy phép đầu tư; giấy phép lao động; xin chuyển đổi mục đích sử dụng đất,…

– Thực hiện dịch vụ pháp lý khác: soạn thảo đơn từ, văn bản, di chúc, làm chứng trong các giao dịch dân sự; lập và thẩm định các văn bản pháp lý như hợp đồng, bản giao kèo, giấy tờ liên quan đến bất động sản.

kham-pha-tai-nang-luat-su-gioi-tai-binh-duong-giai-quyet-moi-van-de-phap-ly-voi-chuyen-nghiep-va-tan-tam-5

Kết Luận

Khi bạn đang tìm kiếm một luật sư giỏi tại Bình Dương, hãy nhớ đến luatvanphuc – nơi cung cấp các dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp, tận tâm và đáng tin cậy. Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và giải quyết mọi vấn đề pháp lý của bạn.

Thông tin liên hệ:

TRỤ SỞ TẠI BÌNH DƯƠNG

 Địa chỉ: Tầng 3, Toà Nhà The Capital, 68 đường Hoàng Văn Thụ, Phường Chánh Nghĩa, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

TRỤ SỞ TẠI TP HCM

 Địa chỉ: Tầng 1, Tòa nhà Paskimex, 52 Đông Du, P. Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

TRỤ SỞ TẠI ĐỒNG NAI

 Địa chỉ: Số 20/6K, Đường Nguyễn Ái Quốc, P. Bửu Long, TP. Biên Hòa, Đồng Nai.

 Điện Thoại: 0274 650 7999

 Email: [email protected]

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.