Hướng dẫn cách mua Office 365 cực đơn giản chỉ với 6 bước

Bộ phần mềm Office 365 có lẽ không còn xa lạ gì với đại đa số người dùng hiện nay, đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên, giáo viên hay những nhân viên văn phòng. Tuy nhiên, nếu bạn chưa biết cách mua Office 365 như thế nào, đừng bỏ qua bài viết dưới đây của chúng mình.

Cách mua Office 365 cực đơn giản với dịch vụ thanh toán qua mạng di động

Trước tiên, để mua được Office 365, bạn cần kiểm tra xem nhà cung cấp di động mạng của mình đã tham gia, sau đó thực hiện theo 6 bước dưới đây:

Bước 1: Để biết cách mua Office 365, bạn truy cập vào Microsoft store và nhấn vào “Mua”, nếu màn hình hiển thị yêu cầu đăng nhập, bạn tiến hành đăng nhập bằng tài khoản Microsoft thông thường của mình.

Bước 2: Bạn chọn vào “Bắt đầu! Thêm cách thanh toán hoặc thay đổi > Thêm một phương thức thanh toán mới” để có thể thực hiện dịch vụ thanh toán qua mạng di động.

huong-dan-cach-mua-office-365-cuc-don-gian-chi-voi-6-buoc-1

Bước 3: Bạn chọn vào “Điện thoại di động”.

Bước 4: Người mua lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ di động của bạn từ danh sách, nhập số điện thoại rồi nhấn vào “Tiếp theo”.

Bước 5: Để có thể đảm bảo người mua thực sự là bạn, Microsoft sẽ gửi đến bạn một mã qua tin nhắn văn bản. Sau đó, bạn nhập mã và nhấn vào “Tiếp theo”.

Đọc Thêm:  Hướng dẫn 3 cách vào Safe Mode trên Win 10 nhanh chóng, đơn giản nhất

Bước 6: Bạn tiến hành kiểm tra các điều khoản chi tiết thanh toán rồi bấm vào “Mua” là hoàn thành các thủ tục mua Office 365 để sử dụng.

Hướng dẫn kích hoạt Office 365 chỉ với 4 bước đơn giản

Trước khi thực hiện kích hoạt Office 365, bạn cần đảm bảo 3 yêu cầu dưới đây:

  • Bạn bắt buộc phải có tài khoản Microsoft, nếu chưa có hãy tạo ngay cho mình một cái.
  • Trong thời gian cài đặt, thiết bị của bạn cần phải kết nối tới Internet.
  • Bạn đã mua Office 365 chính hãng, nếu bạn chưa biết cách mua Office 365, có thể tham khảo 6 bước mà chúng tôi đã chia sẻ phía trên.

Sau khi đã đáp ứng đủ 3 điều kiện phía trên, bạn thực hiện kích hoạt Office 365 chỉ với 4 bước đơn giản dưới đây:

Bước 1: Người dùng truy cập vào đường link https://login.live.com/, sau đó tiến hành đăng nhập tài khoản Microsoft trước đó của mình.

huong-dan-cach-mua-office-365-cuc-don-gian-chi-voi-6-buoc-2

Bước 2: Bạn lựa chọn vào “Cài đặt Office”, tại cửa sổ được hiển thị bên dưới, bạn chọn “I have a product key”.

huong-dan-cach-mua-office-365-cuc-don-gian-chi-voi-6-buoc-3

Bước 3: Sau khi đã hoàn thành việc đăng nhập tài khoản một lần nữa, bạn nhập Product key vào – đây là mật mã mà bạn sẽ nhận được cấp khi mua Office 365.

huong-dan-cach-mua-office-365-cuc-don-gian-chi-voi-6-buoc-4

Bước 4: Bạn tiến hành tải về và sử dụng sau khi đã mua Office 365 bản quyền. Khi ấy, Microsoft đã được kích hoạt trên tài khoản Office 365, giờ đây bạn có thể sử dụng cho công việc của mình.

Đọc Thêm:  Hướng dẫn cách phá pass excel thành công nhanh chóng nhất

Những lợi ích khi sử dụng Office 365 bản quyền mới có

Như các bạn đã biết, bộ Office 365 luôn được xem là một công cụ văn phòng quen thuộc và quan trọng với nhiều tổ chức, cá nhân bởi chúng tổng hợp của nhiều công cụ từ soạn thảo, email, trình chiếu…Vì vậy, nhu cầu sử dụng bộ Office này chưa bao giờ là “lỗi mốt”. Nếu bạn sử dụng chúng giống như “cần câu cơm” thì việc đầu tư vào Microsoft Office 365 là hoàn toàn chính xác. Đặc biệt, khi mua bản quyền, bạn còn được tặng thêm 20GB dung lượng OneDrive, 60 phút gọi Skype miễn phí.

huong-dan-cach-mua-office-365-cuc-don-gian-chi-voi-6-buoc-5

Hiện nay, bộ Office 365 này đang có ưu đãi cho người dùng Việt, khi bạn chỉ phải trả khoảng 170.000 đồng/tháng và khoảng 1.699 đồng/năm nếu mua theo gói và sẽ rẻ hơn khoảng 20% so với giá tại Mỹ. Bên cạnh đó, Office 365 hỗ trợ tới 6 tài khoản cùng lúc, nghĩa là bạn có thể chia sẻ cho 5 người khác mà hoàn toàn miễn phí.

Điều này đồng nghĩa với việc, bạn có thể chia số tiền mình mua với 5 người khác nên cực kỳ tiết kiệm. Bên cạnh đó, tất cả thông tin về 6 tài khoản đều riêng biệt và không ai biết được thông tin cá nhân của những người còn lại, kể cả người quản lý tài khoản gốc. Điều mà người quản lý tài khoản chỉ có thể làm được chính là gỡ bỏ quyền cài Office vào máy của tài khoản khác thôi.

Đọc Thêm:  Cách ghi dữ liệu vào ổ đĩa NTFS trên hệ điều hành MacOS

Những tài khoản sử dụng Office bản quyền dù chính hay phụ cũng sẽ có một lần cài Office lên máy tính và một lần đăng nhập chúng lên máy tính bảng của mình. Nếu bạn thay thiết bị sử dụng cũng chỉ cần đăng nhập vào trang Microsoft bằng tài khoản 365 cá nhân rồi gỡ máy tính cũ để có thể dễ dàng thay bằng máy tính mới là được.

Ngoài ra, với gói Office 365 Family thì bạn cũng có nhiều lựa chọn khác như Microsoft 365 Personal với giá 1.299.000đ/năm nhưng bạn lại chỉ có thể sử dụng cho 1 tài khoản hoặc Office 365 Education nếu bạn là học sinh, sinh viên hoặc giáo viên.

huong-dan-cach-mua-office-365-cuc-don-gian-chi-voi-6-buoc-6

Trên đây là những hướng dẫn về cách mua Office 365 bản quyền bài viết muốn gửi đến người đọc. Đương nhiên, việc mua bản quyền Office 365 gói nào sẽ tùy thuộc vào tình hình kinh tế cũng như nhu cầu sử dụng của bạn. Bên cạnh đó, khi sử dụng gói bản quyền bạn sẽ được trải nghiệm những ứng dụng, tính năng thông minh và nhận cả những phần quà hấp dẫn.

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.