Free Fire MOD APK mới nhất cho Android

Free Fire 4

Phiên bản Hack Free Fire OB28 iGameHot là một trong những game Battle Royale hay nhất cho Android, có rất nhiều người chơi game này hàng ngày. Khi trò chơi này ngày càng trở nên khó khăn hơn, mọi người luôn yêu cầu bất kỳ hình thức hack hoặc gian lận nào để trò chơi này trở nên dễ dàng với chúng ta. Hôm nay, tôi SẼ đưa ra các Tính năng của Garena Free Fire MOD, nơi bạn sẽ có được mọi thứ bạn cần trong một trò chơi Free fire.

Tất cả những gì bạn cần làm là đọc hết bài viết này và sau đó bạn sẽ biết tất cả tính năng bạn sẽ nhận được trong MOD APK của Free Fire mà tôi đã cung cấp cho bạn trước đây. Nhiều người nói rằng họ muốn tìm hiểu về tính năng của Garena Free Fire MOD APK, đây là cái hay nhất.

Free Fire 4

Tính năng mới nhất của Garena Free Fire Hack MOD

Lưu ý: MOD Hack này chỉ dành cho mục đích giáo dục, vì chúng tôi không khuyến khích bạn sử dụng một cách đơn giản để giành chiến thắng trong trò chơi. Bạn có thể bị cấm tham gia trò chơi nếu bạn không chơi trò chơi một cách chân chính.

Đọc Thêm:  Đơn giản hóa với một vài lưu ý khi mua đồng hồ Gucci chính hãng

Tự động nhắm mục tiêu trong khi bạn bắn

Giống với bản hack PUBG Mobile, đây là một trong những tính năng tuyệt vời nhất mà bạn sẽ nhận được trong Phiên bản Free Fire MOD APK. Khi bạn muốn giết một người chỉ cần mở phạm vi và phạm vi sẽ tự động đi theo hướng của đầu của một người. Đó là lý do tại sao Auto Aim ra đời và nó rất hữu ích.

Wall hack

Đây là một trong những trò gian lận tuyệt vời nhất mà tôi thích trong Free Fire, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy và bắn xuyên tường hoặc bất kỳ loại vật thể rắn nào. Tôi thực sự thích tính năng này của trò chơi, nhưng bạn cần lưu ý rằng bạn nên luôn ở trong vỏ bọc của một thứ gì đó. Nếu bạn đi ra ngoài thì sẽ không có sự khác biệt giữa bạn và kẻ thù.

Không chỉ, bạn có thể bắn từ tường mà còn có thể xuyên lựu đạn và những thứ khác. Đây là lý do tại sao tôi thích trò chơi nhất.

Menu MODE

Bên cạnh tính năng này, bạn cũng sẽ nhận được một số tính năng khác như Không giật, Không lây lan, tốc độ cao hơn, dịch chuyển tức thời, Chế độ thần thánh, Sát thương cao, chiến lợi phẩm tốt nhất và các tính năng khác sẽ giúp bạn dễ dàng đạt được điều mình muốn. Những tính năng nâng cao này có thể không hoạt động trên Thiết bị di động của bạn, nhưng nó phụ thuộc vào, tuy nhiên, đừng lo lắng có rất nhiều tính năng khác có sẵn cho bạn.

Đọc Thêm:  Linh kiện điện thoại Tín Thành- Trung tâm phân phối linh kiện toàn quốc giá sỉ

Các Modder chuyên nghiệp đã dịch ngược sau đó đảo ngược kỹ thuật và sửa đổi, sau đó biên dịch lại tất cả các tệp của Free fire và sau đó trò chơi của bạn phiên bản mod hoạt động an toàn sẽ giúp bạn dễ dàng giành được chiến thắng trong trò chơi.

Tiền / Kim cương / Tiền không giới hạn

Vì đây là bản hack mod apk của Free Fire và nó sẽ là một phiên bản mod chưa hoàn chỉnh nếu nó không có tiền, kim cương và xu Unlimited. Tiền được sử dụng để mua nhiều thứ khác nhau trong trò chơi và Kim cương được sử dụng để mua các vật phẩm cao cấp trong trò chơi. Cũng giống như với Tiền xu cũng vậy.

Những vật phẩm này là Da của các loại súng phổ biến, đồ tạo, đồ cao cấp, da của dù, da của mũ bảo hiểm và túi, trang phục đẹp mắt và nhiều thứ khác với kim cương và tiền trong trò chơi. nhóm của chúng tôi đã sửa đổi trò chơi rất hoàn hảo, do đó bạn sẽ không phải đối mặt với bất kỳ loại vấn đề tồi tệ nào như vậy, mọi thứ sẽ diễn ra tốt đẹp.

Vô hạn sò

Garena Shells là một loại tiền tệ thực sự quan trọng của trò chơi. Nó sẽ cho phép bạn mua phần thưởng và những thứ khác như nâng cấp. Bạn có thể sử dụng chúng để mua thiết bị, vật tư và vũ khí. Điều này sẽ cho phép bạn tận hưởng và sống sót trong trò chơi nhiều hơn.

Đọc Thêm:  Bật mí top các loại bỉm tốt cho bé mà mẹ không thể bỏ qua

Trò chơi của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn số lượng đạn vô hạn nhưng hãy đảm bảo rằng bạn không sử dụng quá nhiều vì nó có thể khiến đội cứu hỏa tự do báo hiệu rằng có điều gì đó không ổn khi họ sẽ xem xét tài khoản của bạn. Hãy sử dụng nó một cách an toàn và nó thực sự sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều thứ trong trò chơi.

Tất cả các nhân vật đã được mở khóa

Bạn có thể biết rằng có 10 nhân vật trong trò chơi để lựa chọn. Nhưng lúc đầu chỉ có một số ít. Nhưng không phải trong trường hợp của bạn, các ký tự này sẽ được mở khóa:

  • Andrew
  • Ford
  • Kla
  • Misha
  • Olivia
  • Nikita
  • Châm ngôn
  • Kelly
  • Từ cuối cùng

Tổng quan

Như bạn biết rằng trò chơi này đã trở nên phổ biến rất nhiều do đó tất cả mọi người đều say mê trò chơi. Mọi người ngày càng giỏi Free Fire hơn. Và việc đánh bại tất cả chúng trở nên thực sự khó khăn, đây là lý do tại sao bạn nên sử dụng một số thủ thuật và phiên bản Free Fire Mod của trò chơi.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.