Download mẫu slide powerpoint đẹp, chuyên nghiệp thuyết trình free

download mẫu slide powerpoint đẹp thuyết trình

Download mẫu slide powerpoint đẹp thuyết trình free và chuyên nghiệp . Đây là một chủ đề rất thú vị và cần thiết trong học tập cũng như làm việc.

Một bài thuyết trình hay đồng nghĩa với việc biết cách làm powerpoint đẹp sẽ thu hút được người đối diện và chúng ta sẽ chiếm được thiện cảm và được đánh giá cao. Bây giờ, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về download mẫu slide powerpoint đẹp thuyết trình free vô cùng hữu ích trong cuộc sống với lợi ích mà nó mang lại cũng như cách download ra sao, có gợi ý dùng download những phần mềm nào?

download mẫu slide powerpoint đẹp thuyết trình

Lợi ích của việc download mẫu powerpoint đẹp free

 • Hoàn toàn được dùng miễn phí, không mất tiền
 • Chúng ta sẽ được lưu tự động và cập nhập  trong khi chúng ta làm và tạo bản trình bày của mình, điều đó đồng thời có ý nghĩa là sẽ không bị mất dữ liệu.
 • Chúng ta cũng có quyền truy cập vào tất cả lịch sử và tất cả các thay đổi của giao diện được thực hành bởi mọi người trong nhóm. Điều này giúp chúng ta cải thiện các phiên bản cập nhật trước nếu cần.
 • Nhiều người cùng dùng cũng có thể làm việc trên một bản thuyết cùng một lúc và mọi thứ chỉnh sửa xuất hiện ngay lúc đó. Chúng ta cũng có thể nói chuyện, bàn luận với mọi người trong nhóm khi bạn làm việc và cùng thực hành.
 • Tất cả các mẫu Slide thuyết trình được lưu trên bộ lưu trữ đám mây cho phép được truy cập một cách đơn giản từ máy tính để bàn hay thiết bị di động. Nó cũng đồng nghĩa là không cần tải về trước khi thuyết trình.
 • Là một phần mềm ứng dụng của Google nên nó phù hợp với hệ sinh thái mọi ứng dụng khác như là: Chromecast, Hangouts và AirPlay.
 • Chúng ta có thể nhanh chóng thay đổi bản thuyết trình Slide PowerPoint sang Google Slides. Chúng ta cũng có thể chỉnh sửa các mẫu PowerPoint nhưng bên cạnh đó cần Chỉnh sửa Office cho Tài liệu, Trang tính & Trang tính thuyết trình.
 • Tổng hợp được một bộ sưu tập các mẫu Slide đẹp được làm sẵn cho các mục đích sử dụng  khác nhau.
 • Trình bày cho nhiều mục đích khác nhau
 • Giúp xây dựng tất cả các bài trình bày theo mô hình tuần tự từ đầu tiên đến cuối cùng.
 • Sáng tạo ra những bài trình bày hoàn hảo, xuất sắc.
Đọc Thêm:  Hướng dẫn crack win 10 pro 32/64bit vĩnh viễn mới nhất

Những phần mềm download mẫu slide powerpoint đẹp thuyết trình

Phần mềm SlideModel

Đây là một trang web với khoảng 2.000 mẫu PowerPoint và có cấu tạo thiết kế rất chất lượng chuyên nghiệp. SlideModel cho chúng ta tải xuống không giới hạn trong vòng 1 năm với điều kiện chúng ta cần đăng ký trước khi tải. Bên cạnh đó, website này cũng có nhiều mẫu khác như PowerPoint khác như sơ đồ, bản đồ và hình khối.

Các tính năng nổi trội chính của SlideModel:

 •       Có hàng nghìn slide PowerPoint đẹp, sáng tạo và nhiều chủ đề.
 •       Cập nhập những mẫu Slide mới nhất.
 •       Sắp xếp Slide theo thứ tự các danh mục.
 •       Cho phép sửa những màu sắc và hình dáng

download mẫu slide powerpoint đẹp thuyết trình

Link download phần mềm này:

DOWNLOAD

Phần mềm Powered Template

Powered Template thiết kế ra hàng loạt những mẫu được thiết kế ấn tượng, miễn phí, hợp lý  cho các bài thuyết trình về bất kì cái gì hoặc một dự án cá nhân nào đó. Những mẫu này được sắp xếp thành một trật tự gói hoặc riêng lẻ, phần mềm đã có sẵn cho cả PowerPoint và Google Slides.

download mẫu slide powerpoint đẹp thuyết trình

Link download: DOWNLOAD

Phần mềm Envato Elements

Envato Elements tổng hợp tất cả các mẫu từ một cộng đồng lớn là các nhà thiết kế đa dạng. Chúng ta có thể tải xuống bao nhiêu tùy ý không giới hạn mục lục chứa 340.000 ảnh và 34.000 thiết kế đồ họa.

Đọc Thêm:  Chia sẻ bộ key avast premier FREE active bản quyền từ năm 2019-2050

Chúng ta có thể tham khảo và tìm kiếm các mẫu PowerPoint đa dạng chủ đề hoặc từ khóa trên Slidegeek. Những mẫu vip sẽ  đảm bảo cho thuyết trình kinh doanh hoặc mẫu có thiết kế bình thường, không xuất sắc tất cả đều có sẵn.

Link download:

DOWNLOAD

Phần mềm AllPPT.Com

AllPPT là một trang web hoàn toàn không mất phí,  chủ yếu mang tính chất cấp hình nền hoặc trang bìa cho PowerPoint thay vì những mẫu có sẵn. Chúng ta có thể tự chỉnh sửa, tạo ra sản phẩm của mình theo yêu cầu và ý muốn sử dụng.

Link download mẫu powerpoint đẹp free AllPPT.Com này là:

DOWNLOAD

Phần mềm Templatemonster

Templatemonster tạo ra các mẫu chất lượng và một vài bản trình bày đầy đủ về các chủ đề khác nhau như là vạch ra kế hoạch kinh doanh hoặc cho các chủ đề, xây dựng cụ thể. Đối với trang web này, chúng ta không cần đăng ký để tải mẫu PowerPoint.

Phần mềm Slide Hunter

Slide Hunter là một trong những trang web cho phép chúng ta tải xuống 4.000 mẫu và thiết kế PowerPoint. Hầu hết các mẫu có chất lượng và độ phân giải  khá tốt nếu nhìn nhận dựa trên khía cạnh chia sẻ tài nguyên free, ngược lại chúng ta có thể thất vọng vì một số trong số những tài nguyên đó chỉ là dẫn liên kết đến một vài các trang web khác đang giao bán mẫu chuyên nghiệp.

Link download mẫu slide powerpoint đẹp thuyết trình free này là:

DOWNLOAD

Phần mềm Presentation Magazine

Trang web này chứa tất cả hơn 48.000 mẫu và hình nền cho PowerPoint, bên cạnh đó còn có một số clipart và biểu tượng chi tiết có sẵn. Nhiều mẫu thường chỉ hợp với các dự án cho cá nhân hoặc học tập.

Phần mềm PresenterMedia

PresenterMedia bao gồm một bộ sưu tập nhiều mẫu được thiết kế và lên ý tưởng chuyên nghiệp và clipart cho PowerPoint . Trang web này cũng chứa nhiều mẫu hình động PowerPoint mà chúng ta có thể dùng để làm cho bài thuyết trình hấp dẫn và thu hút, gây ấn tượng hơn. Nhiều mẫu có sẵn cho phép quyền tải xuống không giới hạn với đăng ký mỗi tháng.

Đọc Thêm:  Tải My Talking Tom 2 MOD (Full Tiền, Kim cương, Exp)

Hướng dẫn các bước download mẫu slide powerpoint đẹp, chuyên nghiệp thuyết trình free

Bước 1: Chúng ta kích chuột vào google, Cốc Cốc hay Safari,…

Bước 2 : Chúng ta di chuyển chuột vào trên màn hình ở khu vực tìm kiếm thông tin và ghi bất kì một đường link nào về các mẫu download đính kèm ở phần trên ví dụ là link phần mềm PresentMedia là: https://taimienphi.vn/download-presentermedia-84910 và ghi xong bấm Enter để những mẫu powerpoint xuất hiện.

Bước 3 : Khi màn hình xuất hiện rất nhiều những powerpoint thì chúng ta lựa chọn cho mình một powerpoint hợp lý nhất mà chúng ta cần dùng đến về bất kì lĩnh vực nào từ khoa học đến xã hội rất là đa dạng.

Bước 4 : Khi chọn được một powerpoint xong , chúng ta cần làm một trong hai cách sau , cách đầu tiên đăng ký và đăng nhập thẻ thành viên, cách thứ hai là download trực tiếp.

Bước 5 : Sau khi hoàn thành bước 4 thì màn hình sẽ chuyển sang một trang mới tải powerpoint cho chúng ta và hoàn toàn không mất phí.

Tổng kết

Tóm lại , việc download mẫu slide powerpoint đẹp thuyết trình thật sự rất là cần thiết và giúp ích cho tất cả mọi người trong công việc hàng ngày. Đặc biệt là đối với những ai làm trong văn phòng hay học sinh, sinh viên,….. Khi chúng ta, lựa chọn được một mẫu slide powerpoint đẹp để thuyết trình chắc hẳn sẽ để lại điểm nhấn và gây ấn tượng với người đối diện, chắc chắn chúng ta sẽ được đánh giá cao. Vì vậy biết cách download mẫu slide powerpoint đẹp thuyết trình free sẽ là một lợi thế lớn trong cuộc sống. Hy vọng nó sẽ giúp các bạn dễ dàng cài đặt phần mềm. Nếu thấy hay các bạn hay chia sẻ để cho mọi người  biết đến, ngược lại nếu có gì thắc mắc hoặc chưa rõ thì có thể comment xuống dưới nhé.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.