ĐƠN VỊ SỬA CHỮA CẢI TẠO BẢO TRÌ NHÀ XƯỞNG HITECH

Dịch vụ thi công bảo trì, sửa chữa và cải tạo nhà xưởng là một yếu tố quan trọng giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí sửa chữa, tối ưu hoá thời gian sản xuất và đạt được hiệu quả kinh tế cao . Do đó Công ty TNHH Thương Mại & Xây Dựng Hitech hình thành và phát triển chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa, cải tạo và bảo trì nhà xưởng định kỳ tổng thể cho doanh nghiệp.

don-vi-sua-chua-cai-tao-bao-tri-nha-xuong-hitech-1

1. Các dịch vụ bảo trì, sửa chữa cải tạo nhà xưởng tại Hitech

a. Bảo trì nhà xưởng bao gồm các công việc như kiểm tra, đánh giá, thay thế các bộ phận, thiết bị bị hỏng hoặc lỗi, vệ sinh và bảo dưỡng để đảm bảo hoạt động bền vững của nhà xưởng.

Bảo trì hệ thống điều hòa, bảo trì hệ thống điện công nghiệp – điện chiếu sáng, bảo trì hệ thống PCCC, Bảo trì hệ thống xử lý nước thải…don-vi-sua-chua-cai-tao-bao-tri-nha-xuong-hitech-2

  ( sơn mới lại hệ nhà xe 2 tầng công ty RFT)

b. Cải tạo, nâng cấp nhà xưởng bao gồm các công việc như thay đổi cấu trúc, diện tích, chiều cao của nhà xưởng, phòng ban để phù hợp với nhu cầu sản xuất mới. Cải tạo khu vực văn phòng, xưởng sản xuất, cải tạo hệ thống phụ trợ để đáp ứng nhu cầu hoạt động sản xuất.

Đọc Thêm:  Dự án biệt thự Hòn Thơm Sun Group Phú Quốc - nhà phân phối Sunvilla.vn

c. Sửa chữa nhà xưởng bảo gồm các hoạt động phát sinh do hư hỏng đột xuất bởi thiên tai, sự cố ngoài ý muốn.

don-vi-sua-chua-cai-tao-bao-tri-nha-xuong-hitech-3

( Lắp đặt hệ thống mái che 2 xưởng công ty KSD)

d. Kiểm tra, đánh giá an toàn lao động: Kiểm tra, đánh giá an toàn lao động giúp đảm bảo an toàn cho người lao động và tránh các tai nạn lao động trong quá trình sản xuất.

Tùy vào yêu cầu của từng doanh nghiệp và tình trạng hiện tại của nhà xưởng xây dựng mới hay cũ mà các dịch vụ bảo trì, sửa chữa, cải tạo nhà xưởng có thể được kết hợp hoặc tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu sản xuất của doanh nghiệp.

2. Xu thế doanh nghiệp lựa chọn đơn vị bảo trì cho nhà xưởng

Một phòng bảo trì gồm 15-20 nhân lực làm việc trực tiếp hiện nay đang dần giảm bớt xuống mô hình 2-3 nhân lực giám sát nhà thầu.

Điều này giúp doanh nghiệp tối ưu được các chi phí lương, bảo hiểm xã hội…

Chất lượng cũng như tiến độ thi công

3. Các tiêu chí lực chọn nhà thầu đủ năng lực

Khách hàng nên chọn các nhà thầu có kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực bảo trì, sửa chữa, cải tạo nhà xưởng. Điều này sẽ giúp đảm bảo rằng nhà cung cấp sẽ có những kỹ thuật và phương pháp tốt nhất để giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình sửa chữa, bảo trì hoặc cải tạo nhà xưởng.

Đọc Thêm:  Top 6 loại tấm xi măng sợi Xenlulo chất lượng

Đánh giá dựa hồ sơ năng lực, các công trình thi công, đối tác của nhà thầu với các doanh nghiệp khác.

Chứng chỉ và giấy phép hoạt động kinh doanh: Khách hàng nên kiểm tra xem nhà cung cấp có các chứng chỉ và giấy phép cần thiết để cung cấp dịch vụ bảo trì, sửa chữa, cải tạo nhà xưởng hay không. Điều này sẽ giúp đảm bảo rằng khách hàng sẽ nhận được các dịch vụ chất lượng và an toàn từ nhà thầu

4. Tổng kết

Hitech hiện đang là đơn vị tiên phong dẫn đầu trong lĩnh vực bảo trì, sửa chữa cải tạo nhà xưởng cho các doanh nghiệp bao gồm các đối tác Hàn – Nhật – Trung tại các khu công nghiệp

Để được tư vấn, hỗ trợ báo giá chi tiết bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm của chúng tôi vui lòng liên hệ

– Văn phòng: TDP Tâm Quang, Phường Bãi Bông, Thành Phố Phổ Yên, Thái Nguyên

– Website: https://nhaxuongxanh.com/

– Hotline: 0982-986-247 & 0974-616-136

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.