Hướng dẫn cách để đổi tên trang Facebook

Đổi tên trang facebook

Việc tạo lập các trang Facebook phục vụ mục đích kinh doanh, kiếm tiền đã trở nên quá quen thuộc đối với nhiều người. Tuy nhiên, để thu hút được nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng, trang của bạn cần thường xuyên đổi mới và nhất là đổi tên để bắt kịp trend. Nhưng việc đổi tên trang Facebook của bạn đang gặp một vài khó khăn, bạn không biết làm thế nào để khắc phục và đổi tên trang hiệu quả. Hãy tham khảo ngay những thông tin hữu ích của bài viết dưới đây để tìm ra các giải quyết bạn nhé!

Nguyên nhân khiến bạn gặp khó khăn trong đổi tên trang Facebook

Để tạo lập một Page trên Facebook và duy trì nó đã không phải là điều gì dễ dàng. Đặc biệt trong quá trình điều chỉnh, sửa đổi tên trang bạn cũng sẽ gặp phải một vài khó khăn, Facebook sẽ báo lỗi hoặc không thể đổi do các nguyên nhân sau:Đổi tên trang facebook

 • Bạn không phải là quản trị viên của Page: Theo quy định của Facebook, chỉ khi bạn là quản trị viên của trang thì bạn mới có quyền thay đổi những thiết lập ban đầu. Nếu bạn không phải người tạo trang thì bạn cần được cấp quyền quản trị bởi người khác. Và sau sáu ngày làm quản trị viên bạn mới có khả năng đổi tên page.
 • Tên bạn đặt bị thừa ký tự hoặc chứa ký tự đặc biệt: Facebook có quy định khá khắt khe trong việc chọn tên page. Tên trang Facebook không được dài quá 5o ký tự, có dấu đầy đủ và không được chứa các ký tự đặc biệt. Đặc biệt bạn không nên đặt tên trùng với các thương hiệu nổi tiếng vì chúng dễ bị đánh giá là giả mạo và không được xét duyệt.
 • Bạn thực hiện đổi tên quá nhiều lần: Quá trình đổi tên page cần được xét duyệt bởi Facebook trong một khoảng thời gian nhất định. Nếu trong thời gian ấy bạn đổi và gửi yêu cầu quá nhiều lần, Facebook sẽ bị rối và không cấp quyền đổi tên cho page của bạn.
 • Ngoài ra còn có nhiều nguyên nhân khác như: không nhập địa chỉ cụ thể cho trang, tạo mô tả quá dài…
Đọc Thêm:  iPhone 12 64GB, 'ngôi sao sáng' trong phân khúc 11 triệu

Cách đổi tên trang Facebook

Để có thể đổi tên trang Facebook một cách “nhanh, gọn, lẹ” thì bạn cần làm theo các chỉ dẫn sau đây.Đổi tên trang facebook

 • Truy cập vào trang muốn đổi tên với tư cách Admin (quản trị viên).
 • Vào danh mục giới thiệu tìm phần tên -> click vào chỉnh sửa để thay đổi tên trang theo như bạn mong muốn -> tiếp tục.
 • Cuối cùng, xác nhận yêu cầu của Facebook.

Như vậy là bạn đã hoàn thành, chỉ cần đợi 3-7 ngày để Facebook xét duyệt là việc đổi tên trang đã thành công.

Bên cạnh đó bạn cũng lần lưu ý một vài điều trong quá trình đổi tên để việc xét duyệt được thông qua dễ dàng:

 • Sử dụng ít nhất một từ có liên quan đến tên page cũ. Tất nhiên, bạn có thể tùy ý lựa chọn tên cho phù hợp.
 • Không sử dụng tên trang quá dài dòng, có chứa các ký tự đặc biệt, check lỗi chính tả và ngữ pháp trước khi đặt.
 • Không mô tả quá dài dòng vì phần mô tả có khả năng được đưa vào tên trang.
 • Không đổi đi đổi lại quá nhiều trong thời gian chờ đợi.

Việc đổi tên trang Facebook là một cách thông minh để làm mới Fanpage của bạn, tránh sự nhàm chán và lỗi thời. Đồng thời chúng cũng đem đến cho bạn lượt quan tâm, theo dõi mới. Hãy lưu ý lựa chọn tên trang cho phù hợp, bắt trend của giới trẻ sẽ giúp page của bạn dễ dàng thu hút sự chú ý hơn.

Đọc Thêm:  Hướng dẫn cách Ghost Win 7 bằng Onekey Ghost

Trên đây là toàn bộ những thông tin về các lỗi thường gặp cũng như cách đổi tên trang Facebook đơn giản cho bạn đọc tham khảo. Mong rằng chúng đã giúp ích cho bạn. Chúc bạn đổi tên trang thành công!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.