Đọc Tin Tức Bitcoin Hàng Ngày Ở Đâu Để Đưa Ra Quyết Định Đầu Tư Đúng Đắn

Khi nói đến tin tức Bitcoin mới nhất chắc hẳn bạn đã nghĩ ngay đến một số kênh thông tin. Các nhà đầu tư cũng vậy hàng ngày họ phải tìm kiếm và theo dõi tin tức Bitcoin trên rất nhiều trang web. Từ đó mới phân tích và đưa ra một quyết định đầu tư đúng đắn. Nội dung của bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách thức đọc tin tức Bitcoin hàng ngày hiệu quả.

Giới Thiệu về Các Giai Đoạn Tìm Thông Tin

Để đưa ra được một kế hoạch đầu tư dài hạn và những quyết định đầu tư đúng đắn. Bạn phải đánh giá, phân tích chất lượng của từng kênh thông tin. Sau đó nhóm chúng lại thành từng nhóm và phân chia thành từng giai đoạn tìm kiếm thông tin như sau:

  • Giai đoạn 1: Các trang web chuyên cung cấp các tin tức cơn bản về Bitcoin.
  • Giai đoạn 2: Các trang web chuyên cung cấp các tin tức đại chúng về Bitcoin.
  • Giai đoạn 3: Các trang web chuyên cung cấp các tin tức chuyên sâu về Bitcoin.
  • Giai đoạn 4: Các hội nhóm trên mạng xã hội chuyên chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức thực tế về Bitcoin.
Đọc Thêm:  Có Nên Mở Thẻ Tín Dụng Online?

Để hiểu thêm về cách đánh giá phân loại các kênh thông tin theo các giai đoạn. Bạn hãy tham khảo các phần sau của bài viết.

Tìm kiếm thông tin Bitcoin mới nhất
Tìm kiếm thông tin Bitcoin mới nhất

Giai Đoạn 1: Tìm Kiếm Tin Tức Bitcoin Mới Nhất Trên Các Trang Web Cơ Bản

Thông tin về vốn hóa, giá cả giao dịch, xu hướng thị trường của Bitcoin là yếu tố đầu tiên cũng là yếu tố cơ bản bạn cần nắm bắt và theo dõi.

Tốt nhất bạn nên lựa chọn những trang web tổng hợp các thông tin cơ bản trên thành một bảng xếp hạng và có yếu tố so sánh. Từ đó bạn sẽ nhìn thấy loại coin nào đang có giá trị lớn nhất. Đồng thời so sánh được sự biến động giá của Bitcoin trong những mốc thời gian cố định.

Một vài trang web hữu ích có chất lượng tốt về các thông tin trên là Coinmarketcap và Coingecko.

Tiếp đến bạn nên tạo tài khoản trên một vài sàn giao dịch có niêm yết đồng Bitcoin như sàn Binance, Remitano, Kucoin, Coinbase …Từ đó bạn có thể tìm hiểu được cách thanh khoản và cách thức hoạt động của Bitcoin.

Giai Đoạn 2: Tìm Kiếm Tin Tức Bitcoin Mới Nhất Trên Các Trang Web Đại Chúng

Hiện nay các trang web về tin tức Bitcoin hoạt động rất nhiều tại Việt Nam. Nhưng không phải trang web nào cũng có thể cập nhật được tin tức Bitcoin mới nhất và nhanh nhất. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số trang web có nguồn tin tức Bitcoin chất lượng và ổn định nhất.

Đọc Thêm:  Giao dịch tiền điện tử có thật sự an toàn?

Trang tin tức Bitcoin-News.Vn luôn luôn tự hào là một trong số các trang web số 1 Việt Nam về Bitcoin và Cryptocurrency. Các tin tức coin sẽ luôn được chúng tôi cập nhật thường xuyên và liên tục nhất. Ngoài ra chúng tôi triển khai thêm các chuyên mục về sàn giao dịch, các loại ví, hướng dẫn trading và một số các tuyến bài về chia sẻ kinh nghiệm… Đặc biệt tuyến bài về chia sẻ kinh nghiệm sẽ giúp bạn đọc học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm cũng như kiến thức thực tế.

Chất lượng nội dung là phần mà chúng tôi chú trọng nhất, để có thể đáp ứng được nhu cầu cũng như mong muốn của bạn đọc. Đến với Bitcoin-News.Vn bạn sẽ luôn cảm nhận được sự tiện lợi. Khi toàn bộ những thông tin cần thiết đều có thể tìm kiếm được trong cùng một hệ thống.

Ngoài Bitcoin-News.Vn bạn cũng có thể ghé thăm một vài trang web có chất lượng thông tin khá tin cậy. Ví dụ như Coin68, tạp chí Bitcoin, Blog tiền ảo, Cafebitcoin…

Giai Đoạn 3: Tìm Kiếm Tin Tức Bitcoin Mới Nhất Trên Các Trang Web Chuyên Sâu

Khi bạn đã thành thạo cả 2 giai đoạn trên bạn cũng là những trader có kinh nghiệm. Đồng thời nắm trong tay khá nhiều kênh thông tin uy tín và chất lượng.

Nếu bạn muốn tìm kiếm thêm thông tin để quản lý rủi ro và cải thiện chiến lược đầu tư. Thì bạn nên trau dồi khả năng trade coin và thực hành trên Tradingview nhé.

Đọc Thêm:  Hướng Dẫn Cách Kiểm Tra Hợp Đồng Trả Góp Còn Bao Nhiêu Tháng FE Credit Mới Nhất 2022

Ngoài ra trang Glassnode và Messari là hai trang chứa data chuyên sâu và các công cụ, thống kê, phân tích… Bạn có thể tham khảo để hoàn thành kế hoạch đầu tư của mình.

Giai Đoạn 4: Đọc Tin TứcTìm Hiểu Kinh Nghiệm Thực tế Về Bitcoin Trên Các Trang Mạng Xã Hội

Bước cuối cùng bạn hãy lập tài khoản và tham gia các hội/ nhóm/diễn đàn trên mạng xã hội để nhận được những chia sẻ cá nhân. Từ đó bạn sẽ học hỏi được nhiều kinh nghiệm, kiến thức thực tế về Bitcoin. Một số các trang mạng xã hội thường dùng như Twitter, Telegram, Facebook…

Cách để bạn có thể tìm được những hội/ nhóm/diễn đàn uy tín. Chính là truy cập vào trang web chính thức và kéo xuống cuối trang. Thông thường các nhà quản lý sẽ để lại link kênh tin tức, để cộng đồng của họ tiện theo dõi.

Kết Luận

Trên đây là những phân tích của chúng tôi về cách đọc tin tức Bitcoin hàng ngày. Hy vọng rằng những thông tin này sẽ giúp bạn có thể cập nhật được tin tức Bitcoin mới nhất và lựa chọn được những nguồn thông tin phù hợp. Chúc bạn luôn có những kế hoạch đầu tư thành công. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.