Dịch Vụ Sơn Nền Nhà Xưởng Trọn Gói Uy Tín, Giá Rẻ Của

dich-vu-son-nen-nha-xuong

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một nhà thầu uy tín và giá cả chất lượng để thi công cho công trình của mình thì bài viết này là dành cho bạn. Chúng tôi cung cấp dịch vụ sơn nền nhà xưởng bằng sơn epoxy với lớp sơn siêu bền sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí. Tham khảo bài viết này để biết thêm về cách thức làm việc của công ty chúng tôi và sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn hơn.

dich-vu-son-nen-nha-xuong

Quá trình thi công sơn nền nhà xưởng bằng sơn Epoxy

Bước 1: Tạo được độ nhám cho sàn bê tông

– Toàn bộ bề mặt sản nhà xưởng được yêu cầu phải được tạo độ nhám bằng máy mái sàn công nghiệp. Việc tạo nhóm sẽ giúp lớp sơn lót epoxy liên kết và bám dính tốt với sàn bê tông và lớp sơn phủ . Đồng thời bước này cũng giúp loại bỏ các vật bám tồn tại trên sàn bê tông.

Bước 2: Xử lý bề mặt một lần nữa bằng sơn lót Epoxy

– Sản nhà xưởng luôn có những vị trí lỗi lầm, khuyết tật hay không bằng phẳng. Trước khi tiến hành sơn epoxy cho sàn nhà xưởng yêu cầu cần xử lý và loại bỏ hết tất cả các khuyết tật trên bề mặt bằng vừa trám trét 2 thành phần chuyên dành cho sàn bê tông.

Đọc Thêm:  Cách trang trí quán cafe đẹp, độc đáo và thu hút khách

Bước 3: Sơn 01 lót sơn epoxy lên bề mặt sàn bê tông đã xử lý

-Sơn lót epoxy có hai thành phần chính có khả năng nhìn thấy những lắp khuyết tật trên bề mặt đồng thời cũng thẩm thấu sâu xuống nền nhà bê tông giúp tăng độ cứng của bề mặt và tạo được liên kết trung gian, tăng độ bám dính của lớp sơn phủ với sàn bê tông. Bề mặt phải kiểm tra còn sót bụi bẩn hay không trước khi sơn lớp lót epoxy. Những vị trí sàn bê tông yếu thường hút khô lớp lót sơn này nên cần phải tiến hành quét thêm 01 lớp lót nữa để đảm bảo được độ bám dính giữa lớp sơn epoxy và bề mặt sàn bê tông.

Bước 4: Thi công quét lớp sơn epoxy thứ nhất.

– Lớp sơn epoxy thứ nhất giúp làm tăng cứng cho lớp sàn bề mặt bị hư hỏng nhẹ. Khi thi công lớp sơn cần được trộn đều và theo đúng tỉ lệ hai thành phần của sơn, dùng roller trải đều lớp sơn lên bề mặt sàn bê tông với định lượng theo nhà sản xuất dưa ra.

Bước 5: Đánh nhám loại bỏ bụi bẩn

– Sau khi thi công xong lớp sơn epoxy trung gian thì phải dùng máy đánh nhám để loại bỏ các hạt cát là tỉ trên sản rồi mới tiến hành lớp sơn epoxy phủ cuối cùng.

Bước 6: Thi công quét lớp sơn epoxy thứ hai.

Đọc Thêm:  Báo Giá Thiết Kế Nội Thất & Quy Trình Thiết Kế Tại Nội Thất Đẹp Mới

– Đây là lớp sơn hoàn thiện bề mặt nó quyết định lớn đến tính thẩm mỹ và chất lượng công trình, khi thi công sơn epoxy cho sân nhà xuống với lớp thứ hai cần lần roller đầu tay tỉ mỉ, cần thân và theo định mức mà nhà sản xuất đưa ra

Bước 7: Kiểm tra và hoàn thành công trình.

– Sau 24h thì bề mặt của lớp sơn sẽ khô và khô hoàn toàn trong vòng 7 ngày. Khi bề mặt lớp sơn khô thì có thể di chuyển được trên bề mặt sản sau thi công. Tiến hành kiểm tra bề mặt một lần nữa và sẽ bàn giao lại công trình.

dich-vu-son-nen-nha-xuong-1

Ưu điểm khi dùng sơn Epoxy

  • Chi phí được đầu tư ban đầu rẻ.
  • Thời gian thi công không quá dài.
  • Bề mặt sàn liền khối và dễ dàng để vệ sinh.
  • Phù hợp cho các khu vực có lưu lượng người đi lại nhiều và khu vực có các xe nâng hoạt động thường xuyên.
  • Giảm bụi bám ở các bề mặt, tạo được một không gian làm việc sạch sẽ, môi trường làm việc chuyên nghiệp.
  • Nhiều mẫu mã về màu sắc và có nhiều màu đẹp, giúp tăng tính thẩm mỹ cho nơi làm việc.

Các loại sơn Epoxy

  • Sơn epoxy có nhiều loại khác nhau phù hợp với từng đặc thù thi công công trình khác nhau, đơn giản chỉ để giảm bám bụi bề mặt sàn, hay chịu được tải trọng xe nâng, hàng hóa, kháng hóa chất, chịu được nhiệt, chịu hao mòn, chịu được nước…
  • Sơn Epoxy gồm có 2 hệ, hệ lần 03 lớp và hệ tự san phẳng bề mặt  01-03mm, mỗi hệ đều mang những đặc thù riêng phù hợp với từng nhu cầu sử dụng.
Đọc Thêm:  Công ty sản xuất tấm lợp lấy sáng polycarbonate Sơn Băng

dich-vu-son-nen-nha-xuong-2

Dịch vụ thi công sơn Epoxy nền nhà xưởng  uy tín chuyên nghiệp

Là một trong những nhà cung cấp dịch vụ sơn nền nhà xưởng uy tín, chất lượng cho các nhà xưởng của các công ty, nhà máy, xưởng sản xuất, nhà kho của các doanh nghiệp trong và ngoài nước… Chúng tôi luôn cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất và luôn biết lắng nghe, tiếp thu các ý kiến mới của khách hàng. Và cam kết khi đã cung cấp dịch vụ thì sẽ mang đến cho khách hàng một diện tích mặt sàn đủ tiêu chuẩn để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của tuỳ từng lĩnh vực được ứng dụng theo một tiêu chuẩn nào đó, đảm bảo được độ bền của bề mặt sàn, không gây hại khi tiếp xúc những môi trường liên quan xung quanh. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc và quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi thì bạn có thể điện vào số hotline để được tư vấn và báo giá sơn epoxy sớm nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.