Dịch vụ cầm đồ xe ô tô uy tín, chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh

Ưu điểm khi cầm đồ xe ô tô tại Thanh Tâm

Với hơn 10 kinh nghiệm trong lĩnh vực cầm đồ, cửa hàng dịch vụ Thanh Tâm đã trở thành một trong những địa chỉ cầm đồ xe ô tô uy tín, chuyên nghiệp và được khách hàng đánh giá cao tại TP.HCM. Thanh Tâm cũng luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất trong mọi thời điểm.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ cầm đồ xe ô tô Thanh Tâm?

Dịch vụ cầm xe ô tô Thanh Tâm là đơn vị chuyên nhận cầm tài sản xe ô tô với mức lãi suất chỉ từ 2.5 đến 3%/tháng. Trong quá trình hoạt động và phát triển, Thanh Tâm luôn cam kết mang đến cho khách hàng lợi ích tài chính tốt nhất và sự hài lòng tuyệt đối về dịch vụ.

Cầm đồ lãi suất thấp nhất

Cầm đồ Thanh Tâm chú trọng đến việc hỗ trợ tài chính tối đa cho khách hàng trong những lúc khó khăn nhất. Chính vì vậy, Thanh Tâm đưa ra mức lãi suất thấp hấp dẫn với nhiều ưu đãi cho khách hàng, trung bình từ khoảng 2% đến 3% tùy thuộc vào loại tài sản mà khách hàng cầm cố.

Đọc Thêm:  Nên mua đất ở đâu Hà Nội có vị trí thuận lợi, giá cả hợp lý
Dịch vụ cầm đồ Thanh Tâm
Dịch vụ cầm đồ Thanh Tâm

Định đúng giá thị trường

Với những tài sản mà khách hàng cầm cố, dịch vụ Thanh Tâm luôn hỗ trợ thẩm định giá trị tài sản đúng với giá trị thực tế trên thị trường để khách hàng có thể vay được số tiền tối đa mà mình mong muốn. Đây cũng là một trong những lý do mà khách hàng tin tưởng, lựa chọn cầm đồ ô tô tại đây.

Hỗ trợ thủ tục từ A đến Z

Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi cầm đồ tại Thanh Tâm bởi mọi thủ tục, giấy tờ và chi phí sẽ do đơn vị thực hiện. Đặc biệt, dịch vụ Thanh Tâm còn hỗ trợ tận nơi, định giá tài sản trong khu vực TP.HCM và các tỉnh lân cận khi khách hàng cầm ô tô hoặc các tài sản có giá trị.

Cam kết bồi thường 100%

Dịch vụ chuyên cầm đồ xe ô tô Thanh Tâm sở hữu hệ thống kho bãi rộng có mái che giúp bảo vệ tài sản của khách hàng khi giao cho đơn vị 24/24. Nếu để xảy ra tình trạng hư hỏng, móp méo với các sự cố tài sản thì Thanh Tâm sẽ cam kết bồi thường 100% cho khách hàng.

Ưu điểm khi cầm đồ xe ô tô tại Thanh Tâm

Giải ngân nhanh chóng

Quy trình giải ngân tại Thanh Tâm đảm bảo nhanh chóng, đơn giản để đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng. Sau khi hoàn thành việc thẩm định giá trị tài sản và hoàn tất các thủ tục giấy tờ cần thiết, khách hàng sẽ nhận được tiền mặt hoặc chuyển khoản chỉ trong vòng 1 – 5 phút, dù số tiền đó có thể lên đến vài tỉ đồng.

Đọc Thêm:  Bí Quyết Luyện Thi Toeic Trong 01 Tháng Giúp Bạn Đạt Kết Quả Cao Bạn

Bảo mật thông tin khách hàng

Quá trình cầm đồ, làm giấy tờ, thủ tục, thông tin và tài sản của khách hàng đều được đơn vị cam kết bảo mật tuyệt đối. Đây là điều cốt lõi mà dịch vụ Thanh Tâm luôn cam kết để có thể nhận được sự tin tưởng và tồn tại trong lĩnh vực cầm đồ hơn 10 năm.

Thủ tục cầm đồ xe ô tô tại Thanh Tâm

Dịch vụ cầm đồ ô tô tại Thanh Tâm luôn hỗ trợ khách hàng tối đa trong mọi hoàn cảnh. Vì vậy, các thủ tục, giấy tờ liên quan đến quá trình cầm đồ cũng được đảm bảo thực hiện nhanh chóng, đơn giản, hiệu quả.

Thủ tục cầm đồ xe ô tô đơn giản, nhanh chóng tại dịch vụ Thanh Tâm

Theo đó, khách hàng có nhu cầu cầm xe ô tô có thể liên hệ trước với đội ngũ nhân viên tại Thanh Tâm để được hướng dẫn các bước cũng như chuẩn bị đầy đủ các thủ tục hồ sơ liên quan. Cụ thể, khách hàng sẽ phải chuẩn bị những giấy tờ như sau:

  • Cà vẹt (giấy đăng ký) xe ô tô chính chủ.
  • Giấy đăng kiểm xe ô tô gần nhất (còn hạn sử dụng).
  • Bảo hiểm xe ô tô còn hạn sử dụng.
  • Giấy phép lái xe của người cầm cố.
  • Sổ hộ khẩu của người cầm cố.
  • CMND/Thẻ căn cước của người cầm cố tài sản/chủ xe.

Sau khi đã chuẩn bị đủ các hồ sơ nói trên, khách hàng lái xe đến cửa hàng Thanh Tâm để tiến hành làm thủ tục và chờ thẩm định hồ sơ trong khoảng 30 phút. Sau đó, khách hàng sẽ nhận được khoản tiền vay theo mong muốn từ vài chục triệu đến vài chục tỷ đồng.

Đọc Thêm:  GiupViecTot.vn - Cách để người giúp việc theo giờ nâng cao trình độ nghiệp vụ

Cầm đồ xe ô tô uy tín tại TP.HCM

Khách hàng nếu có nhu cầu cầm xe hơi với lãi suất thấp hoặc cầm các tài sản có giá trị khác để giải quyết tài chính trong trường hợp cần thiết, có thể tham khảo dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp tại Thanh Tâm.

Thông tin chi tiết liên hệ:

DỊCH VỤ CẦM ĐỒ XE Ô TÔ

Địa chỉ : 86 Phạm Văn Hai, P.2, Quận Tân Bình TPHCM.

Chi nhánh 01: Cây số 5, Vĩnh Thạnh, Nha Trang, Khánh Hòa.

Điện thoại : 037.283.7777

Website : https://camdoxeoto.com

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.