Làm thế nào để đăng ký ID Apple? Cách đăng ký ID Apple

đăng ký id apple

ID Apple được coi là thần hộ mệnh cho chiếc Iphone của bạn và là điều đặc trưng mà chỉ sản phẩm của Apple mới có. Nhưng tại sao ID Apple lại quan trọng đến thế và làm thế nào để đăng ký ID Apple cho người mới sử dụng. Hãy cùng bài viết dưới đây đi kiếm tìm câu trả lời chính xác, bạn nhé!

Tại sao cần phải đăng ký ID Apple

ID Apple là một tài khoản cá nhân, chuyên dụng cho các sản phẩm của Apple như Macbook, Iphone hay Ipad. Việc sử dụng ID Apple sẽ giúp bạn dễ dàng truy cập vào kho ứng dụng riêng của Apple, tải về và sử dụng miễn phí. ID Apple có chứa địa chỉ email, thông tin cá nhân và các tài khoản liên quan đến bạn. Đồng thời, việc sử dụng ID này sẽ giúp bạn đồng bộ vào nhiều tài khoản khác nhau như: iCloud, FaceTime, iTunes Store, App Store…đăng ký id apple

Bên cạnh đó việc sử dụng ID Apple còn giúp bạn bảo mật thông tin cá nhân, đề phòng mất cắp dữ liệu. Trong trường hợp bạn bị mất điện thoại, thông qua ID bạn có thể tìm kiếm vị trí của Iphone. Đồng thời nếu không có mật khẩu ID Apple thì người khác không thể sử dụng được điện thoại của bạn.

ID Apple thực sự là thứ vô cùng quan trọng đối với người dùng Iphone. Nếu không có nó, bạn sẽ không thể sử dụng các phần mềm, ứng dụng trên điện thoại của mình. Nghĩa là nó sẽ không khác gì một chiếc điện thoại phím chỉ có thể nghe và gọi điện.

Đọc Thêm:  Hướng dẫn cài đặt Avira Free Antivirus và cách sử dụng.

Cách đăng ký ID Apple nhanh nhất

Thực tế, việc tạo dựng ID Apple có chút phức tạp, do độ bảo mật của Iphone khá cao nên bạn sẽ cảm thấy một chút rườm rà trong khi thiết lập. Nếu là người mới sử dụng Iphone và chưa biết cách đăng ký ID Apple sao cho đúng, cho nhanh thì bạn có thể tham khảo các bước hướng dẫn dưới đây.đăng ký id apple

  • Đầu tiên, bạn phải đảm bảo mình đã có sẵn một tài khoản Gmail.
  • Vào mục cài đặt -> iCloud -> Tạo ID Apple mới.
  • Tiếp đến, bạn bắt đầu thiết lập các thông tin cá nhân liên quan như ngày tháng năm sinh, địa chỉ Email. Lưu ý, hãy sử dụng email mà bạn đang dùng trên chính Iphone của mình để tăng sự tiện dụng.
  • Thực hiện thiết lập mật khẩu cho ID Apple. Hãy nhớ, mật khẩu phải bao gồm ít nhất 8 ký tự, có cả chữ viết hoa, chữ thường và số. Có như vậy tài khoản của bạn mới được nâng cao khả năng bảo mật.
  • Thực hiện trả lời các câu hỏi bảo mật. Bạn có thể lựa chọn trả lời 3 câu hỏi bất kỳ. Việc làm này giúp bạn lấy lại tài khoản trong trường hợp quên mật khẩu hoặc có lỗi tài khoản. Hãy chọn câu hỏi quen thuộc với bạn và nhớ kỹ đáp án.
  • Click đồng ý tại danh mục các điều khoản sử dụng.
  • Mở email và click vào đường link để xác nhận tài khoản của bạn. Như vậy là bạn đã hoàn thành tạo lập ID Apple cho chiếc Iphone của mình. Bây giờ bạn có thể đăng nhập chúng vào AppStore, iTunes… để thực hiện sử dụng, download các nội dung yêu thích.
  • Một lưu ý nhỏ cho bạn là bạn nên lưu lại mật khẩu ở mục ghi chú hoặc bất kỳ chỗ nào đó, giúp bạn tránh quên mật khẩu. Nếu không may bị quên hoặc lỗi sẽ gây ra nhiều khó khăn trong sử dụng hoặc lấy lại mật khẩu.
Đọc Thêm:  Cách sửa lỗi bàn phím máy tính không gõ được trên Win 7 8 10

Việc tạo dựng ID Apple có thể sẽ hơi mất thời gian đối với những người mới sử dụng nhưng chúng đem đến cho bạn sự tiện dụng cũng như những quyền lợi trong sử dụng sản phẩm của Apple. Nếu gặp khó khăn trong sử dụng, bạn có thể nhờ người thân từng tạo qua ID Apple để họ giúp đỡ. Hãy áp dụng ngay hướng dẫn trên và đăng ký ID Apple thành công bạn nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.