Có nên sử dụng dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực giá rẻ?

Sử dụng dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực giá rẻ là giải pháp tiết kiệm ngân sách được rất nhiều doanh nghiệp, công ty lựa chọn. Tuy nhiên, để lựa chọn những đơn vị giá rẻ, chất lượng nhằm đưa ra thành phẩm có giá trị truyền thông cao cần lưu ý những điều gì? Hãy giải đáp những thắc mắc đó qua phần thông tin được chia sẻ ngay sau đây.

Có nên sử dụng dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực giá rẻ không?

Thiết kế hồ sơ năng lực được xem là loại tài liệu marketing quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp trong quá trình chào thầu, bán hàng. Sự chuẩn chỉ, sáng tạo của ấn phẩm sẽ tỷ lệ thuận với sự chuyên nghiệp của đơn vị trong quá trình hoạt động kinh doanh, sản xuất. Do đó khi thiết kế hồ sơ năng lực, cần đảm bảo tuân thủ theo những nguyên tắc về cả nội dung, đồ họa và in ấn từ đó đưa ra thành phẩm ấn tượng và có hiệu quả truyền thông tốt nhất. Chính do nhu cầu sử dụng hồ sơ năng lực ngày càng tăng cao đã tạo điều kiện cho các đơn vị agency chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế liên tục phát triển. Để tiết kiệm chi phí, rất nhiều công ty, doanh nghiệp đã lựa chọn giải pháp sử dụng dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực giá rẻ. Tuy nhiên, hướng đi này có thực sự tiết kiệm chi phí, đảm bảo chất lượng nội dung, hình ảnh cho cuốn hồ sơ năng lực hay không?

Đọc Thêm:  Hướng dẫn vệ sinh lu quay vịt inox đúng cách

co-nen-su-dung-dich-vu-thiet-ke-ho-so-nang-luc-gia-re-1

Trên thực tế, dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực công ty giá rẻ thường mang nhiều ưu đãi và có mức thấp hơn nhiều so với các gói thiết kế khác. Tuy nhiên điều này chỉ đúng khi bạn hợp tác với đơn vị agency hợp tác uy tín, chuyên nghiệp. Nếu không, rất có thể thiết kế của bạn sẽ trở nên lệch lạc và không chuẩn nhận diện. Bởi thông thường, những dịch vụ giá rẻ khó có thể đảm bảo chất lượng, chế độ bảo hành vì chi phí chi trả giới hạn hơn rất nhiều.

Tiêu chí lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế hồ sơ năng giá rẻ uy tín, chất lượng

Bằng kinh nghiệm thực tế trải nghiệm hàng nghìn dự án thiết kế cùng các doanh nghiệp lớn nhỏ, trong và ngoài nước, Rubic Group khuyên bạn nên đánh giá kỹ lưỡng đơn vị agency định hợp tác. Bạn có thể tham khảo các tiêu chí đánh giá dưới đây để rút ngắn thời gian cân nhắc.

Đánh giá năng lực của đơn vị agency qua chính hồ sơ năng lực họ cung cấp

Với riêng các đơn vị agency thiết kế, hồ sơ năng lực đóng vai trò như một ấn phẩm thay mặt đơn vị trình bày những dự án thiết kế thực tế trước đó. Bạn có thể quan sát từng trang thiết kế trong tài liệu này là có thể khẳng định một phần phong cách cũng như năng lực thiết kế của đơn vị agency định hợp tác.

Đọc Thêm:  Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị cho thuê container văn phòng uy tín

Căn cứ vào quy mô công ty thiết kế hồ sơ năng lực 

Mỗi đơn vị agency thường thường tổ chức dưới dạng một team nhỏ có quy mô khoảng 10 đến 20 nhân sự. Nếu bạn có ý định đồng hành cùng agency nào đó thì đừng quên xem xét nhân sự của họ nhé. Một agency thiết kế hồ sơ năng lực giá rẻ và chất lượng sẽ luôn có đội ngũ thiết kế sáng tạo, giàu kinh nghiệm.

co-nen-su-dung-dich-vu-thiet-ke-ho-so-nang-luc-gia-re-2

Tham khảo đánh giá, nhận xét của các khách hàng cũ

Đây cũng là một trong những cách đánh giá năng lực thiết kế của đơn vị. Sử dụng đánh giá này khá trực quan, tuy nhiên để chắc chắn đó là những nhận xét công tâm, bạn có thể đề nghị đơn vị thiết kế cung cấp thông tin về những dự án thiết kế thực tế để đánh giá xác thực hơn.

Gặp trực tiếp agency

Khi tiến hành thiết kế hồ sơ năng lực, việc gặp mặt và trao đổi trực tiếp giữa hai bên là rất cần thiết. Dựa trên các thông tin tư vấn và quy trình làm việc đơn vị cung cấp, bạn có thể dễ dàng khẳng định được mức độ chuyên nghiệp của đơn vị agency đó. Lúc này, agency có quy trình làm việc minh bạch, rõ ràng, tư vấn cụ thể và chi tiết chính là đơn vị mà bạn cần tìm.

Lựa chọn đơn vị thiết kế hồ sơ năng lực giá rẻ ở đâu uy tín nhất?

Trong các agency thiết kế hồ sơ năng lực uy tín hiện nay thì Rubic  Group chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Với đội ngũ designer trẻ, sáng tạo, giàu kinh nghiệm và luôn bắt kịp các xu hướng thiết kế thịnh hành. Từ đó, đảm bảo gửi tới tay khách hàng những mẫu hồ sơ năng lực ấn tượng, chỉnh chu nhất. Để bắt tay vào gói dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực giá rẻ tại Rubic Group, quý khách hàng vui lòng cung cấp cho team file mềm có nội dung đã biên soạn hoàn chỉnh hoặc concept thiết kế dự định của bạn. Nhân sự của Rubic Group sẽ hỗ trợ bạn xây dựng một hồ sơ năng lực công ty chuẩn chỉ nhất.

Đọc Thêm:  Mua xì gà Cohiba siglo 6 tại hà nội và TPHCM

co-nen-su-dung-dich-vu-thiet-ke-ho-so-nang-luc-gia-re-3

Các doanh nghiệp có nhu cầu thiết kế hồ sơ năng lực giá rẻ, ấn tượng tại Rubic Group vui lòng liên hệ thông qua các hình thức sau:

  • Địa chỉ : Số F10, KP 5A, KDC Tân Biên, P. Tân Biên, TP. Biên Hòa, Đồng Nai
  • Văn phòng TPHCM: Đường số 12, P. Linh Tây, TP. Thủ Đức, TP HCM
  • Hotline: 0937 667 886 – 0898 770 468
  • Email: [email protected]
  • Website: https://rubicmarketing.com – https://rubicgroup.com

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.