Hướng dẫn chỉnh sửa status và bình luận trên facebook

Xem lịch sử chỉnh sửa bài đăng

Chắc hẳn bạn không còn xa lạ gì với việc đăng status và bình luận dưới mỗi bài đăng. Và đôi lúc bạn đăng bài hoặc bình luận xong rồi, đọc lại thấy chưa hợp lý và muốn chỉnh sửa nội dung của nó. Bạn đã biết cách chỉnh sửa bài đăng và bình luận trên facebook sao cho hợp lý chưa? Nếu chưa biết thì hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Chỉnh sửa status facebook trên điện thoại.

Cách này bạn có thể sử dụng tương tự như vậy trên máy tính nhé.

Đầu tiên bạn vào tài khoản facebook của mình và đi đến bài viết bạn vừa đăng mà muốn chỉnh sửa => Chọn vào biểu tượng dấu ba chấm bên trên góc phải của bài viết. Tại đây có các tùy chọn hiện ra bạn chọn vào Chỉnh sửa bài viết để chỉnh sửa nội dung bạn vừa đăng.

Bấm chọn chỉnh sửa bài viết
Bấm chọn chỉnh sửa bài viết

Lúc này giao diện mới xuất hiện để bạn chỉnh sửa => Chọn nhấn vào đó và nhập nội dung status phù hợp => Sau khi nhập xong nội dung bạn nhấn Lưu để hoàn thành việc chỉnh sửa.

Ngoài ra, bạn còn có thể xem được những dòng trạng thái mà bạn đã đăng hoặc chỉnh sửa trước đó bằng cách click vào Đã chỉnh sửa.

Xem lịch sử chỉnh sửa bài đăng
Xem lịch sử chỉnh sửa bài đăng

Chỉnh sửa bình luận facebook trên máy tính

Đầu tiên bạn đăng nhập vào tài khoản facebook của mình => đi tới bài viết mà bạn để lại bình luận muốn chỉnh sửa => Click vào bình luận bạn đã đăng => Chọn vào dấu ba chấm bên cạnh bình luận cần sửa đó => Bạn tiến hành chỉnh sửa trong hai tùy chọn được hiện ra ( tùy chọn còn lại là Xóa bình luận).

Đọc Thêm:  Cách tắt các ứng dụng khởi động cùng windows 10 nhanh đơn giản

Lúc này sẽ facebook sẽ xuất hiện một khung cho bạn nhập sửa bình luận đó và bạn tiến hành sửa bình luận => nhấn Enter để đăng bình luận sau khi sửa xong nhé.

Thật là đơn giản phải không nào? Qua bài viết này chắc hẳn bạn đã có thể thoải mái chỉnh sửa bài đăng hay bình luận của bạn khi chưa ưng ý với nó nhé. Chúc bạn thành công !

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết tại Blogsofts.net 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.