Hướng dẫn chặn thông báo từ game Pirate Kings trên facebook

Chặn thông báo game Pirate Kings trên facebook

Game Pirate Kings là một game rất nổi tiếng, tạo được tiếng vang lớn trong những năm gần đây. Nếu bạn là một người đam mê chơi game thì không thể không biết đến game Pirate Kings này. Tuy nhiên, chính vì vậy mà game được quảng bá nhiều và làm phiền đến những người không hay chơi game này. Nếu bạn là người không thích chơi game và muốn chặn thông báo từ game Pirate Kings trên facebook thì phải làm như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Tại sao lại có nhiều lời mời và nhiều sự phàn nàn từ Game Kings Pirate

Game Pirate Kings là game phổ biến và cho phép chơi trên cả địa thoại, máy tính, PC. Trong quá trình người chơi chơi thì sẽ cần phải kiếm thêm lượt quay để có thể kiếm vàng hoặc những lượt Attack để bắn, phá hoại đảo của người chơi khác nên đòi hỏi họ phải thực hiện mời tất cả bạn bè trong danh sách của mình. Và mỗi lượt như vậy học nhận được 20 lần quay. Chính về điều đó, nên những người không chơi game nhưng có bạn bè chơi game thường sẽ nhận được các thông báo, lời mời từ game này. Điều này làm bạn cảm thấy phiền phức khi phải nhận rất nhiều thông báo mà mình không mong muốn nhận được này.

Đọc Thêm:  Hướng dẫn cách sử dụng tính năng Saved trên Facebook

Bạn đã biết cách chặn các thông báo từ game Pirate Kings chưa?

Cách chặn thông báo, lời mời từ game Pirate Kings trên facebook

Cách 1: Cách này dùng cho cả máy tính và điện thoại

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Facebook của bạn => Click chuột vào biểu tượng hình tam giác nhỏ ở góc phải màn hình => bấm chọn Settings (Thiết lập).

Bước 1
Bước 1

Bước 2: Cửa sổ Settings (Thiết lập) mới mở ra => chọn công cụ Block (Chặn) có biểu tượng ô tròn màu đỏ ở bên trái màn hình.

Bước 2
Bước 2

Bước 3: Tiếp tục kéo chuột xuống tìm và chọn mục Block Game (Chặn ứng dụng) => Rồi gõ vào ô chặn ứng dụng tên game Pirate Kings.

Bước 3
Bước 3

Bước 4:  Đến đây thì Ứng dụng đã được chặn thành công khi game Pirate Kings được cho vào danh sách các ứng dụng đã chặn ở bên dưới.

Cách 2: Dùng cho những ai sử dụng sử dụng máy tính.

Bước 1: Cũng thương tự Cách 1 là đăng nhập vào tài khoản Facebook => Click chuột vào phần Notifications (Thông báo) => Click chuột vào góc bên phải của thông báo mời chơi game Pirate Kings từ bạn bè đến khi hiện lên biểu tượng ô vuông có hình dấu “x” và dòng chữ “Turn off” (Tắt).

Bước 1
Bước 1

Bước 2: Lúc này sẽ có một thông báo hiện ra nhằm xác nhận lại việc bạn có thực sự muốn tắt thông báo không. Nếu bạn muốn tắt thì nhấn vào ô “Continue” (Tiếp tục)

Đọc Thêm:  Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu tài khoản facebook
Bước 2
Bước 2

Bước 3: Sau đó Click chọn “Báo sai phạm ứng dụng rác” để hoàn thành việc chặn các thông báo rác từ Pirate Kings.

Bước 3
Bước 3

Trên đây là hai cách rất đơn giản để bạn chặn các thông báo từ game Pirate Kings trên facebook, giúp bạn không phải nhìn thấy những thông báo làm phiền, gây cho bạn cảm giác khó chịu như vậy nữa. Hoặc nếu bạn biết thêm cách nào ngoài những cách trên vui lòng chia sẻ với chúng tôi nhé. Chúc bạn lướt facebook vui vẻ.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.