Hướng dẫn cách chặn quảng cáo youtube đơn giản nhất

Chặn quảng cáo Youtube

Để tăng thêm doanh thu, Youtube thường xen kẽ vào video các bài quảng cáo. Điều này thường gây ra rất phiền phức đến người dùng, khi đang xem một bộ phim hay hoặc một bản nhạc lại bị ngắt vì những quảng cáo. Để tránh được điều này, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách chặn quảng cáo Youtube một cách đơn giản nhất.

Tại sao có quảng cáo trên youtube?

Nhắc đến Youtube là nhắc đến một website chia sẻ video với số lượng người dùng khổng lồ. Tại đây mọi người có thể thỏa sức chia sẻ video của mình cũng như tìm kiếm và xem những video khác. Việc tìm kiếm, học tập và giải trí dường như dễ dàng hơn khi sử dụng trang web này.

Các quảng cáo xuất hiện với tần suất ngày càng nhiều Youtube giúp đem lại lợi nhuận khổng lồ cho nhà quản trị trang cũng người dùng. Số lượng người dùng càng lớn lại càng trở thành nơi hái ra tiền của nhiều doanh nghiệp. Ai cũng có thể trở thành khách hàng của youtube nếu họ có nhu cầu quảng cáo và trả phí cho trang web này. Chính vì vậy, số lượng quảng cáo lớn đã đem đến những phiền toái không hề nhỏ và khiến người dùng trở nên khó chịu.

Đọc Thêm:  7 lý do bạn nên chọn dùng màn hình HMI Siemens
Chặn quảng cáo Youtube
Người dùng sử dụng các phần mềm, ứng dụng để chặn các quảng cáo trên Youtube

Hướng dẫn cách chặn quảng cáo trên YouTube

Để có thể tránh được những video gây ảnh hưởng đến việc trải nghiệm trên Youtube, hiện có nhiều cách để giúp bạn chặn các quảng cáo tại đây. Với các thiết bị khác nhau bạn có thể tham khảo các thông tin sau:

Chặn quảng cáo Youtube trên điện thoại Android

Android là hệ điều hành dễ sử dụng nhất hiện nay. Bằng cách cài đặt trình duyệt có tính năng chặn quảng cáo tích hợp, hay sử dụng các phần mềm hỗ trợ giúp bạn xem các video trên hệ điều hành này mà không lo ngại vấn đề quảng cáo. Trong số đó, bạn có thể sử dụng phần mềm Youtube Pink, đây hiện đang là sự lựa chọn hợp lý được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Bạn có thể sử dụng như sau:

  • Tải phần mềm Youtube Pink chặn quảng cáo tại link https://drive.google.com/file/d/1hMUGgAmFfrZriVW967xKi1kf6SyGIuo8/view
  • Tiếp theo bạn mở file vừa tải về và chọn cài đặt để tiến hành cài phần mềm Youtube Pink.
  • Sau khi hoàn tất việc cài đặt xong là bạn đã có thể thoải mái sử dụng Youtube mà không ngại về những quảng cáo nữa.
chặn quảng cáo youtube
Youtube Pink được sử dụng để chặn quảng cáo trên android

Chặn quảng cáo YouTube trên điện thoại IOS

Đối với điện thoại IOS bạn có thể sử ứng dụng Adblock Browser để chặn các quảng cáo từ Youtube. Đây là ứng dụng sử dụng khá dễ dàng và dễ tích hợp với nhiều hệ điều hành. Bạn có thể thực hiện sử dụng ứng dụng này với các bước sau:

Đọc Thêm:  Hướng dẫn cách sử dụng hàm trừ trong excel

– Vào mục App Store -> tìm kiếm ứng dụng có tên Adblock Browser.

– Tiếp theo chọn Install, sau khi nhập mật khẩu icloud và chờ đợi trong ít phút là cài đặt xong.

– Tiếp đến bạn mở YouTube bằng trình duyệt Adblock Browser. Tại đây bạn thoải mái sử dụng khi các quảng cáo Youtube đã bị chặn.

chặn quảng cáo youtube
chặn quảng cáo youtube

Chặn quảng cáo YouTube trên máy tính

Chặn quảng cáo YouTube trên máy tính cũng có nhiều cách đến từ các trình duyệt sử dụng khác nhau. Trong đó có một ứng dụng được biết đến với tên gọi là Addon rất mạnh mẽ. Addon có thể sử dụng được các trình duyệt như chrome, cốc cốc, firefox và có thể chặn được tất cả quảng cáo trên Youtube từ các website.

Đối với trình duyệt chrome bạn tải theo đường link:

https://chrome.google.com/webstore/detail/adblock-%E2%80%94-best-ad-blocker/gighmmpiobklfepjocnamgkkbiglidom?hl=vi

Đối với trình duyệt firefox bạn tải theo đường link:

https://addons.mozilla.org/vi/firefox/addon/adblock-plus/?src=search

Đối với trình duyệt firefox bạn tải theo đường link: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.hsv.freeadblockerbrowser&hl=vi

Truy cập vào các đường link trên để tải ứng dụng về phù hợp với trình duyệt. Sau khi tải xong mình mở và trải nghiệm các video trên Youtube mà không còn lo lắng về những video quảng cáo nữa.

Như vậy, với các ứng dụng hỗ trợ trên sẽ giúp bạn có được những trải nghiệm tốt hơn khi sử dụng Youtube. Bằng mỗi thiết bị khác nhau bạn sẽ có những tiện ích riêng cho việc trải nghiệm video tốt hơn. Giờ đây bạn không phải khó chịu hay bực mình vì những video quảng cáo nữa.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.