Cách thoát đăng xuất Viber trên máy tính nhanh, đơn giản

Viber được xem là ứng dụng gọi điện, nhắn tin miễn phí được yêu thích nhất hiện nay

Cũng như nhiều ứng dụng nhắn tin, gọi điện chuyên dụng khác, Viber cũng là một trong top ứng dụng được nhiều người sử dụng nhất trên thế giới. Tuy nhiên, ở Việt Nam nó lại không quá thịnh hành. Nếu bạn không có nhu cầu sử dụng Viber nữa nhưng không biết cách nào để đăng xuất chúng trên máy tính thì hãy tham khảo kỹ bài viết hướng dẫn cách thoát Viber trên máy tính nhanh, đơn giản dưới đây nhé!

Giới thiệu về Viber

Viber được xem là ứng dụng gọi điện, nhắn tin miễn phí được yêu thích nhất hiện nay
Viber được xem là ứng dụng gọi điện, nhắn tin miễn phí được yêu thích nhất hiện nay

Với gần 400 triệu lượt download trên toàn cầu, Viber được xem là ứng dụng gọi điện, nhắn tin miễn phí được yêu thích nhất hiện nay. Ưu điểm chính của Viber là tốc độ đường truyền tốt, tải về và sử dụng hoàn toàn free, chỉ cần kết nối Wifi, 3G. Ứng dụng này cũng hiện hành trên mọi thiết bị Android, IOS, laptop…Viber có độ bảo mật cao và luôn update các tính năng mới để phục vụ nhu cầu người dùng

Tuy nhiên, Viber cũng có một nhược điểm là rất khó để đăng xuất. Hơn nữa, ở Việt Nam do sự phổ biến của các ứng dụng khác như Zalo, Messenger nên Viber không được nhiều người sử dụng. Chính vì thế việc gỡ bỏ, hay đăng xuất tài khoản không sử dụng nữa cũng đem đến khá nhiều khó khăn.

Cách thoát đăng xuất Viber trên máy tính

Việc đăng xuất Viber đồng nghĩa với việc bạn sẽ loại bỏ hoàn toàn thông tin cá nhân của mình trên ứng dụng này. Tất nhiên, khi thoát ứng dụng, cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ xóa hết mọi lịch sử nhắn tin, cuộc gọi, hình ảnh, bất cứ thứ gì liên quan đến tài khoản cá nhân. Việc làm này giúp bạn tránh được việc rò rỉ, đánh cắp thông tin do lâu ngày không sử dụng.

Đọc Thêm:  Lắp Đặt Camera Imou Tại Khoa Thi: Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo Cho An Ninh Gia Đình

Nhưng bạn cũng cần các định rõ, không sử dụng, không chứa bất cứ thông tin nào liên quan đến Viber nữa thì mới nên thực hiện thoát ứng dụng. Nếu bạn còn đang loay hoay chưa biết phải làm thế nào để thoát, đăng xuất Viber trên máy tính thì hãy tham khảo hướng dẫn chi tiết sau.

Bước 1: Bước đầu, bạn cần mở ứng dụng Viber ra.

Bước 2: Tại màn hình chính, chọn Tools (công cụ) -> Options (tùy chọn).

Bước 3: Khi thư mục tùy chọn hiện ra, bạn click vào “cài đặt quyền riêng tư” (Privacy) -> bỏ kích hoạt (Deactivate).

Cách thoát đăng xuất Viber trên máy tính
Cách thoát đăng xuất Viber trên máy tính

Bước 4: Bảng hỏi xác nhận hiện ra, bạn tiếp tục chọn bỏ kích hoạt (Deactivate). Như vậy là bạn đã đăng xuất Viber trên máy tính thành công.

Tuy đăng xuất có phần phức tạp hơn các ứng dụng khác nhưng nó không quá khó khăn đến mức không thể thực hiện được. Chỉ cần làm theo đúng tuần tự các bước chỉ dẫn trên là bạn hoàn toàn có thể thoát đăng xuất Viber trên máy tính.

Nếu bạn sử dụng ứng dụng này trên smartphone thì cũng có thể áp dụng cách tương tự hoặc có thể dùng cách xóa dữ liệu để đăng xuất ứng dụng theo các bước: Vào cài đặt -> cài đặt chung -> kéo đến ứng dụng Viber -> chọn Viber, nhìn xuống và click vào xóa dữ liệu ứng dụng là được.

Cách thoát viber trên điện thoại
Cách thoát viber trên điện thoại

Mỗi ứng dụng đều đem đến cho bạn những trải nghiệm thú vị, nhưng nếu lâu ngày không còn sử dụng hoặc không cần đến nó nữa thì bạn nên xóa bỏ để giảm bớt dung lượng cho máy. Và tất nhiên, nếu xác định không sử dụng lại thì bạn cũng cần xóa tài khoản, đăng xuất trước khi xóa ứng dụng để đảm bảo thông tin cá nhân không bị xâm hại hoặc gặp phải những phiền phức không đáng có.

Đọc Thêm:  Hướng Dẫn Cách Chụp Màn Hình Macbook Nhanh, Đơn Giản

Trên đây là hướng dẫn cách thoát Viber trên máy tính cùng nhiều thông tin hữu ích mà người dùng Viber có thể tham khảo. Hãy thực hiện theo đúng những gì bài viết đưa ra để có thể xóa đăng xuất Viber thành công bạn nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.