2 cách thay đổi mật khẩu tài khoản facebook đơn giản nhất

Cách thay đổi mật khẩu tài khoản facebook

Mật khẩu là yếu tố cần thiết khi bạn đăng nhập bất kỳ một tài khoản hay ứng dụng nào đó. Đặc biệt với facebook, tại đây có tất cả thông tin riêng tư của bạn vì vậy bạn cần đặt mật khẩu cho nó. Các chuyên gia khuyên khi sử dụng các ứng dụng internet bạn cần thay đổi mật khẩu theo một định kỳ nào đó để tránh trường hợp bị hack hay bị lộ mật khẩu.

Và thường facebook sẽ nhận biết cách đặt mật khẩu của bạn theo ký tự nếu càng ít ký tự thì nó đánh giá mật khẩu đấy là Yếu và dễ bị hack. Nên bạn cần đặt mật khẩu dài và đa dạng ký tự để tránh bị hacker lấy mật khẩu của bạn.

Bài viết dưới đây chúng tôi chia sẻ bạn cách thay đổi mật khẩu tài khoản facebook của bạn nhé.

Thay đổi mật khẩu tài khoản facebook trên máy tính

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản facebook của bạn => Vào phần Cài đặt bằng cách nhấn vào tam giác ngược bên phải giao diện.

Bước 1
Bước 1

Bước 2: Nhấn vào mục Bảo mật và đăng nhập ở bền lề trái của giao diện => Chọn vào ô Chỉnh sửa ở trong phần Đổi mật khẩu

Bước 2
Bước 2

Bước 3: Lúc này bạn tiến hành nhập mật khẩu hiện tại và mật khẩu mới => nhấp vào Lưu thay đổi để thiết lập mật khẩu mới cho tài khoản của bạn.

Đọc Thêm:  Hướng dẫn cách chuyển Excel sang Word nhanh và đơn giản
Bước 3
Bước 3

Cách thay đổi mật khẩu tài khoản facebook trên điện thoại Android

Bước 1: Đăng nhập facebook trên điện thoại Android=> Nhấp vào ba dấu gạch ngang ở giao diện chính ở góc bên phải => tìm và Chọn vào Cài đặt và quyền riêng tư ở giao diện tiếp theo => sau đó nhấn vào Cài Đặt.

Bước 1
Bước 1

Bước 2: Nhấn vào Bảo mật và đăng nhập ở giao diện tiếp theo => nhấn vào mục Đổi mật khẩu. Tại đây bạn tiến hành điền mật khẩu hiện tại và mật khẩu mới xong sau đó nhấn vào Lưu thay đổi để thiết lập mật khẩu mới cho tài khoản của bạn.

Bước 2
Bước 2

Bạn cũng có thể sử dụng các bước tương tự như trên khi thực hiện đổi mật khẩu facebook trên điện thoại Iphone hay Ipad nhé.

Trên đây là cách thay đổi mật khẩu rất đơn giản cho tài khoản facebook của bạn để bạn có thể áp dụng cho thiết bị của mình nhé. Chúc bạn thành công.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.