Hướng dẫn chi tiết cách tải Tiktok Trung Quốc

Tik Tok là một trong những ứng dụng giải trí hiện đang rất được giới trẻ yêu thích. Với ứng dụng này, người dùng có thể quay và xem các video vui nhộn hay tạo nên các video nhạc cho riêng mình. Vậy cách tải Tiktok Trung Quốc về máy như thế nào? Hãy cùng tìm phương pháp qua bài viết dưới đây bạn nhé.

Tik Tok Trung Quốc là gì?

cách tải tiktok trung quốc

tiktok là gì

Tik Tok là một nền tảng video ngắn của Trung Quốc hiện đang rất thịnh hành. Với ứng dụng này, người dùng có thể quay và xem các video vui nhộn cũng như tạo nên các video nhạc cho riêng mình. Các video khi đưa lên Tik Tok có thể chỉnh sửa và thêm các hiệu ứng đặc biệt để trở nên lôi cuốn và hấp dẫn hơn.

Tik Tok Trung Quốc còn có tên gọi là Douyin, lần đầu phát hành là vào năm 2016, thích hợp với các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS hoặc Android.

Cách tải Tiktok cho các thiết bị Android

Với các thiết bị smartphone sử dụng hệ điều hành Android thì việc tải và cài đặt Douyin được diễn ra như sau:

Bước 1: Đầu tiên, người dùng cần truy cập vào địa chỉ website https://www.douyin.com/. Tại đây để dễ hiểu hơn, người dùng tại Việt Nam có thể thay đổi ngôn ngữ website thành tiếng Việt.

XEM THÊM:  Hướng dẫn cách vẽ biểu đồ trong excel đơn giản nhất

Bước 2: Tại đây, bạn nhấn vào mục Tải về ngay để thiết bị bắt đầu quá trình tải về cho ứng dụng đó.

Bước 3: Quá trình tải về hoàn tất, bạn tiến hành cài đặt phần mềm như bình thường. Trong quá trình cài đặt, có lẽ bạn sẽ gặp cảnh báo đã chặn hoặc không được phép cài đặt. Khi này, bạn Click vào mục Cài đặt và tại cửa sổ Màn hình khóa và bảo mật, bạn tiến hành thiết lập lại mục Không rõ nguồn gốc bằng cách kéo thanh trượt sang phải để bật tính năng cho phép cài đặt những ứng dụng không rõ nguồn gốc.

Sau khi đã thiết lập xong, bạn quay lại để thực hiện nốt việc cài đặt Tik Tok Trung Quốc trên thiết bị Android.

Cách tải Tiktok trên các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS

cách tải tiktok Trung Quốc

Cách tải Douyin trên các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS

Các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS rất phổ biến hiện nay. Do đó, nếu bạn muốn tìm cách tải Douyin về thiết bị iOS của mình thì không thể bỏ qua các bước hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Để tải được TikTok Trung Quốc về máy thì bước đầu tiên mà bạn cần thực hiện đó là đăng xuất tài khoản ID trên điện thoại iPhone của mình. Tiếp đó, bạn hãy tạo một tài khoản mới với quốc gia là Trung Quốc.

XEM THÊM:  TOP 3+ phần mềm nén ảnh chất lượng, giảm dung lượng ảnh hiệu quả nhất hiện nay 

Bước 2: Bước 1 hoàn tất, bạn hãy vào Appstore và gõ Douyin rồi tiến hành tải về máy là hoàn tất.

Ngoài cài đặt TikTok Trung Quốc, bạn cũng có thể cài song song thêm phiên bản Tik Tok của Việt Nam để sử dụng đồng thời.

Một số khái niệm thường gặp khi sử dụng Tik Tok

Trong quá trình sử dụng Tik Tok Trung Quốc sẽ có không ít lần bạn nghe thấy các khái niệm như trào lưu Tik Tok hay chơi Tik Tok,… Vậy phải hiểu như thế nào về những cụm từ này?

Cách tải tiktok trung quốc

Trào lưu hot trên tiktok

  • Trào lưu Tik Tok: Đây là khái niệm chỉ việc sử dụng Tik Tok để tải video của mình lên và thu hút người khác sử dụng, tải và xem video.
  • Chơi Tik Tok: Đây là việc người dùng quay video bằng ứng dụng Tik Tok với các hiệu ứng độc đáo, vui nhộn rồi tải lên Tik Tok để mọi người cùng xem.
  • Nhạc Tik Tok: Đây thường là các đoạn nhạc nổi tiếng của Trung Quốc hoặc trên thế giới. Những đoạn nhạc này sẽ được lồng ghép vào video mà người dùng đã tạo ra để thu hút người xem hơn nữa.
  • Mạng Tik Tok: Đây là nơi có lượng người dùng đông đảo. Mọi người ở đây sẽ tương tác với nhau bằng việc kết bạn, follow hoặc thả tim video, ảnh….
  • Follow Tik Tok: Đây là khái niệm chỉ việc bạn đang theo dõi một người nào đó trên Tik Tok để nhanh chóng nắm bắt được video mới nhất mà họ đăng tải lên.
XEM THÊM:  Các phần mềm hỗ trợ chèn sub vào video phổ biến hiện nay

Trên đây là hướng dẫn cách tải TikTok Trung Quốc trên cả các thiết bị Android và thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS. Hy vọng với những thông tin ở trên, bạn sẽ có được những phút giây giải trí vui vẻ với các video và thông tin trên ứng dụng này. Chúc các bạn thành công.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Blog Softs
Logo