Hướng dẫn cách sửa lỗi facebook không load được bảng tin

Cách sử lỗi facebook không load được bảng tin

Một trong những lỗi gây khó chịu cho người dùng khi đăng nhập vào facebook đó là lỗi facebook không load được bảng tin. Nếu bạn chưa biết cách khắc phục thì hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé

Nguyên nhân xảy ra lỗi không load được bảng tin

Nguyên nhân khiến Facebook không load được bảng tin là do việc dữ liệu trong bộ nhớ Cache của trình duyệt chưa được xóa khiến bộ nhớ đầy và khi bạn vào Facebook sẽ không load được bảng tin.

Cách sửa lỗi Facebook không load được bảng tin khá đơn giản đó là bạn cần xóa cookie và bộ nhớ đệm khỏi trang web bạn đã truy cập khi sử dụng Facebook.

Cách sửa lỗi facebook không load được bảng tin

Cách fix lỗi bảng tin Facebook trên iPhone

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy vào ứng dụng Facebook => chọn biểu tượng ngoài cùng bên phải trên thanh công cụ  => chọn Cài đặt & Quyền riêng tư => Click chọn Cài Đặt => Chọn Trình Duyệt.

Bước 1
Bước 1

Bước 2: Trong giao diện cài đặt trình duyệt, bạn hãy nhấn vào “Xóa dữ liệu duyệt web” lúc này sẽ xuất hiện một thông báo nhỏ nhằm cho bạn biết bạn đã xóa nó vào giờ nào ngày nào.

Đọc Thêm:  Hướng dẫn cách live stream facebook trên điện thoại dễ nhất
Bước 2
Bước 2

Sửa lỗi bảng tin Facebook không load được  trên Android

Bước 1: Vào trong ứng dụng Cài Đặt => tìm và chọn Ứng dụng => Chọn quản lý ứng dụng => Tìm và chọn vào ứng dụng Facebook.

Bước 1
Bước 1

Bước 2: Trong giao diện thông tin ứng dụng Facebook => chọn Lưu Trữ => chọn Xóa dữ liệu.

Sau khi thực hiện sửa lỗi Facebook không load được bảng tin thì bạn hãy vào lại ứng dụng facebook của mình để thực hiện load lại bảng tin xem bảng tin đã được load chưa nhé.

Chúng tôi hy vọng những thông tin trên hữu ích với bạn giúp bạn vào facebook có thể load được bản tin nhanh hơn.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết tại Blogsofts.net

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.