6 Cách rút gọn link google nhanh hiệu quả nhất hiện nay

cách rút gọn link google

Trong quá trình sử dụng internet nhiều khi bạn cần phải nhớ hoặc muốn chia sẻ những liên kết để sử dụng cho nhiều trường hợp khác nhau. Thông thường thì các liên kết link sẽ rất dài nên bạn thường khó nhớ và chia sẻ chúng để lưu trữ. Vì vậy bạn cần phải thực hiện việc rút gọn link để tiện cho việc ghi nhớ và chia sẻ chúng. Một vài ứng dụng online là giải pháp giúp chúng ta có thể dễ dàng cải thiện các đường link có liên kết dài phổ biến hiện nay được chia sẻ chi tiết trong bài viết dưới đây.

cách rút gọn link google

Cách rút gọn link google nhanh mà tốt nhất 2020

1. Công cụ Bity.com

Hiện nay bity.com là một ứng dụng giúp bạn có thể thực hiện rút gọn link google một cách nhanh chóng không thua kém gì các công cụ của Google. Cách sử dụng khá đơn giản bạn chỉ cần truy cập vào đường link Bit.ly sau đó coppy đường dẫn google bạn cần rút gọn vào ô Paste a link to shorten it và nhấn nít Shorten để thực hiện rút gọn link google.

hướng dẫn rút gọn link google nhanh chóng

Nếu như bạn cần thực hiện thống kê và quản lý các đường dẫn được tạo ra bạn cần tạo một tài khoản trên bit.ly để quản lý và xem lại một cách dễ dàng nhất.

Đọc Thêm:  Điểm danh các dòng đồng hồ Gucci mới nhất

 2. Công cụ Shorte.st

Shorte.st là một ứng dụng rút gọn link mà bạn có thể sử dụng. với giao diện thân thiện đơn giản việc rút gọn link sẽ thực hiện vô cùng dễ dàng và nhanh chóng. Ngoài ra bạn có thể kiếm tiền bằng cách chia sẻ đường link. Nếu bạn thực sự có một blog hay một trang web có nhiều người quan tâm thì bạn nên tận dụng cơ hội này để kiếm tiền ngay nhé.

rút gọn link google hiệu quả

3. Công cụ Tinyurl

Đây là một công cụ hỗ trợ rút gọn link google khá tốt với những trải nghiệm hoàn toàn miễn phí. Giao diện đơn giản thân thiện nên chỉ mất vài phút bạn đã có thể thao tác lấy đường link rút gọn cho mình. Cũng như các trang rút gọn link khác thì ứng dụng ở trang này cũng được sử dụng khá đơn giản và nhanh chóng mang lại nhiều tiện ích cho người sử dụng.

4.  Công cụ bit.do

rút gọn link google đơn giản

Bit.do là một trang web có tính năng hoàn toàn giống như Bit.ly và TinyURL. Tuy nhiên đặc điểm nổi bật của công cụ này đó là nó hỗ trợ người dùng theo dõi những lượng click, hỗ trợ mã QR Code và hơn thế nữa nó còn giúp người dung phân loại quốc gia những click đã click vào liên kết của bạn.

5. Công cụ Tiny.cc

Công cụ Tiny.cc
Công cụ Tiny.cc

Tương tự như các công cụ khác thì Tiny.cc cũng là một trang khá hữu dụng với nhiều tiện ích bạn có thể trải nghiệm hoàn toàn miễn phí. Với ứng dụng này có thể giúp bạn thực hiện việc rút gọn link theo 2 hình thức là sao chép link rồi rút gọn chúng và quét mã QR để rút gọn link. Nếu như bạn thực sự cần một trang web rút gọn link chuyên nghiệp và nhanh chóng bạn không nên bỏ qua trang web Tiny.cc.

Đọc Thêm:  Mainboard là gì? Cấu tạo và các loại main máy tính phổ biến hiện nay?

6. Các ứng dụng rút gọn link trên Android và IOS

Ngày nay việc sử dụng Smartphone đang trở nên phổ biến hơn rất nhiều. bạn có thể truy cập internet mọi lúc mọi nơi chỉ với chiếc điện thoại nhỏ gọn. Tận dụng điều này nhiều người cũng muốn mình có thể rút gọn link google ở mọi nơi vào bất cứ khi nào mình cần. Vì vậy ứng dụng rút gọn link Google đã ra đời với 2 phiên phản dành cho hệ điều hành Android và hệ điều hành IOS cho điện thoại thông minh.

Ứng dụng tương thích trên Android dùng để rút gọn link google phổ biến hiện nay có Goo.gl URL Shortener và Shortlink.

Ứng dụng rút gọn link tương thích với hệ điều hành IOS gồm có Short URL Maker.

KẾT LUẬN:

Với những trang web và ứng dụng rút gọn link google hữu dụng mà bạn cần biết hiện có trên internet. Trước kia trang rút gọn link của Google là Goo.gl được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên thời gian gần đây google đã cho ngừng phát triển  trang web này. Điều này khiến khá nhiều hụt hẫng với những thói quen sử dụng trước đó. Để có thể hỗ trợ bạn tốt hơn trong việc rút gọn link google bạn nên chọn cho mình những trang web uy tín được chia sẻ trên đây để có thể thực hiện tốt công việc của mình. Sau khi Goo.gl ngừng phát triển thì giờ mình cũng chuyển hướng sang dung Bit.ly. Còn bạn đang sử dụng trang web nào bạn có thể comment cho mọi người cùng biết nhé.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.