Wefinex có thực sự lừa đảo? Cách thiết lập tài khoản Wefinex 

Wefinex

Những ngày gần đây, sàn giao dịch dưới hình thức tài chính, đầu tư mang tên Wefinex đang nổi khá nhiều. Do đó, có nhiều người đặt ra thắc mắc Wefinex là gì, lừa đảo người dùng hay không? Để tìm được lời giải đáp chuẩn nhất cho thắc mắc này, bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Tìm hiểu Wefinex là gì?

Với những người chuyên về mảng tài chính đã nghe qua cái tên Wefinex. Vậy Wefinex là gì? Đây chính là sàn giao dịch BO (quyền chọn nhị phân) thuộc chuỗi hệ sinh thái Winsbank. Đơn vị này ra đời dựa trên chiến lược công ty đón đầu trong thị trường tài chính.

Wefinex  được CYCEC cấp phép đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động ở lĩnh vực nhị phân quyền chọn. Dù là sàn mới được hoạt động, cấp phép nhưng trong vòng hai năm qua với đội ngũ hệ Winsbank sinh thái hùng mạnh, Wefinex thu hút rất nhiều khách hàng. Mỗi ngày đều có số lượng người tham gia đầu tư giao dịch.

Wefinex
Tìm hiểu Wefinex là gì?

Sàn giao dịch cho phép bạn trải nghiệm trước với nhiều tài khoản Demo khi đi vào quá trình thực tế giao dịch với tài khoản Live. Trên từng lệnh giao dịch, lợi nhuận có thể tăng tới 95%. Điều này giúp cho các nhà đầu tư dễ dàng tối đa hóa nguồn lợi nhuận

Mở tài khoản ở từng giao dịch chỉ mất tối thiểu khoảng 10$. Từng lệnh giao dịch với số tiền tối thiểu 1$. Đối với việc rút và nạp tiền cũng diễn ra khá nhanh chóng. Bạn chỉ cần đặt lệnh rồi đợi vài phút, tiền đã về tài khoản. Khả năng thanh khoản tương đối nhanh tạo điều kiện cho các nhà đầu tư rất tốt. Bạn có thể Daytrading, không phải phiền muộn liên quan tới khả năng thanh toán.

Cách thiết lập tài khoản Wefinex đơn giản nhất

Để có thể sở hữu cho mình một tài khoản Wefinex, bạn thực hiện theo từng bước dưới đây:

Thứ nhất, người chơi truy cập vào trang chủ của Wefinex. Sau đó, nhấn vào nút “Đăng Ký” ở góc trên bên phải màn hình. Tiếp theo, người dùng điền thông tin đầy đủ theo yêu cầu của trang:

  • Địa chỉ Email: Đây là địa chỉ email bạn sử dụng để đăng ký.
  • Mã khuyến mãi/Mã giới thiệu: Mã của người giới thiệu.
  • Biệt danh: Là tên hiển thị.
  • Mật khẩu: Mật khẩu dùng để đăng nhập.

Khi hoàn tất những thông tin đăng ký trên, bạn chọn nút “Đăng Ký”.

Wefinex
Cách thiết lập tài khoản Wefinex đơn giản nhất

Thứ hai, kích hoạt địa chỉ Email đăng ký. Sàn giao dịch Wefinex sẽ gửi đến bạn thông báo để liên kết với email đã đăng ký. Người dùng truy cập vào hộp thư đến, để kích hoạt chọn Active Now. Quá trình thiết lập tài khoản như vậy đã được hoàn tất. Để đăng nhập tài khoản mới đăng ký, bạn vào trang chủ của sàn giao dịch này. Đối với những người mới có thể thử tham gia giao dịch qua tài khoản Demo trước. Lúc nào bản thân nắm vững luật chơi, quy định thì thực hiện nạp tiền để kiếm lợi nhuận.

Wefinex
Sàn giao dịch Wefinex sẽ gửi đến người dùng thông báo để liên kết với email đã đăng ký

Wefinex có thực sự lừa đảo?

Do sàn ra đời chưa quá lâu nên cũng không dễ để đưa ra khẳng định rằng có lừa đảo không. Dựa theo hình thức giao dịch, các dữ liệu quanh thì dễ nhận ra một số điều. Chỉ cần không khôn khéo, người tham gia dễ bị mất tiền trong quá trình theo dõi trade BO.

Bất cẩn là điều dễ khiến bạn trắng tay nhất, không chỉ riêng gì tham gia tại Wefinex. Tại sao trong thời kỳ kinh tế gặp khó khăn vì dịch Covid-19 mà vẫn có nhiều Leader khoe cuộc sống sang giàu mỗi ngày? Câu hỏi này đã khiến nhiều người bị thu hút tham gia sàn giao dịch này. Thực tế có rất nhiều người tham gia thử sức khi bản thân chưa nhiều kinh nghiệm.

Về sau, thị trường sẽ phân tầng thành nhiều cấp bậc khác nhau. Khi bạn thành leader sẽ nhận về nhiều tiền hoa hồng mà cấp dưới mạng lại. Lợi dụng ước mong chóng giàu sang mà nhiều leader ra sức chèo kéo để nhiều người nhập team họ. Không phải ai cũng thực sự tỉnh táo nhận ra những leader này chỉ đang muốn khoe tài sản.

Wefinex
Wefinex có thực sự lừa đảo?

Thông tin về Wefinex đã được chúng tôi chia sẻ qua bài viết trên. Có thể thấy, thành hay bại trong quá trình tham gia là do nhận thức của mỗi người. Nếu bạn có cái nhìn khôn ngoan hơn, chắc chắn đây sẽ là nơi giúp người dùng kiếm tiền chục cho tới hàng trăm triệu mỗi tháng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *