Cách kiểm tra giá vé máy bay mới nhất hôm nay

cach-kiem-tra-gia-ve-may-bay-hom-nay-1

Kiểm tra giá vé máy bay mới nhất hôm nay như thế nào? Cùng tìm hiểu ngay những thông tin được tổng hợp sau đây nhé!

Cách kiểm tra giá vé máy bay mới nhất hôm nay trên website hãng

Vietnam Airlines

Để kiểm tra giá vé máy bay Vietnam Airlines mới nhất hôm nay, trước tiên bạn cần truy cập vào website https://www.vietnamairlines.com/vn/vi/home. Trên giao diện web của hãng, bạn tiến hành chọn thông tin chuyến bay theo nhu cầu, chọn ngày bay là hôm nay và thực hiện tìm kiếm.

Hệ thống website hãng sẽ hiển thị cho bạn lịch bay hôm nay của chặng bay bạn cần với các thông tin như: mã sân bay đi, mã sân bay đến, số hiệu chuyến bay, thời gian bay, loại máy bay, hạng ghế, giá vé …

Kiểm tra giá vé mới nhất hôm nay trên website Vietnam Airlines
Kiểm tra giá vé mới nhất hôm nay trên website Vietnam Airlines

Bạn hãy điền điểm khởi hành, điểm đến và ngày đi, ngày về (nếu có), số lượng hành khách,… sau đó bấm “Tìm chuyến bay”. Hệ thống sẽ hiển thị các chuyến bay trong ngày bạn chọn, đi kèm với đó là chi tiết giá, hạng vé, số hiệu chuyến bay, khung giờ bay,…

Đọc Thêm:  Top 10 địa điểm du lịch Phú Yên hấp dẫn nhất năm 2021 

Vietjet Air

Hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air là lựa chọn của đa số hành khách khi muốn có hành trình bay tiết kiệm chi phí. Với công cụ tìm kiếm vé trên website https://www.vietjetair.com/vi, bạn có thể dễ dàng tra được các thông tin chuyến bay hôm nay.

Sau khi thực hiện thao tác tìm kiếm, website VJ sẽ hiển thị cho bạn bảng giá vé hôm nay của chuyến bay bạn đang tìm kiếm, với các khung giờ bay và hạng vé khác nhau. Ở mỗi chuyến bay đều có kèm thông tin số hiệu chuyến bay và loại máy bay khai thác.

Bamboo Airways

Bạn hãy truy cập website https://www.bambooairways.com/vn-vi/, điền các thông tin cần thiết và bấm “Tìm chuyến bay”. Sau ít thời gian xử lý dữ liệu, website sẽ hiển thị cho bạn thông tin của chuyến bay hôm nay. Lúc này, bạn có thể nắm được các thông tin về giá vé mới nhất hôm nay của Bamoo Airways kèm theo chi tiết điểm đi, điểm đến, giờ cất – hạ cánh, tổng thời gian bay, số hiệu chuyến bay, loại máy bay,…

Tìm kiếm giá vé máy bay mới nhất hôm nay của Bamboo Airways
Tìm kiếm giá vé máy bay mới nhất hôm nay của Bamboo Airways

Kiểm tra giá vé máy bay Pacific Airlines

Tại trang web https://www.pacificairlines.com/vn/vi/ bạn chỉ cần vài bước thao tác là có thể nắm được thông tin chi tiết về giá vé máy bay hôm nay của Pacific Airlines. Ở trang chủ web, bạn hãy chọn các thông tin tương ứng về chuyến bay và bấm nút mũi tên vàng để tìm kiếm. Kết quả tìm kiếm sẽ được hiển thị như hình ảnh sau:

Đọc Thêm:  Tour du lịch Thái Lan trọn gói giá rẻ 2022 ưu đãi lên đến 50%

Kiểm tra giá vé máy bay Vietravel Airlines

Với giao diện trực quan, thân thiện với người dùng, bạn cũng không khó để kiểm trá giá vé máy bay Vietravel Airlines mới nhất hôm nay. Hãy mở ngay website https://www.vietravelairlines.com/vn/vi rồi chọn các thông tin cần thiết trước khi bấm vào “Tìm chuyến bay”. Hệ thống hãng sẽ nhanh chóng xử lý yêu cầu của bạn và trả về kết quả như sau:

Kết quả tìm kiếm giá vé máy bay hôm nay của Vietravel Airlines
Kết quả tìm kiếm giá vé máy bay hôm nay của Vietravel Airlines

Cách kiểm tra giá vé máy bay mới nhất hôm nay tại BestPrice.vn – Tổng đại lý vé máy bay cấp 1 uy tín

Việc kiểm tra giá vé máy bay mới nhất hôm nay tại trang web của từng hãng có một nhược điểm là bạn chỉ có thể xem thông tin của chính hãng đó. Nếu muốn xem hãng khác để so sánh thì cần vào website hãng đó và thao tác tìm kiếm lại từ đầu. Để giải quyết triệt để điểm bất tiện này, bạn hãy lựa chọn tra giá vé tại BestPrice.

Là tổng đại lý cấp 1 uy tín của các hãng bay trong nước và quốc tế, với hệ thống đặt vé máy bay thông minh, BestPrice sẽ giúp bạn tìm và so sánh giá vé của tất cả các hãng bay một cách trực quan chỉ trong một lần tìm kiếm.

Bạn chỉ cần thao tác chọn điểm đi, điểm đến, ngày đi, ngày về cùng số lượng người bay, rồi bấm “Tìm ngay” là có thể check giá vé mới nhất hôm nay của các hãng, cùng những thông tin khác liên quan chuyến bay.

Đọc Thêm:  Những điểm đến tuyệt đẹp khi đi du lịch Tây Bắc bốn mùa
Kiểm tra giá vé máy bay mới nhất hôm nay thuận tiện tại BestPrice.vn
Kiểm tra giá vé máy bay mới nhất hôm nay thuận tiện tại BestPrice.vn

Mọi thắc mắc khi kiểm tra giá vé máy bay mới nhất hôm nay, bạn hãy liên hệ tổng đài 1900 2605 để đội ngũ tư vấn viên tận tình của BestPrice hỗ trợ giải đáp nhanh chóng nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.