Hướng dẫn cách gọi video call trên facebook dễ dàng nhất

Cách gọi video call trên facebook

Facebook là ứng dụng mạng xã hội phổ biến nhất Việt Nam cho phép người dùng trải nghiệm những điều thú vị có trên đó. Ngoài ra, nó cho phép người dùng thoải mái nhắn tin gọi điện hay gọi video trên facebook miễn phí. Vậy bạn đã biết cách gọi video call trên facebook chưa? Bài viết dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu về vấn đề này nhé!

Cách gọi video call facebook trên máy tính laptop

Bước 1: Trước tiên bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình. Nhìn bên phải sẽ có danh sách những người bạn của bạn hiện lên.

Bước 2: Click vào tên của người bạn mà bạn muốn gọi video call để mở cửa sổ chat.

Tại cửa sổ chat của người bạn này, bạn chọn biểu tượng camera để gọi video trên Facebook.

Bước 3: Chọn “Cho phép” để chấp nhận sử dụng micro và camera.

Cách gọi video call trên facebook bằng máy tính
Cách gọi video call trên facebook bằng máy tính

Ngoài ra, trong quá trình kết nối với bạn bè, bạn có thể tắt cuộc gọi bằng cách chọn biểu tượng điện thoại màu đỏ ở trong giao diện đó.

Sau khi hiển thị cuộc gọi đã kết nối thành công với thời gian được tính theo giây thì bạn chọn biểu tượng camera để hiển thị video call.

Cũng tương tự với những ứng dụng khác như Skype, zalo hay Viber thì tính năng gọi video trên Facebook, bạn đã có thể thực hiện cuộc gọi video miễn phí và thỏa thích nói chuyện mà không lo tốn tiền như trên điện thoại.

Đọc Thêm:  Hướng dẫn cách chặn facebook gửi thông báo về email

Cách gọi video call facebook Messenger trên điện thoại

Cũng tương tự như cách trên, đầu tiên bạn đăng nhập vào Messenger facebook của mình. Tại giao diện Chat bạn tìm tên người bạn mà bạn muốn gọi video call => click vào đó bạn sẽ thấy trên góc phải màn hình có biểu tượng camera thì bạn click vào đó và đợi người bạn đó bốc máy thôi là bạn đã có thể nói chuyện video với người bạn đó rồi đây.

Cách gọi video call facebook Messenger trên điện thoại 
Cách gọi video call facebook Messenger trên điện thoại

Và khi bạn muốn kết thúc trò chuyện này thì nhấn vào biểu tượng điện thoại màu đỏ ở dưới để kết thúc trò chuyện.

Với tính năng cho phép người dùng gọi điện miễn phí trên ứng dụng Messenger thì người dùng có thể thoải mái trò chuyện video call với tất cả bạn bè của mình mà không lo tốn chi phí, giúp người dùng tiết kiệm rất nhiều tiền cho việc giao lưu, nói chuyện với bạn bè.

Trên đây là những cách đơn giản giúp bạn có thể gọi video call trên facebook với bạn bè hay người thân.  Mong rằng bạn có thể nhanh chóng trải nghiệm tính năng tuyệt vời này nhé.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết tại Blogsofts.net

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.