Cách đổi tên facebook một cách dễ dàng và nhanh chóng 

Cách đổi tên facebook

Facebook cho phép người dùng đổi tên của mình theo ý thích. Vì khi bạn đăng ký facebook thì với tên của bạn nên bạn thấy không được hay hoặc bạn không thích cái tên đó. Vậy bạn đã biết cách đổi tên trên facebook chưa? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn cách đổi tên trên facebook một cách đơn giản và nhanh chóng mà bạn có thể thử trên máy tính hay điện thoại của mình nhé.

Cách đổi tên facebook trên điện thoại

Bước 1: Đăng nhập facebook bản cập nhật mới nhất => nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang bên phải màn hình => chọn Cài đặt & Quyền riêng tư ở phía dưới =>  nhấn vào Cài đặt.

Bước 1
Bước 1

 

Bước 2: Tại giao diện tiếp theo ở phần đầu bạn chọn vào Thông tin cá nhân bên trong phần cài đặt tài khoản. Lúc này nó sẽ dẫn đến giao diện tài khoản facebook và địa chỉ email đăng ký tài khoản => nhấn vào Tên để thay đổi tên bạn muốn đổi.

Bước 2
Bước 2

Bước 3:  Tại phần này bạn nhập tên, họ, tên đệm mới và facebook để thay đổi tên. (Lưu ý người dùng chỉ được thay đổi tên facebook 60 ngày một lần) => Nhập xong tên bạn nhấn “Xem lại thay đổi” ở bên dưới.

Bước 4: Facebook cho phép người dùng lựa chọn cách hiển thị tên mới trên tài khoản Facebook cá nhân. Bạn Nhấn vào tên nào muốn hiển thị sau đó nhập mật khẩu Facebook vào khung bên dưới => nhấn Lưu thay đổi là xong.

Đọc Thêm:  Hướng dẫn cách rời khỏi nhóm facebook nhanh nhất

Lúc này tên mới của bạn đã được áp dụng cho tài khoản cá nhân của bạn rồi đấy.

Cách đổi tên facebook trên máy tính nhanh nhất

Bước 1: Đăng nhập facebook trên máy tính của bạn => nhấn vào tam giác ngược nhỏ góc phải của màn hình => Chọn Cài đặt

Bước 2: Lúc này giao diện mới xuất hiện bạn chọn vào mục Chung => Chọn Tên để tiếp tục.

Đổi tên facebook trên máy tính
Đổi tên facebook trên máy tính

Bước 3: Tại đây bạn thay đổi tên Facebook mới mà mình muốn => nhấn vào Xem lại thay đổi.

Bước 3
Bước 3

Bước 4: Xác nhận tên và mật khẩu

Tại đây bạn lựa chọn cách tên bạn sẽ xuất hiện trên trang cá nhân => Nhập mật khẩu => chọn Lưu thay đổi để kết thúc việc đổi tên facebook.

Trên đây là cách đơn giản và nhanh chóng giúp bạn đổi tên Facebook trên điện thoại và máy tính, bạn sẽ thích thú với tên gọi mới đổi này nhé.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết tại Blogsofts.net

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.