Cách đổi tên facebook quá 5 lần hoặc chưa đủ 60 ngày

Cách đổi tên facebook quá 5 lần

Facebook sẽ cho phép người dùng thay đổi tên mà mình mong muốn theo thời gian cũng như số lần nhất định như không quá 5 lần và mỗi lần phải đủ 60 ngày. Nhưng nhiều người không thỏa mãn với thời hạn này và còn muốn nhiều hơn nữa. Chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn mẹo đổi tên facebook quá 5 lần hoặc chưa đủ 60 ngày nhé.

Những điều cần tránh khi đổi tên facebook quá 5 lần hay quá 60 ngày.

Theo một nghiên cứu của các chuyên gia Facebook thì mỗi tháng có trên 20 nghìn lượt đổi tên. Điều này chứng tỏ nhu cầu muốn đổi tên quá 5 lần của người dùng diễn ra khá phổ biến và trong số đó người người còn chưa biết là khi đổi tên như vậy thì nếu chưa đủ 60 ngày, bạn không thể đổi tên tiếp.

Chính vì nhu cầu người dùng như vậy mà một số hacker hay người xấu có ý định lợi dụng điều này để lừa những người dùng facebook theo kiểu giật tít như: ” Đổi tên Facebook không giới hạn số lần” hoặc “đổi tên Facebook chưa đủ 60 ngày nhanh nhất”. Tuy nhiên trên thực tế thì những chiêu trò này của họ không giúp được người dùng đổi tên thành công mà lại còn có thể bạn bị họ hướng dẫn chèn mã độc, tag, auto like, share, comment ở bài viết bất kỳ theo mục đích của họ.

Cách đổi tên facebook quá 5 lần bằng cách chuyển ngôn ngữ sang tiếng anh

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản facebook của bạn và vào cài đặt bằng cách chọn vào nút tam giác ngược bên phải giao diện.

Đọc Thêm:  Hướng dẫn cách chặn người khác tag tên mình trên facebook

Bước 2: Giao diện mới xuất hiện bạn chọn vào mục “ Cài đặt ngôn ngữ và vùng”

Cách đổi tên facebook quá 5 lần
Cách đổi tên facebook quá 5 lần

Tại đây bạn click vào dòng “chỉnh sửa” ở ô “ngôn ngữ trên facebook” để hiện ra tùy chọn để bạn lựa chọn ngôn ngữ “ English (US) => nhấn Lưu thay đổi

Bước 3: Tiếp đó, bạn chọn vào mục “General” bên trái giao diện => Click vào Edit ở dòng Name => tiến hành đổi tên của bạn theo ý => nhấn vào Review Change.

Bước 4: Cuối cùng, bạn hãy nhập mật khẩu và click “Save Changes” để lưu lại thay đổi là xong.

Bây giờ bạn có thể đăng nhập lại facebook và sử dụng tên mới mà bạn vừa đổi nhé.

Cách đổi tên facebook chưa đủ 60 ngày bằng cách gửi ảnh CMND

Với cách đổi tên này bạn chỉ có thể đổi tên đúng theo như trên CMND, hoặc giấy phép lái xe mà bạn đã gửi Facebook. Và bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tính bảo mật người dùng trên facebook do vậy thông tin của bạn sẽ được đảm bảo là không chia sẻ ra bên ngoài.

Bước 1: Truy cập vào trang trợ giúp của Facebook theo đường dẫn sau: https://www.facebook.com/help/contact/1417759018475333

Bước 2: Tiến hành điền thông tin vào mẫu và chụp ảnh CMND của mình để tải lên => bạn click nút Send để gửi và chờ Facebook xét duyệt yêu cầu đổi tên của mình.

Cách đổi tên facebook chưa đủ 60 ngày
Cách đổi tên facebook chưa đủ 60 ngày

Lưu ý : Người dùng nên điền chính xác thông tin Họ, tên, tên đệm và ảnh chụp rõ ràng để có tỷ lệ thành công cao.

Đọc Thêm:  Năm ý tưởng kinh doanh từ  các sản phẩm chăm sóc sức khỏe

Trên đây là 2 cách đổi tên facebook quá 5 lần hoặc chưa đủ 60 ngày mà bạn có thể áp dụng ngay để có cho mình cái tên lý tưởng như mong muốn nhé. Chúng tôi hy vọng với tên mới này bạn có nhiều trải nghiệm thú vị hơn nữa.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết tại Blogsofts.net

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.