TOP 3 cách chặn và cấm bạn bè trên facebook đơn giản

Chặn và cấm bạn bè trên facebook

Nếu tài khoản facebook của bạn đang bị làm phiền bởi nhiều người vào quậy phá hay có những người mà bạn không muốn họ trở thành bạn bè trên facebook. Bạn có thể đưa những người như vậy vào danh sách không được phép truy cập vào tài facebook hay gửi tin nhắn đến bạn bằng tính năng chặn và cấm bạn bè trên facebook. 

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách chặn lạ truy cập hay chặn những người mà bạn không muốn kết bạn trên facebook để bạn dùng khi cần thiết nhé

Chặn những người bạn không thích trên Facebook

Ngay khi bạn chặn một ai đó thì người này không thể xem được nội dung đăng trên dòng thời gian của bạn, theo dõi, kết bạn với bạn, trò chuyện với bạn, đánh dấu hay mời bạn tham gia sự kiện nào đó.

Có vài cách để chặn một người nào đó hay một Trang khác truy cập Trang của bạn như sau:

Từ những người thích Trang của bạn

Đầu tiên bạn đăng nhập vào facebook => Vào cài đặt ở đầu trang => Nhấp vào Mọi người và Trang khác trong cột bên trái màn hình giao diện => Tìm kiếm tên hoặc chọn tên của người mà bạn muốn chặn => Chọn cấm khỏi trang => click vào xác nhận để chặn người đó.

Đọc Thêm:  2 cách thay đổi mật khẩu tài khoản facebook đơn giản nhất

Từ bình luận trên bài viết trên Trang

Click chuột vào bình luận của người hoặc trang bạn muốn chặn => Nhấp vào Ẩn bình luận => Nhấp vào Cấm [Tên] để chặn người đó bình luận lên trang của bạn.

Từ tin nhắn gửi đến Trang của bạn

Nhấp vào biểu tượng Tin nhắn trên facebook => Nhấp vào tin nhắn ở bên trái từ người bạn muốn chặn => Nhấp vào Hành động ở trên cùng =>  Cấm khỏi Trang

=> Nhấp vào OK

Từ bài viết trên Trang của bạn hoặc bài viết mà Trang của bạn đã được nhắc đến

Nhấp chuột vào BÀI VIẾT CỦA KHÁCH ở bên phải Trang => nhấp vào góc trên cùng bên phải bài viết và Chọn Cấm khỏi Trang =>  nhấp vào Xác nhận.

Bạn có đang gặp lỗi khi đăng nhập vào facebook

Khi bạn truy cập vào trang Facebook nhưng hệ thống cứ báo lỗi và bạn không thể vào được facebook. Khi gặp lỗi này bạn cần thực hiện một số thiết lập trong hệ điều hành Window để giúp bạn vào facebook bằng trình duyệt.

Cách chặn bạn bè trên Facebook phiên bản mới

Bước 1: Truy cập vào Settings (Cài đặt) trên Facebook từ biểu tượng mũi tên sau khi đăng nhập vào Facebook.

Bước 2: Chọn vào Blocking (chặn), tại ô Block Users bạn có thể nhập một hay nhiều tên mà bạn muốn chặn để những người đó không thể có bất kỳ hành động nào liên quan đến tài khoản của bạn.

Đọc Thêm:  Hướng dẫn cách chuyển Excel sang Word nhanh và đơn giản
Cách chặn bạn bè trên facebook
Cách chặn bạn bè trên facebook

Sau khi nhập tên xong bạn nhấn Block để Facebook lưu lại danh sách các tài khoản này.

Như vậy qua những cách chúng tôi chia sẻ trên đây bạn chắc đã biết cách chặn và cấm bạn bè trên facebook của mình rồi đúng không nào. Chúc bạn thành công nhé.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.