Hướng dẫn cách chặn facebook gửi thông báo về email

Cách chặn facebook gửi thông báo về email

Lúc bạn đăng ký tài khoản facebook quên không thay đổi tùy chọn trong phần Settings của facebook nên hệ thống sẽ tự động gửi những thông báo về Gmail của bạn đã đăng ký trước đó. Tin nhắn gửi về email của bạn liên tục và làm loạn hộp thư của bạn gây cho bạn sự khó chịu mà không biết phải làm như thế nào. Dưới đây chúng tôi sẽ chỉ cho bạn mẹo chặn facebook gửi thông báo về email nhé.

Lợi ích của việc việc chặn email từ facebook

Khi thực hiện chặn hoàn tất, bạn sẽ không phải nhận những thông báo không cần thiết đó gửi về Email của bạn. Email của bạn chỉ nhận được các thông báo liên quan đến khoản bảo mật, riêng tư của Facebook như: Thay đổi mật khẩu, mã xác nhận khi bạn thay đổi thông Facebook, bị người khác truy cập tài khoản Facebook trái phép. Hay thông báo khi bạn đăng nhập facebook trên thiết bị khác nhằm xác nhận tài khoản, cập nhật thông tin cá nhân để gia tăng bảo mật tài khoản Facebook,….

Cách chặn facebook gửi thông báo về email

Để có thể chặn facebook gửi thông báo về email của bạn thường xuyên với những nội dung spam hoặc không cần thiết, bạn có thể tham khảo 2 cách dưới đây:

Đọc Thêm:  Hướng dẫn cách làm hiện mật khẩu facebook nhanh nhất

1. Tắt thông báo Email từ tài khoản Facebook của bạn

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản facebook của bạn. Chọn vào dấu tam giác ngược  rồi chọn vào Cài đặt từ menu được đổ xuống như hình bên dưới

Bước 1
Bước 1

Bước 2: Sau đó, Chọn mục Thông báo phía bên trái màn hình => chọn vào Email để tiến hành chặn thông báo của facebook được gửi về Email

Bước 2
Bước 2

Bước 3: Tại giao diện này, có ba lựa chọn cho bạn

  • Tất cả thông báo, trừ những thông báo bạn tắt
  • Những thông báo mà chúng tôi cho rằng bạn quan tâm, ngoại trừ thông báo bạn tắt
  • Chỉ những thông báo về tài khoản, bảo mật và quyền riêng tư.

Bạn tiến hành click chuột vào ô “ chỉ những thông báo về tài khoản, bảo mật và quyền riêng tư” để ngăn chặn những email không cần thiết gửi về email của bạn.

Lúc này có một hộp thoại xuất hiện thông báo bạn sẽ không nhận được những thông báo hoạt động diễn ra trên facebook và bạn chọn tắt để xác nhận.

Như vậy, bạn đã tùy chỉnh lại chế độ gửi thông báo Facebook đến Email đăng ký. Việc này giúp bạn không còn nhận được những thư không cần thiết thay vào đó là chỉ nhận được những thông báo khác về tài khoản cá nhân và bảo mật và quyền riêng tư xác nhận tài khoản người dùng khi cần.

2. Chặn thư gửi từ facebook đến email tại dịch vụ Email đang dùng

Cách này được thực hiện khá đơn giản. Đầu tiên bạn mở tài khoản Email của bạn và vào phần thông báo đã được gửi từ Facebook lên. Sau đó tìm và click vào Hủy đăng ký màu xanh ở phía dưới cùng của Email của facebook. Tiến hành xác nhận đồng ý là bạn không còn phải nhận bất cứ email không cần thiết gửi đến hộp thư bạn.

Đọc Thêm:  Cập nhật website là gì? Khi nào doanh nghiệp nên cập nhật Website
Cách chặn facebook gửi thông báo về email
Cách chặn facebook gửi thông báo về email

Trên đây là hai cách đơn giản mà bạn có thể sử dụng để chặn facebook gửi thông báo về email của bạn, để tránh những thông báo không cần thiết cũng như tránh bị làm phiền. Chúc bạn thành công.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết tại Blogsofts.net.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.