Các bước vay tiền online nhanh chóng tại Tima

vay-tien-tima-3

Tima là thương hiệu uy tín trên thị trường cho vay tài chính ở Việt Nam với các loại hình sản phẩm đa dạng và mức lãi suất hợp lý. Đặc biệt, với hình thức vay qua sàn P2P, Tima đã mang đến cho khách hàng những trải nghiệm vô cùng mới mẻ và thú vị.

Tìm hiểu chi tiết về Tima

Tima là sàn giao dịch trực tuyến kết nối người người vay và cho vay dựa theo mô hình cho vay ngang hàng (P2P). Đơn vị sở hữu nền tảng tài chính rất mạnh nhờ sự đầu tư của Quỹ đầu tư ngoại Belt Road Capital Management (BRCM) vào năm 2018.

vay-tien-tima-1
Tima – Nền tảng vay tài chính uy tín nhất trên thị trường

Tại Việt Nam, sàn giao dịch Tima chính thức hoạt động vào năm 2016 và được điều hành bởi Công ty CP Tập đoàn Tima với nhiều sản phẩm đa dạng. Để đảm bảo thông tin và mức độ an toàn trước khi vay tiền thông qua Tima, khách hàng có thể tìm hiểu thông tin về pháp nhân và các đối tác của công ty trên các phương tiện tìm kiếm phổ biến.

Đến nay, sàn giao dịch Tima vẫn hoạt động và phát triển mạnh mẽ, đồng thời trở thành địa chỉ trung gian uy tín, đáng tin cậy để người có nhu cầu vay và cho vay gặp được nhau một cách nhanh chóng. Thông qua ứng dụng và dịch vụ hỗ trợ của Tima, những người có nhu cầu sẽ được kết nối trực tiếp với nhau.

Đọc Thêm:  Những lưu ý quan trọng cần biết khi gửi hàng đi Mỹ
vay-tien-tima-2
Tima là ứng dụng kết nối người có nhu cầu vay và người cho vay

Tất nhiên, trong quá trình vay vốn, Tima không phải là người thực hiện duyệt yêu cầu vay và chuyển tiền vay cho người có nhu cầu vay, mà người cho vay sẽ thực hiện điều này. Tất cả các hoạt động vay tài chính rên Tima đều sẽ có điều khoản rõ ràng thông qua hợp đồng cụ thể như giao dịch tại ngân hàng hoặc các công ty tài chính.

Lợi ích hấp dẫn khi vay online qua Tima

Khách hàng có nhu cầu đăng ký vay tiền online Tima sẽ nhận được nhiều lợi ích cực kỳ hấp dẫn như

Cam kết thương hiệu uy tín: Tima là sàn giao dịch kết nối tài chính số 1 tại trường trường Việt Nam và hiện đang là đối tác chiến lược của VietinBank Insurance, Bảo hiểm Bảo Minh, Ngân hàng NCB, Ngân hàng Nam Á…

Quy trinh vay tiền đơn giản, nhanh chóng: Người đi vay chỉ cần sử dụng giấy đăng ký/cà vẹt xe để vay vốn, Tima cam kết không giữ xe, không thẩm định nhà ở, nơi làm việc để đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Thời gian giải ngân nhanh chóng: Chỉ sau 5 giây đăng ký khoản vay và 30 phút xét duyệt ký hợp đồng, người đi vay sẽ nhận được tiền ngay sau 2 giờ qua tài khoản ngân hàng. Ứng dụng vay tiền online Tima cam kết giải ngân khoản vay cho khách hàng trong vòng 24 giờ.

vay-tien-tima-3
Vay tiền online tại Tima có an toàn không?

Tỷ lệ duyệt thành công cao: Cho đến thời điểm hiện tại thì tỷ lệ duyệt vay thành công của khách hàng tại Tima là 95%

Đọc Thêm:  Có Nên Mở Thẻ Tín Dụng Online?

Mức lãi suất thấp: Khách hàng vay tiền online qua Tima hoàn toàn có thể yên tâm về mức lãi suất, tối đa chỉ 1,5%/tháng cho 2 gói vay bằng đăng ký xe trên. So với nhiều đơn vị cho vay nhanh trên thị trường thì đây được xem là mức lãi suất vô cùng ưu đãi cho khách hàng

Đảm bảo an toàn khi vay vốn: Tima sở hữu hệ thống phòng giao dịch trên toàn quốc, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong mọi thời điểm và cam kết cung cấp đầy đủ thông tin để khách hàng hiểu rõ quy định trước khi vay.

Quy trình vay vốn nhanh chóng tại Tima

Để vay vốn trực tuyến tại Tima, khách hàng chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập website https://tima.vn/ hoặc tải app về điện thoại và hoàn tất việc điền thông tin đăng ký vay.

Bước 2: Đơn vay của khách hàng sẽ nhanh chóng được kết nối với người cho vay với các tiêu chí phù hợp trên sàn giao dịch Tima.

vay-tien-tima-4
Thực hiện vay online nhanh chóng tại Tima chỉ với các bước đơn giản

Bước 3: Chuẩn bị hồ sơ vay với các giấy tờ cần thiết, đáp ứng từng hình thức vay. Khách hàng nhận kết quả duyệt vay nhanh qua điện thoại chỉ sau 30 phút.

Bước 4: Người cho vay thực hiện việc giải ngân nhanh trong ngày qua tài khoản Ngân hàng hoặc các địa điểm Viettel Post gần nhất.

Ngoài hình thức vay online, Tima hiện đang đẩy mạnh dịch vụ vay vốn trực tiếp để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Theo đó, nếu có nhu cầu sử dụng các dịch vụ của Tima, khách hàng hãy truy cập website của đơn vị để được tư vấn cụ thể và chi tiết.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.