Báo giá kệ sắt V lỗ mới nhất hiện nay

Trong thời đại công nghệ 4.0, việc sử dụng các sản phẩm kệ để lưu trữ, bố trí đồ đạc trong không gian sống và làm việc là điều không thể thiếu. Trong đó, kệ sắt V lỗ đang trở thành sự lựa chọn phổ biến và được ưa chuộng bởi tính linh hoạt, tiện lợi và tiết kiệm không gian. Tuy nhiên, với nhu cầu đa dạng và thị trường ngày càng cạnh tranh, việc tìm kiếm báo giá kệ sắt V lỗ mới nhất hiện nay là vô cùng quan trọng.

Chính vì vậy, kệ sắt Nam Thanh sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về báo giá kệ sắt V lỗ mới nhất hiện nay, giúp bạn có sự lựa chọn thông minh và hợp lý nhất cho nhu cầu sử dụng của mình.

  1. Tìm hiểu về kệ sắt V lỗ

Kệ sắt V lỗ đa năng là một loại kệ để hàng tải trọng nhẹ và vừa, có khả năng chịu được tải trọng từ 30 đến 80kg/tầng. Thiết kế của kệ bao gồm nhiều tầng chứa hàng, mỗi tầng được phân chia bởi các mâm sàn (bửng tole). Loại kệ này được ứng dụng rộng rãi trong việc lưu trữ hàng hóa trong kho, tài liệu văn phòng, phụ tùng, gia dụng, trưng bày hay bán hàng hóa,…

Đọc Thêm:  Khám phá các mẫu bình hoa sứ đẹp đến từ thương hiệu Long Phương

bao-gia-ke-sat-v-lo-moi-nhat-hien-nay-1

Kệ sắt V lỗ là một loại kệ để hàng tải trọng nhẹ và vừa, có khả năng chịu được tải trọng từ 30 đến 80kg/tầng

  1. Kệ sắt V lỗ hiện nay có giá bao nhiêu? Báo giá chi tiết nhất

Hiện nhiều công ty không cung cấp giá rõ ràng cho sản phẩm của họ và chỉ đưa ra mức giá dao động từ 500,000đ đến 1,550,000đ cho một bộ sản phẩm. Điều này khiến cho khách hàng phải liên hệ trực tiếp để biết giá cả, đây có phải làm bạn cảm thấy khó chịu không?

Tuy nhiên, kệ sắt Nam Thanh luôn đặt phương châm trung thực, công khai và minh bạch với khách hàng. Chính vì vậy, để trả lời cho câu hỏi về giá của kệ sắt V lỗ đa năng, chúng tôi sẽ gửi đến quý khách hàng bảng báo giá chi tiết với các kích thước và giá tiền khác nhau, giúp quý khách hàng dễ dàng lựa chọn kích thước phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

bao-gia-ke-sat-v-lo-moi-nhat-hien-nay-2

Kệ sắt V lỗ hiện nay có giá bao nhiêu?

Kệ sắt Nam Thanh xin phép gửi đến các quý khách hàng bảng báo giá kệ sắt V lỗ đa năng mới nhất năm 2023 để quý khách tham khảo. Các kích thước trong bảng giá này đều là các kích thước thông dụng, được nhiều khách hàng sử dụng trong thời gian qua.

Chúng tôi xin cam đoan rằng với tất cả các mã kệ được liệt kê trong bảng giá, chúng tôi luôn có hàng sẵn có thể lắp đặt ngay sau khi nhận được đơn đặt hàng. Hơn nữa, tất cả các sản phẩm đều là hàng mới 100% để đảm bảo chất lượng và độ bền của sản phẩm.

Đọc Thêm:  Sáng tạo và tiện ích: Kệ mica treo tường độc đáo cho trang trí nội thất

bao-gia-ke-sat-v-lo-moi-nhat-hien-nay-3

Báo giá kệ sắt V lỗ mới nhất hiện nay

Kệ sắt V lỗ 3 tầng

Kệ sắt V lỗ 3 tầng có nghĩa là trên tổng chiều cao của kệ, chúng tôi đã lắp đặt 3 đợt mâm sàn, tạo thành 2 khoang để quý khách hàng có thể sắp xếp hàng hóa theo nhu cầu sử dụng.

Chân trụ của kệ được làm từ thép V lỗ dày 1.8mm, sàn tôn dày 0.6mm, tải trọng tối đa của mỗi tầng là 80kg – 100kg. Với thiết kế chắc chắn và bền bỉ, kệ sắt V lỗ 3 tầng có thể đáp ứng nhu cầu lưu trữ hàng hóa của quý khách hàng.

bao-gia-ke-sat-v-lo-moi-nhat-hien-nay-4

Kệ sắt V lỗ 3 tầng

Tên sản phẩm

Giá thành

Kệ bậc thang D120 x R23

990.000 VNĐ

Kệ bậc thang D120 x R30

760.000 VNĐ

Kệ sắt V lỗ 3 tầng NT3010

490.000 VNĐ

Kệ sắt V lỗ 3 tầng NT4010

560.000 VNĐ

Kệ sắt V lỗ 3 tầng NT5015

780.000 VNĐ

Bảng giá kệ sắt V lỗ 3 tầng mới nhất

Kệ sắt V lỗ 4 tầng

Kệ sắt v lỗ 4 tầng có nghĩa là trên chiều cao tổng của kệ sẽ được lắp đặt 4 tầng đợt mâm sàn, tạo thành 3 khoang để sắp xếp hàng hóa. Chân trụ của kệ được làm bằng thép v lỗ dày 1.8mm, sàn tôn dày 0.6mm và có khả năng chịu tải từ 80kg đến 100kg/tầng.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.