Âu Á Corp – Địa chỉ cung cấp thiết bị nhà bếp công nghiệp hàng đầu

Trong các khu bếp ăn tập thể với nhu cầu phục vụ số lượng lớn người ăn nên phải nấu ăn liên tục với số lượng lớn thực phẩm. Để đáp ứng được hiệu suất nấu liên tục thì sử dụng các thiết bị nhà bếp công nghiệp. Vậy nhà bếp công nghiệp là gì? Chúng có vai trò gì?

Khái niệm nhà bếp công nghiệp

Nhà bếp công nghiệp là nơi chế biến lượng thức ăn lớn trong khoảng thời gian ngắn để phục vụ cho nhiều người ăn cùng lúc. Bao gồm các khu liên hợp lại với nhau theo thứ tự: Khu nhận thực phẩm sống, khu bảo quản thực phẩm, khu sơ chế, khu nấu nướng, khu giữ mát, giữ nóng, khu chia thực phẩm và khu rửa bát.

Nhà bếp công nghiệp đòi hỏi chấp hành những quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, hạn chế tối thiểu việc mất vệ sinh, nhiễm khuẩn trong đồ ăn.

Trong môi trường bếp ăn tập thể hay nhà bếp công nghiệp thì có công suất hoạt động là khá lớn, vận hành cùng lúc nhiều thiết bị tạo ra môi trường nhiệt độ cao, ẩm và nhiều dầu mỡ,…Nếu không sử dụng thiết bị bếp công nghiệp chuyên dụng sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển.

Đọc Thêm:  Top 11+ tool chạy quảng cáo Facebook miễn phí hiệu quả nhất

Nhà bếp công nghiệp thường là nhà hàng, khách sạn, trung tâm hội nghị, khu công nghiệp, các trường học bán trú, bệnh viện,… Nhà bếp công nghiệp thường được thiết kế một chiều nhằm đảm bảo vệ sinh và chia khu vận hành để quản lý dễ dàng hơn.

au-a-corp-dia-chi-cung-cap-thiet-bi-nha-bep-cong-nghiep-hang-dau-1

Vai trò của nhà bếp công nghiệp

Nhà bếp công nghiệp có vai trò đặc biệt quan trọng, cụ thể:

 • Tiết kiệm công sức trong thời gian nấu nước: Việc sử dụng bếp công nghiệp sẽ giúp đầu bếp tiết kiệm công sức bởi có thể cùng một lúc nấu được nhiều món ăn,  tích hợp vòi nước, quạt thổi giúp đầu bếp không cần mất nhiều công sức đi lại để lấy nước hay làm nguội đồ ăn. Từ đó nâng cao năng suất làm việc của các đầu bếp.
 • Đa dạng lựa chọn: Tùy thuộc vào từng nhà bếp công nghiệp mà sẽ sắp xếp các thiết bị phù hợp. Trong từng nhà bếp chuyên dụng có thể phân thành các khu bếp nhỏ sao cho phù hợp với cách thức nấu nướng của món ăn.
 • Dễ dàng vệ sinh: Nhà bếp công nghiệp rất dễ vệ sinh và không mất nhiều thời gian do đồ dùng nấu nước tập trung, có hệ thống nước rửa ngay trong khu vực nhà bếp.

au-a-corp-dia-chi-cung-cap-thiet-bi-nha-bep-cong-nghiep-hang-dau-1

Các khu trong nhà bếp công nghiệp

Trong nhà bếp công nghiệp thường phân thành các khu sau đây:

 1. Khu giao nhận
 2. Khu kho
 3. Khu sơ chế
 4. Khu nấu
 5. Khu soạn chia
 6. Khu phục vụ
 7. Khu rửa
Đọc Thêm:  Bảo Hiểm Nhân Thọ Và Những Điều Quan Trọng Cần Biết Khi Mua

Địa chỉ thi công nhà bếp công nghiệp giá rẻ

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thi công nhà bếp công nghiệp. Với lịch sử thành lập và phát triển nhiều năm, auacorp.vn luôn khẳng định được vị thế là một đơn vị cung cấp thiết bị và thi công nhà bếp công nghiệp uy tín. Khi đến với auacorp.vn, khách hàng bạn sẽ được tư vấn tận tình để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Các thiết bị tại auacorp.vn có chất lượng tốt nhất, thiết kế đa dạng, hiện đại, đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi nhà bếp công nghiệp.

Áp dụng chính sách đảm bảo mọi quyền lợi cho khách hàng.

Giá thành sản phẩm luôn ổn định, ưu đãi nhất trên thị trường.

Ngoài cung cấp các thiết bị, dụng cụ bếp công nghiệp thì chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thiết kế, lắp đặt nhà bếp công nghiệp. Cam kết thời gian hoàn thành đúng hạn hợp đồng, thiết bị lắp đặt đạt chuẩn.

CÔNG TY TNHH KỸ NGHỆ – ÂU Á

Địa chỉ:

 • 37 Trần Quý Khoách, Phường Tân Định, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • 83/12 Thạnh Lộc 15, Khu Phố 3C, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, HCM

Hotline: 1900 0054

Điện thoại 096 1213 577

Gmail: [email protected]

Website: https://auacorp.vn 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.