Cách ẩn hoạt động thích, follow bạn fanpage trên facebook

Ẩn hoạt động thích, follow bạn trên facebook

Facebook là mạng xã hội được đông đảo người dùng ưa chuộng, tăng trải nghiệm cho người dùng thông qua các tính năng tuyệt vời. Tuy nhiên đôi lúc người dùng thấy khá khó chịu khi mọi hoạt động thích follow bạn trên facebook đều được hiển thị và bạn bè của bạn đều có thể biết về hành động đó của bạn. Bạn muốn ẩn những hoạt động đó đi ư? và bạn đã biết cách làm chưa? Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách đơn giản để bạn có thể ẩn các hoạt động thích, follow bạn trên facebook nhé.

Cách ẩn like fanpage facebook trên điện thoại di động

Bước 1: Tại giao diện Facebook cá nhân sau khi đăng nhập =>  nhấn chọn vào biểu tượng bánh răng cưa => nhấp chuột vào Chỉnh sửa trang cá nhân.

Bước 1
Bước 1

Bước 2: Trong giao diện tiếp theo bạn kéo xuống dưới cùng và nhấn vào tùy chọn Chỉnh sửa thông tin giới thiệu.

Tiếp theo chúng ta sẽ thấy toàn bộ các thông tin cá nhân của bạn => Nhấn vào Xem tất cả.

Bước 3: Trong mục Thích bạn sẽ nhìn thấy Facebook phân chia theo từng nhóm Trang, từng loại khác nhau mà bạn đã nhấn like.

Bước 4: Bạn nhấn vào tên của nhóm phân loại để chỉnh sửa lại chế độ hiển thị của mục này. Lúc này chế độ hiện tại của nhóm là công khai nhấn vào chế độ hiện tại để thay đổi sang chế độ chỉ mình tôi. Khi thay đổi như vậy thì người khác sẽ không thể nhìn thấy các hoạt động like fanpage của bạn và danh sách các fanpage của bạn.

Đọc Thêm:  Lập kế hoạch Marketing là gì? 6 bước xây dựng kế hoạch Marketing hiệu quả
Bước 4
Bước 4

Rồi bạn tiếp tục điều chỉnh chế độ hiển thị với những mục Fanpage khác sang chế độ Chỉ mình tôi tương tự như trang fanpage trên để người khác không thể nhìn thấy hoạt động của bạn tại các trang này.

Cách ẩn hoạt động like hay follow fanpage trên máy tính

Bước 1: Đầu tiên là đăng nhập vào tài khoản Facebook cá nhân của bạn => Tại giao diện trang cá nhân bạn nhấn chọn mục “Giới thiệu” ở phía trên của trang.

Bước 1
Bước 1

Bước 2: Tại giao diện Giới thiệu, kéo xuống và tìm mục Lượt thích.

Tại đây là nơi chứa toàn bộ những Fanpage mà bạn đã nhấn like và theo dõi trên Facebook. Lúc này bạn hãy nhấn chọn vào biểu tượng hình bút nghiêng và chọn Chỉnh sửa quyền riêng tư của lượt thích.

Bước 3: Sau đó hộp thoại sẽ xuất hiện với các lĩnh vực Fanpage trên Facebook.

Và những mục lĩnh vực này đều để ở chế độ công khai, nghĩa là mọi hoạt động của bạn trên fanpage này đều có thông báo xuất hiện trên News Feed của bạn bè.

Tiếp đến bạn chọn một lĩnh vực Fanpage bất kỳ mà bạn muốn ẩn hoạt động của mình rồi chuyển chế độ Công khai sang chế độ Chỉ mình tôi. Và làm tương tự với những nhóm lĩnh vực khác để ẩn hoạt động của mình trên fanpage.

Bước 3
Bước 3

Trên đây là các bước bạn có thể dễ dàng thực hiện để ẩn các hoạt động like, follow bạn trên facebook một cách nhanh chóng nhất. Chúc bạn thành công.

Đọc Thêm:  Hướng dẫn cách sử dụng tính năng Saved trên Facebook

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết tại Blogsofts.net 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.