AccessTrade là gì? Những kiến thức cần biết về AccessTrade 

AccessTrade là gì

Bạn đã bao giờ nghe đến thuật ngữ Accesstrade? hay Affiliate marketing (tiếp thị liên kết) ? đây đều là hai khái niệm mà chúng ta cần tìm hiểu trong bài viết hôm nay. Vậy Accesstrade là gì, chúng ta cùng theo dõi xem nhé.

 Affiliate marketing là gì? Accesstrade là gì?

Affiliate Marketing (Tiếp thị liên kết) được coi là một mô hình quảng cáo sản phẩm, dịch vụ. Trong đó các Nhà phân phối dựa trên năng lực, hiểu biết của mình để tiếp thị, thu hút, mời Khách hàng mua hàng hay sử dụng dịch vụ của Nhà cung cấp và từ hoạt động bán hàng đó Nhà phân phối sẽ nhận được hoa hồng trên mỗi đơn hàng thành công từ nhà cung cấp.

AccessTrade là gì

AccessTrade hiện đang là nền tảng tiếp thị kết liên bậc nhất Việt Nam và được phát triển ban đầu tại Nhật Bản. Nền tảng này phát triển dựa trên mô phỏng tính phí quảng bá CPA (Cost Per Action). Và cụ thể thuật ngữ này được định nghĩa như sau:

AccessTrade là một nền tảng tiếp thị liên kết rất uy tín tại Nhật Bản mới được gia nhập Việt Nam thời gian gần đây. Tại Việt Nam hiện nay có hàng chục ngàn người tham dự tiếp thị liên kết tại mạng này.

AccessTrade là gì
AccessTrade là một nền tảng tiếp thị liên kết rất uy tín tại Nhật Bản mới được gia nhập Việt Nam

Nền tảng này là trung gian kết nối các nhà cung cấp lớn như Lazada, Tiki,… sở hữu những nhà tiếp thị kết liên. Nó cũng được xem là một kênh quảng cáo trực tuyến hiệu quả của các nhà cung cấp vì họ chỉ trả hoa hồng cho nhà phân phối khi họ bán được hàng, và phí cho network

Nền tảng tiếp thị này có trên 60 chiến dịch như: TMĐT, du lịch, đồ tiêu dùng, Giáo dục,… luôn tạo môi trường cho các nhà phân phối kiếm thêm nguồn thu nhập thụ động qua các bài viết chia sẻ với giá trị trên website/blog, mạng xã hội, email marketing của họ để bán hàng.

Đọc Thêm:  Hướng dẫn cách tạo hiệu ứng trong PowerPoint hay, đơn giản

Các hình thức kiếm tiền dựa trên AccessTrade

Website cung cấp khuyến mãi

Ở Việt Nam hình thức các website cung cấp các mã Coupon giảm giá, khuyến mãi xuất hiện khá phổ biến hiện nay. Với số lượng người áp dụng hình thức này như vậy sẽ đem về nhiều lợi ích cho bạn nếu bạn muốn kiếm tiền bằng Accesstrade.

Website cung cấp các mã Coupon giảm giá, khuyến mãi
Website cung cấp các mã Coupon giảm giá, khuyến mãi

Các Marketer hay các nhà phát triển website cho công ty sẽ tìm những mã khuyến mãi, chiết khấu từ các trang TMĐT từ đó tổng hợp về cho trang web của mình và chèn Link Affiliate vào, từ đó dẫn link từ google đến website của bạn. Công việc này giúp bạn kiếm được hoa hồng khi người dùng click vào link đó.

Để thu thập được những mã khuyến mãi, giảm giá đó thì bạn cũng cần đến nhiều công cụ quảng cáo để hỗ trợ như: SEO, Social Media, Google Adword,… để mang lại doanh thu cao với Affiliate. Chính vì vậy mà việc hiểu được Accesstrade là gì sẽ là một thế mạnh vô cùng lớn cho doanh nghiệp của bạn.

Website review sản phẩm, dịch vụ

Review là công việc được đánh giá cao hiện nay tại thị trường trong và ngoài nước bởi nó đem lại niềm tin cho khách hàng, người dùng lựa chọn tin tưởng những gì người khác cảm nhận về sản phẩm dịch vụ hơn là việc họ được nghe quảng cáo quá đà từ các nhà sản xuất. Do đó các dạng website kiểu review sản phẩm dịch vụ cũng từ đó ra đời và phát triển mạnh mẽ.

Accesstrade là gì
Accesstrade tạo ra các website review sản phẩm, dịch vụ

Hình thức review website này rất hiệu quả đem lại doanh số cho các nhà cung cấp nên được họ tận dụng triệt để. Là kênh kiếm tiền cực kỳ hiệu quả, cung cấp thông tin hữu ích cho khách hàng tạo được niềm tin tuyệt đối với khách hàng.

Đọc Thêm:  Hướng dẫn cách dò kênh tivi Casper theo 2 hệ điều hành

Do đó hình thức tiếp thị affiliate là hình thức cực kỳ hiệu quả. Những bài viết review được chèn link affiliate vào và khi họ đọc tin hay tìm hiểu qua google thấy được nó bổ ích và click vào link đó. Vậy là mỗi click đó website của bạn sẽ được nhận hoa hồng từ đó.

Mạng xã hội và Influencer Marketing

Mạng xã hội cũng hay các kênh Youtube cũng là những sự lựa chọn cực kỳ hiệu quả để kiếm tiền với AccessTrade. Hình thức này đòi hỏi bạn có khả năng giao tiếp trước ống kính máy quay, kỹ năng này giúp bạn thành công hơn trong việc tiếp cận khách hàng. Những video trên youtube chuyên về review, giới thiệu sản phẩm thường có lượt xem khủng từ đó bạn chèn link tiếp thị vào bên dưới phần mô tả sản phẩm.

Mạng xã hội và Influencer Marketing
Mạng xã hội và Influencer Marketing

Với lượng xem khủng như vậy thì tỷ lệ click vào link tiếp thị đó là rất lớn thì bạn lại có thu nhập hoa hồng từ những click đó. Đây là hình thức kiếm tiền vô cùng tiềm năng, do đó đòi hỏi bạn cần nắm vững kiến thức về Accesstrade để đem lại hiệu quả cao.

Cách tham gia Accesstrade như thế nào

Bước 1: Vào trang chủ Accesstrade để tiến hành đăng ký tài khoản

Truy cập vào đường link: “https://accesstrade.vn/” để đăng nhập tài khoản của Accesstrade => Nhấn đăng ký => điền những thông tin cơ bản xong và bạn có một email để xác nhận. Sau đó mở email và click vào Link theo yêu cầu =>Tiếp theo đăng nhập vào trang quản trị “https://pub.accesstrade.vn” để hệ thống hướng dẫn bạn làm quen với giao diện.

Accesstrade là gì
Bước 1

Bước 2: Bạn sẽ nhận được một thông báo xác thực tài khoản sau khi đã kích hoạt tài khoản đăng nhập.

Đọc Thêm:  Tiện ích và linh hoạt: Máy nén khí không dầu cho mọi nhu cầu sử dụng

Bước 3: Tiếp tục vào phần đăng nhập tài khoản trên Accesstrade để vào tài khoản dành cho bạn, tại đây có tất cả các chiến dịch hiện đang có trong AccessTrade.

Bước 3
Bước 3

Những thuận lợi và khó khăn khi bạn kiếm tiền trên Accesstrade

Thuận lợi

  • Bạn sẽ có được nền tảng hàng đầu, cung cấp những lợi ích tối đa.
  • Ứng dụng có sử dụng 100% tiếng Việt nên rất dễ dàng để các bạn tiếp cận
  • Bạn sẽ nhận được sự chăm sóc vô cùng chu đáo bởi các cơ sở Accesstrade được đặt tại Việt Nam và sử dụng ngôn ngữ Tiếng Việt trên chatbot.
  • Là hình thức khá mới nên rất tiềm năng cho thị trường khi chưa có nhiều sự cạnh tranh.
  • Người mua hàng Việt Nam đang dần thay đổi hành vi mua hàng. Do đó, nó là lợi thế lớn khi mà khách hàng đang có xu hướng mua hàng tìm kiếm thông tin sản phẩm qua internet. Rất thuận lợi cho bạn có thể kiếm tiền trên nhiều network affiliate khác nhau.

Khó khăn

  • Hiện tại ở Việt Nam vẫn còn khá ít cộng đồng riêng trao đổi kiếm tiền với affiliate marketing và họ chưa có nhiều kiến thức về hình thức này.
  • Người dùng ở Việt Nam với đặc tính sẽ mua những sản phẩm online với giá thấp còn với những sản phẩm giá cao thường khó được lựa chọn.

Mặc dù nói như vậy nhưng xu hướng mua sắm online ngày càng được tăng cao và đã có nhiều ông lớn tham gia và thành công như: Alibaba & Amazon. Vì vậy bạn nên làm affiliate ngay để tận dụng lợi thế của thị trường cũng như thu về thu nhập cho bản thân bạn.  Chúc bạn thành công!

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết tại Blogsoft.net

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.